Chính sách vận chuyển cà phê nguyên chất

Sau khi đã xác nhận đơn hàng với khách hàng, chúng tôi sẽ bắt đầu quy trình đóng gói và vận chuyển sản phẩm tới tận tay người mua. Cụ thể chính sách vận chuyển cà phê nguyên chất như sau.

Chính sách vận chuyển cà phê nguyên chất phục vụ nhu cầu sử dụng cho mọi đối tượng khách hàng

 1. Giao hàng miễn phí tận nơi toàn quốc (Nhận hàng trong ngày với thời gian nhanh nhất) với đơn hàng tối thiểu 10kg
 2. Khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh có đơn hàng ít nhất 10kg sẽ được miễn 100% phí vận chuyển và giao hàng tận nơi. Nếu lấy 30kg sẽ được tặng thêm 1kg, 50kg tặng 2kg và 80kg tặng 3kg (Số lượng lấy trong 1 tháng). Nếu lấy dưới mức quy định ở trên (Lấy dưới 10kg) xin vui lòng ghé kho công ty để lấy hàng hoặc chịu phí SHIP (Vận chuyển) là 50K/đơn hàng.
 3. Những khách hàng ở tỉnh thành khác lấy ít nhất 10kg sẽ được miễn 100% phí vận chuyển toàn quốc. Nếu lấy 30kg sẽ được tặng thêm 1kg, 50kg tặng 2kg và 80kg tặng 3kg (Số lượng lấy trong 1 tháng).
 4. Đối với khách mua lẻ từ 1kg trở lên sẽ miễn phí SHIP (Vận chuyển) và COD (Thu hộ), giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ thực hiện việc chuyển sản phẩm cho khách hàng bằng hình thức chuyển phát nhanh hoặc nhà xe do khách hàng yêu cầu. Với yêu cầu đặc biệt này, khách hàng sẽ phải trả 2 loại phí.

 • Phí vận chuyển cho từng sản phẩm sẽ được tính theo bảng phí của công ty chuyển phát nhanh đã được ủy quyền.
 • Phí vận chuyển sẽ được nhân viên của chúng tôi xác nhận với khách hàng trước khi thanh toán và gửi sản phẩm.

Cafe Sạch luôn cố gắng mang tới từng sản phẩm cà phê nguyên chất thơm ngon nhất tới tận tay người dùng trên mọi miền đất nước trong khoảng thời gian ngắn nhất

Đối tác vận chuyển

Cafe Sạch luôn đặt và quyền lợi của khách hàng lên đầu, vậy nên chúng tôi chỉ hợp tác cùng những đối tác vận chuyển sau đây:

 • Tín Thành Express.
 • EMS.
 • Các nhà xe khách khu vực Tây Nam Bộ uy tín.
 • Các nhà xe khách khu vực Tây Nguyên – Đông Nam Bộ uy tín.
 • Các xe vận chuyển đặc biệt do khách hàng yêu cầu.

Lưu ý đối với chính sách vận chuyển cà phê nguyên chất

Chúng tôi chỉ tiến hành gửi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía khách hàng. Cước phí vận chuyển tính theo

Chính sách vận chuyển cà phê nguyên chất

bảng giá của các đối tác vận chuyển – tùy theo vùng miền bạn sẽ trả phí trước hoặc trả phí sau khi  nhận hàng. Do đó, để nhanh chóng  nhận được hàng cà phê nguyên chất, bạn vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền sớm nhất có thể.

Thời gian thông thường khách hàng sẽ nhận được sản phẩm từ “12 đến 36” giờ đồng hồ (tùy theo vùng miền)…Chúng tôi  luôn luôn cố gắng chuyển hàng thật nhanh cho khách hàng ngay sau khi đã nhận được tiền trong tài khoản. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt như thiên tai hoặc bệnh dịch, thời gian giao hàng có thể lâu hơn. Vì thế, nếu bạn ở trong những tình huống trên, vui lòng thông cảm cho chúng tôi vì sự chậm trễ đáng tiếc ấy.

Hy vọng chính sách vận chuyển cà phê nguyên chất của chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn. Cảm ơn bạn đã tin dùng các sản phẩm của Cafe Sạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Backlink 1