Cảm nhận khách hàng

Cafe Sạch được thành lập đã lâu nhưng chúng tôi vẫn luôn làm việc và cống hiến hết mình để đem đến người dùng những sản phẩm có chất lượng hảo hạng. Tuy nhiên, để có thể phát triển công ty tốt nhất, chúng tôi rất mong nhận được những lời động viên và cảm nhận khách hàng. Đối với chúng tôi, đấy chính là một sự khích lệ lớn và cùng chính là động lực để cải thiện bản thân hơn nữa.

Cafe Sạch rất mong nhận được những đóng góp và nhận xét về các sản phẩm

Chân thành cảm ơn những khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua và đặc biệt cảm ơn những cảm nhận khách hàng sau đây:

Chị Nguyễn Băng Tâm Q.1

“Là người sành điệu uống cà phê, lướt Web 24h mục Địa Điểm Uống Cà Phê Ngon, rất ấn tượng với bài viết về Cafe Sạch. Sở hữu bí quyết rang xay và chế biến Cà Phê Nguyên Chất độc nhất vô nhị,  nhóm chúng tôi quyết ghé xem sao, cà phê ngon thật, quán độc đáo lạ, giá rẻ, cả chưa từng trải nghiệm ở đâu,… sẽ ghé lần sau”

Anh Bưu Quận 9

“ Nghe quảng cáo: Chất lượng “VÔ ĐÔI” từ hạt cà phê thượng hạng Cầu Đất và Đắk Mil…chúng tôi tới và cảm nhận …Đúng là Cà phê ngon, cảnh đẹp, cà phê gắn liền với Văn hóa Tây Nguyên, ở Việt Nam tôi chưa thấy mô hình cà phê nào kết hợp tuyệt vời như vậy,,,”

Gia đình cô Trần Diệu Tú , Q.3

“Danh tiếng Tây Nguyên – NGON, SẠCH 100%, đặc biệt cho sức khỏe…! Ấn tượng với câu Slogan này.Cà phê Tây Nguyên, tốt cho sức khỏe, ngon cho người sành điệu,.. hơn cả mong đợi, mong các bạn giữ gìn bản sắc và phát huy tốt”

Gia đình chị Công Tôn Thị Huyền, Daklak

”Gia đình tôi ở Pháp, xa quê hương Đaklak đã lâu, giờ về VN lại có hình ảnh quê hương giữa Sài Gòn, nhâm nhi ly cà phê Nguyên Chất Tây Nguyên cho tôi cảm giác thật tuyệt vời ”

Ông Hậu Việt kiều bang California Mỹ

“Diễn đàn VNphoto Sài Gòn Offline đưa tôi có cơ hội thưởng thức cà phê Nguyên Chất  tại Chi nhánh Bình Qưới, chỉ 1 từ “Tuyệt”: Phong cảnh, cà phê, phục vụ, âm nhạc, trải nghiệm Văn Hóa Tây Nguyên.”

Chị Thúy  – Hà Nội

Chị Thúy  – Hà Nội đã tin tưởng và đánh giá cao các sản phẩm của Cafe Sạch

“Đây là lần đầu tiên mình đặt tiệc café đãi bạn bè qua https://cafesach.com.vn/ tại Chi nhánh số 6 Bình Qưới Thanh Đa. Đây là 1 hình thức đặt tiệc và thanh toán cực kỳ thuận tiện và nhanh chóng. Mình đã được nhân viên hướng dẫn tận tình, chu đáo và thực hiện đặt tiệc gọn gàng, thuận lợi. Buổi Offline Team Building của Nhóm mình rất vui. Trải nghiệm lạ, thú vị…Cảm ơn Cafe Sạch, Làng Ẩm Thực Tây Nguyên và đội ngũ nhân viên nhiệt tình của công ty. Hẹn gặp lại thêm nhiều lần nữa.”

Gia đình Bác Lại Văn Tiến, Đa Kao Q1

“Rất hài lòng về chất lượng cà phê thật của Cafe Sạch. Các bạn có ý tưởng kết hợp cà phê Sạch Tây Nguyên với nền Văn Hóa Cồng Chiêng, thổ cẩm Tây Nguyên độc nhất rất hay. Hy vọng các bạn luôn phát huy và làm tốt hơn nữa!”

Công Ty Đinh Lưu đường Chu Văn An P26 Q.B.Thạnh

“Tôi đặt tiệc sinh nhật cùng nhóm bạn, tất cả đã có những trải nghiệm rất thú vị bên ly cà phê Moka Cầu Đất tại https://cafesach.com.vn/. Hương vị thơm ngon, cảnh đẹp hữu tình, giá cả rất ok, phục vụ chu đáo, tất cả đều đậm chất Tây Nguyên. Lần tới hẹn sinh nhật bạn tôi nữa tại đây nhé!”

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các khách hàng đã tin dùng sản phẩm của Cafe Sạch và đặc biệt cảm ơn những cảm nhận khách hàng ở trên. Chúng tôi cam kết sẽ ngày càng mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành tiết kiệm nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *