Các nhà vận chuyển

Đối với chúng tôi, sản phẩm khi được chuyển tới tay người dùng phải được nguyên đai, nguyên kiện, không có dấu hiệu hư hỏng hay tráo đổi. Do đó, chúng tôi đặc biệt quan tâm với quy trình giao hàng. Bên cạnh đó, để củng cố thêm niềm tin của khách hàng, Cafe Sạch chỉ hợp tác với các nhà vận chuyển uy tín sau đây.

Tín Thành Express

Tín Thành Express – nhà vận chuyển uy tín với 3 tiêu chí: đúng giờ, tin cậy và hiệu quả

Là một trong các nhà vận chuyển uy tín bậc nhất Việt Nam, dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty Tín Thành Express áp dụng mô hình door-to-to (nhận tận nơi – giao tận nơi) và tất cả địa chỉ trên mọi vùng miền đất nước đều được vận chuyển trong thời gian nhanh nhất có thể.

EMS

EMS là công ty được thành lập dựa trên quyết định phê duyệt đề án số 29/QĐ-ĐABC-HĐQT của Hội đồng Quản trị Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam

EMS là công ty Cổ phần Chuyển Phát Nhanh Bưu điện và đã được Hội đồng Quản trị Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam quyết định phê duyệt đề án số 29/QĐ-ĐABC-HĐQT. Vậy nên, EMS là nơi Cafe Sạch và bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi hợp tác.

Các nhà xe khách khu vực Tây Nam Bộ

Tuy chỉ là xe khách thông thường nhưng những nhà xe được chúng tôi chọn làm các nhà vận chuyển đều đã được công ty khảo sát nghiêm ngặt và xác nhận an toàn tuyệt đối.

Các nhà xe khách được Cafe Sạch hợp tác làm các nhà vận chuyển đều đã được công ty khảo sát và xác nhận an toàn trước khi bàn giao chuyển phát đơn hàng

Các nhà xe khách khu vực Tây Nguyên – Đông Nam Bộ

Tương tự những nhà xe khu vực Tây Nam Bộ đã được chúng tôi tin tưởng hợp tác, các nhà xe khu vực Tây Nguyên – Đông Nam Bộ không những rất uy tín mà còn giao hàng nhanh và giá cước hợp lý với mọi đối tượng khách hàng.

Các CHÀNH XE do quý khách yêu cầu

Nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu mong muốn cũng như tạo sự tiện nghi tối đa của khách hàng, chúng tôi còn nhận các chành xe được khách hàng yêu cầu riêng làm nhà vận chuyển cho công ty.

Vì thế, nếu bạn có nhu cầu muốn chúng tôi vận chuyển đơn hàng bằng các chành xe đặc biệt, vui lòng chủ động liên hệ và gửi rõ các thông tin liên quan đến nhà xe. Sau khi khảo sát thông tin đã được cung cấp, chúng tôi sẽ xác nhận và tiến hành gửi đơn hàng.

Chú ý:

  • Cước phí vận chuyển tính theo bảng giá của các đối tác vận chuyển – tùy theo vùng miền bạn sẽ trả phí trước hoặc trả phí sau khi nhận hàng.
  • Thời gian bạn nhận được hàng từ 12 giờ đến 36 giờ đồng hồ tùy theo vùng miền. Chúng tôi luôn luôn cố gắng chuyển hàng thật nhanh cho bạn ngay sau khi đã nhận được tiền trong tài khoản.

Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp dịch vụ và sản phẩm tốt nhất đến với mọi khách hàng. Vì vậy, những thắc mắc, góp ý hay khiếu nại của quý khách chính là một yếu tố để dịch vụ của chúng tôi trở nên hoàn thiện hơn.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Cà Phê Nguyên Chất Tây Nguyên

Địa chỉ: 115 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0944 33 43 43 – 0939 62 82 28

Email: cskh@caphenguyenchat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *