CHÚNG TÔI CAM KẾT ĐEM 1000 KHÁCH GHÉ UỐNG NGAY THÁNG KHAI TRƯƠNG – VÀ DUY TRÌ LƯỢNG KHÁCH GIÚP DOANH THU TĂNG CAO

HỖ TRỢ TUYỆT VỜI: Ngay tháng đầu khai trương cam kết mang lại 1000 khách cho chủ quán . Mở lối đi riêng để TRỢ GIÚP đặc biệt giúp quán đông khách nhất ở khu vực đó. Luôn duy trì lợi nhuận & lượng khách khủng so với quán khác. Đẳng cấp khác biệt  mà không có một thương hiệu cafe nào làm được, so sánh được – LÝ DO MÀ HÀNG NGÀN CHỦ QUÁN trên cả nước chọn chúng tôi 

VÔ ĐỐI tại Việt Nam
Nguyen Chat Coffee &TeaChuyên gia cafe, trà sạch – Thương hiệu nổi tiếng uy tín số 1 – Tự hào là nhà sản xuất Cà Phê Nguyên Chất, Trà ngon, sạch 100%, đặc biệt tốt cho sức khỏe với vô số ưu đãi khủng và giá tốt nhất 

Chúng tôi mang đến quyền được yên tâm về sức khỏe khi thưởng thức & Cam kết chất lượng “VÔ ĐỐI” chỉ có tại Nguyen Chat Coffee & Tea

Thời buổi hiện nay ở bất kì nơi đâu bạn cũng sẽ dễ dàng tìm thấy các quán cà phê, bất kể ngõ hẻm con phố nào. Các quán cà phê mọc lên ngày càng nhiều nhưng để khách hàng biết đến lại rất ít. Bên cạnh đó nhiều thương hiệu nhượng quyền cà phê cũng mọc lên như nấm với mạng lưới lớn, phát triển mạnh cùng lượng khách hàng trung thành đông giúp các chuỗi thương hiệu đem lại nhiều lợi nhuận.

Chính vì thế, bạn không cần phải bỏ công để đầu tư xây dựng thương hiệu, quảng bá sản phẩm và xây dựng cơ sở vật chất hoành tráng độc đáo. Việc kinh doanh mở quán cà phê với thương hiệu phù hợp và bắt đầu kinh doanh là cách nhanh nhất để bạn trở thành 1 chủ quán thành công.

Tin liên quan:

Kinh doanh nhượng quyền là gì?

Hãy thử bắt tay vào tìm hiểu về kinh doanh nhượng quyền là gì trước khi hợp tác với bất kì bên thương hiệu nhượng quyền cà phê nào nhé. Kinh doanh nhượng quyền thương hiệu nghĩa là ủy quyền cho một bên hoặc một cá nhân nào đó muốn kinh doanh thương hiệu cà phê với khu vực và thời gian nhất định. Từ đó bên nhượng quyền và bên được nhượng quyền sẽ chia sẻ lợi nhuận trong quá trình làm việc hợp tác cùng nhau.

Dựa vào thực tế thì khi đầu tư vào nhượng quyền thương hiệu, người mua phải trả khoản phí nhượng quyền và thiết bị theo yêu cầu của bên cho nhượng quyền. Khi đi vào hoạt động kinh doanh, bên nhận nhượng quyền sẽ trả cho bên cho nhượng quyền khoản phí thương hiệu hằng tháng, quý hoặc năm. Khoản thanh toán này được tính bằng phần trăm trên tổng doanh thu của hoạt động nhượng quyền thương mại.

Nhượng Quyền Mở Quán Cà Phê Đẹp

Nhượng Quyền Mở Quán Cà Phê Đẹp

Sau khi hợp đồng được ký kết, bên công ty cho nhượng quyền sẽ mở một bản sao của hoạt động kinh doanh nhượng quyền, hình thức này sẽ triển khai dưới sự chỉ dẫn của bên nhượng quyền thương mại. Bên nhận nhượng quyền sẽ không có quyền kiểm soát doanh nghiệp nhiều như mô hình kinh doanh riêng của họ. Nhưng bạn sẽ được hỗ trợ và có nhiều lợi thế từ bên nhượng quyền khi đầu tư vào một thương hiệu đã thành lập và được đông người biết đến.

Giới thiệu về nhượng quyền cà phê thương hiệu Nguyen Chat Coffee & Tea của chúng tôi

Công ty chúng tôi được mệnh danh là Vua cà phê sạch. Với thương hiệu kinh doanh cà phê đơn giản và cung cấp đủ các loại sản phẩm cà phê, trà, ca cao tuyệt vời. Với uy tín nhiều năm trên thị trường kinh doanh, chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng vô đối, ngon, sạch 100%. Đặc biệt có lợi và đảm bảo tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Nguyên Chất Coffee & Tea chuyên tư vấn, set up, thiết kế nhượng quyền quán cafe đẹp dành cho bạn. Với phong cách văn hoá Tây Nguyên tạo ra những điểm khác biệt so với những quán cafe khác. Chúng tôi tạo ra những sản phẩm đa dạng nhiều lựa chọn dành cho khách hàng.

Hiện nay chúng tôi đang là đối tác số 1 đối với khách hàng khắp cả nước Việt Nam và Quốc Tế. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất dành cho khách hàng. Khi bạn tìm đến Nguyên Chất Cà Phê chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn mở quán, trang trí quán cùng với thương hiệu chúng tôi để kinh doanh hiệu quả nhất.

Những gói nhượng quyền cà phê tốt nhất của chúng tôi

Xây dựng kế hoạch kinh doanh quán cafe vững chắc

Gói nhượng quyền số 1 (Phí nhượng quyền 0 đồng)

Gồm 2 lựa chọn:

A. Được thiết kế nội thất đẳng cấp (Diện tích <= 40m2) với giá 69 triệu

B. Với nội thất độc đáo (40m2 < Diện tích <= 80m2) với giá 89 triệu

Nếu bạn muốn được tư vấn hay nhượng quyền về mở quán cafe hãy liên hệ chúng tôi. Chúng tôi có đầy đủ những sản phẩm nhượng quyền như cafe mang đi, cà phê nguyên chất, trà sạch nguyên chất tốt nhất dành cho khách hàng. Chìa khóa trao tay, khách hàng chỉ chọn ngày khai trương vào bán, hiệu quả lợi nhuận cao, lấy vốn cực nhanh

Hỗ trợ đặc biệt: Miễn phí thiết kế, miễn phí nhượng quyền

Gói nhượng quyền số 2: 

Với gói nhượng quyền số 2 bạn chỉ bỏ ra với chi phí là 999 triệu (Đã bao gồm 799tr chi phí setup quán từ A đến Z và 199tr phí nhượng quyền) mà không thêm bất kì chi phí nào nữa (100m2 < Diện tích <= 150m2) với phong cách thiết kế theo kiểu Ý hiện đại và đẳng cấp như Châu Âu. Lại mang hơi hướng Tây Nguyên (cái nôi của cây cafe) được thổi hồn vào quán độc đáo, mãn nhãn phục vụ được khách hàng khó tính nhất.

Từ A đến Z bàn ghế quầy kệ, âm thanh, ánh sáng, bảng hiệu Led mica chữ nổi, máy pha… đều rất đẳng cấp sang trọng, cung cấp từ thiết kế thi công theo chuẩn riêng, sánh ngang Starbuck hay bất kỳ chuỗi cafe danh tiếng nào

Với gói nhượng quyền số 2 bạn có một quán không gian thoải mái có thể kết hợp phục vụ nhiều đối tượng khác nhau tại quán cafe của bạn. Ngoài ra chúng tôi còn giúp bạn cách pha chế, vận hành quán, đưa ra những chiến lược Marketing phù hợp nhất dành cho quán. Bạn còn được chúng tôi hỗ trợ về menu sản phẩm, kiến thức cafe tờ rơi và băng khi quảng cáo quán cafe của bạn.(Chi tiết xem Phụ lục hợp đồng).

Gói nhượng quyền Số 3

Chúng tôi sẽ sửa chữa toàn bộ, chuyển đổi quán có sẵn sang mô hình Nguyên Chất Coffee giúp quán cafe của bạn đồng bộ hoá thương hiệu quán cafe chúng tôi, từng bước lấy lại khách, đột phá kinh doanh. (Chi tiết xem Phụ lục hợp đồng).

Quy trình triển khai thương hiệu Nguyen Chat Coffee & Tea của chúng tôi

Bước 1: Chúng tôi sẽ liên quý khách khi có nhu cầu về nhượng quyền mở quán cà phê, sửa quán, trang trí quán.

Bước 2: Chúng tôi sẽ cử giám đốc xuống để khảo sát địa điểm, tư vấn nhiệt tình về quy trình triển khai nhượng quyền quán cafe. Cử Giám đốc phụ trách mở quán hẹn xuống khảo sát địa điểm, tư vấn cặn kẽ chi tiết quy trình triển khai.

Bước 3: Sau đó chúng tôi sẽ xuống đóng, ráp hoàn thiện quá trình nhượng quyền quán cho các bạn.

Bước 4: Ngoài ra chúng tôi sẽ thực hiện quy trình pha chế, phục vụ đúng chuẩn mà chúng tôi đã đề ra

Bước 5: Cuối cùng chúng tôi sẽ tiến hành khai trương và vận hành quán cafe dành cho các bạn.

Tin liên quan:

Vì sao bạn nên chọn NguyenChat Coffee & Tea của chúng tôi ?

Thứ nhất, hiện nay công ty của chúng tôi đang là thương hiệu nổi tiếng uy tín số 1 tại Việt Nam về nhượng quyền làm quán và cung cấp các sản phẩm cà phê, trà, cacao sạch, ngon 100%, đặc biệt tốt cho sức khỏe

Thứ hai, thiết kế quán của chúng tôi đẹp mắt thời thượng, giá cả phù hợp phong cách Tây Nguyên độc đáo không thể sao chép gần gũi với người dân Việt Nam giúp đông khách nhất

Thứ ba, chi phí nhượng quyền và làm quán thấp giúp bạn tiết kiệm được chi phí trong quá trình nhượng quyền.

Thứ tư, những đồ uống nhượng quyền của chúng tôi đa dạng phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau như:  trà, ca cao nguyên chất, phù hợp với mọi gu thưởng thức và mọi đối tượng khách uống như phụ nữ, đàn ông, thanh niên, teen giúp quán cafe của bạn đông khách bất kể thời gian nào trong ngày.

Cuối cùng, đó là hiện nay chúng tôi đã mở hơn 3000 quán cafe và được mọi người tin dùng với thương hiệu đẳng cấp này.

Bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Giám đốc phụ trách mở quán – Mr. Hùng : 0944 33 43 43 – 0939 62 82 28 để được tư vấn chu đáo nhất.

TUYỆT ĐỐI KHÔNG BÁN CÀ PHÊ BẨN
99% cà phê trên thị trường là bẩn, gây bệnh ung thư. Bạn có chắc ly cafe bạn uống hàng ngày là sạch? An toàn cho sức khỏe? Tổng kết chiến dịch thẩm định Cafe bẩn: 8 triệu người quan tâm – 986.000 người tham gia uống thử – Hơn 26 cơ quan chức năng, truyền hình, báo đài vào cuộc – 318 tấn cafe bẩn bị tiêu hủy – 866.000 bài viết – 699.000 lượt bình luận…
VUA CAFE TRÀ SẠCH CAM KẾT: Không độn bắp đậu cau – Không hóa phẩm độc hại – Không gây ung thư – Cà phê sạch cho cuộc sống sạch – Bảo vệ sức khỏe cộng đồng – Tuyên chiến với cà phê bẩn