Thông tin giá cafe hạt nguyên chất hôm nay 22/03/2019
Tin tức

Kinh nghiệm kinh doanh cafe rang xay đúc kết từ thực tế

Khi mới mở quán cafe bất kì ai cũng muốn luôn mong tích lũy nhiều kinh nghiệm. Bạn có thể lên mạng search những thông tin cần thiết trước khi chuẩn bị kinh doanh cafe rang xay,…Nhưng bạn vẫn chưa thấy bài viết nào đúng thực tế cả. Đa số toàn trên lý tuyết là chính, chưa đủ thực tế để bạn có thể hiểu rõ khi có ý định mở quán cà phê.

Chia sẻ kinh nghiệm thực tế khi muốn kinh doanh cafe rang xay

Với hi vọng có thể chia sẻ thêm kinh nghiệm kinh doanh cafe rang xay. Nguyen Chat Coffee & Tea xin chia sẻ với bạn những kinh nghiệm nhằm giúp bạn tích lũy kinh nghiệm để kinh doanh cafe thành công. Tuy nhiên các bạn cũng như Nguyen Chat Coffee & Tea đều không chỉ tìm kiến thức mà còn cả quá trình kinh doanh tích lũy sự thành công như mong muốn.

Sau nhiều năm chinh chiến trên thị trường, Nguyen Chat Coffee & Tea nhận ra khá nhiều điều hữu ích cho các đối tượng kinh doanh.

Không gì dễ dàng khi không cố gắng hết mình

Việc đầu tiên chúng tôi muốn nói đến là kinh doanh là một cuộc chiến dài hơi và đầy chiến lược. Thị trường kinh doanh luôn đầy biến động và khắc nghiệt thế nên bạn không thế kết luận chủ quan dựa trên suy nghĩ cá nhân.

Cần mua cà phê rang xay giá rẻ

Sau khi bạn ra trường với tấm bằng đại học trên tay. Bạn đi xin việc cùng lắm sau 2 năm tích góp được khoảng 50 – 100 triệu. Bạn muốn thử kinh doanh quán cafe rang xay vì bạn rất thích làm ăn kinh doanh. Bạn muốn người dùng thưởng thức cafe và trải nghiệm dịch vụ ở quán của bạn. Vì bạn nhận thấy thực trạng cafe bẩn tràn lan và sự phát triển của cafe trong và ngoài nước đem lại lợi nhuận cao khi bạn kinh doanh tốt.

>>Xu hướng cafe hạt cafe sạch thu hút khách hàng

Lợi thế khi bạn kinh doanh cà phê sạch

Cafe sạch như thế nào?

  • Cafe sạch là cà phê rang nguyên chất được chế biến từ nguyên liệu 100% hạt cà phê nhân. Cà phê này không pha trộn tạp chất như: đậu rang, bắp rang, cơm cháy,…Hay các phụ phẩm khác.
  • Hạt cafe rang sạch có thể được tẩm rượu, bơ cho thêm thơm ngon. Tiếp đó sẽ ủ trong môi trường nhiệt độ nhất định. Từ đó dễ tạo ra hương vị đậm đà khác biệt.

Xu hướng uống cafe hiện nay là phải tìm được những cửa hàng có cafe sạch, nguyên chất bởi:

Địa điểm cung cấp cà phê rang xay giá rẻ

  • Đầu tiên bạn cần đảm bảo sức khỏe của mình. Thứ hai bạn cần có niềm yêu thích cafe dể pha chế gu cafe ngon chính hiệu.
  • Các quán cafe nguyên chất sẽ để sẵn máy xay cafe tại chỗ. Bạn có thể để khách hàng tự tay xay và pha theo sở thích của họ. Từ đó quán của bạn sẽ thu hút bằng sự tận tâm và chất lượng.

Những khó khăn khi kinh doanh cafe sạch

  • Khó khăn lớn nhất khi kinh doanh cafe đến từ chính khách hàng với thói quen tiêu dùng lâu năm của họ.
  • Người Việt Nam đã quen với những loại cafe truyền thống đen, đặc sánh do tẩm ướp và độn trộn nhiều.
  • Dù thích những loại cafe sạch, nguyên chất. Nhưng khách hàng vẫn uống theo thói quen này do không có hiểu biết về sự khác nhau giữa 2 loại cafe này.
  • Chính vì vậy người làm cafe sạch nếu muốn thu hút khách hàng hiệu quả. Điều đầu tiên cần làm chính là thay đổi tư duy của khách hàng. Chỉ khi người uống cafe nhận biết được ưu điểm và sự khác biệt của cafe sạch, người chủ cửa hàng mới có thể kinh doanh cafe thành công.
  • Tuy kinh doanh cafe sạch còn tồn tại nhiều khó khăn. Nhưng nếu có chiến lược cụ thể và hợp lý, đây sẽ là một thị trường rất tiềm năng và hấp dẫn.

>> Giá cafe Robusta bao nhiêu 1kg?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *