Tin tức

#1.Nhà phân phối cà phê sạch – rang xay tốt nhất Hà Nội

Cà phê sạch Hà Nội là thức uống hấp dẫn đối với nhiều người tại Việt Nam và quốc tế. Thị trường hiện nay có rất nhiều thể loại cà phê khác nhau để phục vụ đa dạng nhu cầu người dùng. Trước thị trường cạnh tranh khắc nghiệt này người tiêu dùng cũng đầy hoang mang không biết nên mua cà phê sạch ở đâu. Trước khi trả lời câu hỏi về nguồn cà phê sạch Hà Nội ở đâu. Hãy cùng cà phê nguyên chất tìm hiểu về cà phê sạch và cà phê rang xay như thế nào qua bài viết này.

Cà phê sạch là gì?

Tất cả khách hàng đều muốn uống những ly cà phê thơm ngon đảm bảo sức khỏe. Nghe nhiều về cà phê sạch rồi bạn có biết cà phê sạch là như thế nào?

Cà phê sạch còn được gọi là cà phê nguyên chất, loại cà phê này được làm 100% từ cà phê. Các hạt cà phê được chọn kỹ lưỡng và chế biến rang xay đảm bảo an toàn sức khỏe. Vị cà phê sạch cũng khác các loại cà phê pha tẩm khác. Người dùng nếu đã nghiện cà phê sạch thì sẽ rất khó thay đổi khẩu vị.

Như thế thì cà phê sạch Hà Nội là cà phê không có bất kì hương liệu, chất tạo hương, tạp chất gì cả. Cà phê sạch này hoàn toàn 100% từ cà phê và giá thành của nó sẽ khá cao so với các loại cà phê pha tạp kiếm lợi nhuận.

Muốn mua cà phê sạch thì từ khâu trồng, thu hoạch, chế biến, đóng gói và bảo quản đều cần đảm bảo chất lượng. Vì thế giá thành của cà phê sạch bạn muốn sử dụng chắc chắn phải cao hơn các loại cà phê khác trên thị trường.

Cà phê được trồng sạch

Cà phê sạch phải xuất phát từ việc được trồng như thế nào? Được trồng sạch ở đây là cây cà phê được canh tác tại những vùng đất không nhiễm hóa chất, sâu bệnh nhiều. Trong quá trình canh tác không sử dụng chất tăng trưởng kích thích hay phân bón hóa học để bảo vệ cây cà phê bằng phương pháp canh tác tự nhiên.

Hiện nay, cà phê sạch rất ưu tiên việc dùng các biện pháp chăm sóc, chế biến thủ công và dùng phân vi sinh chăm sóc.

Cà phê chế biến bảo quản sạch

Cà phê chế biến sạch là cà phê từ lúc trồng cho đến thu hoạch, phân loại, rang, xay và bảo quản đều theo tiêu chuẩn. Các quả cà phê thu hoạch luôn được giữ vệ sinh, không sâu hỏng. Sau đó sẽ đem các quả này đi rang và xay bằng thủ công hoặc máy móc hiện đại.

Trong quá trình rang xày phải đảm bảo sạch, đúng chuẩn nhiệt độ với thời gian để cho ra sản phẩm cà phê chất lượng. Trong cả quá trình thu hoạch, chế biến và sản xuất cà phê đều không sử dụng chất bảo quản, phụ gia, tạo vị,…Cà phê nguyên chất này đảm bảo hương vị thơm ngon thuần khiết nhất của cà phê.

Cách phân biệt cafe rang xay sạch

Sản phẩm cà phê sạch Hà Nội đã được tuyển từ những hạt cà phê chín mọng chất lượng nhất. Suốt quá trình chế biến không hề sử dụng các chất phụ gia, hương liệu, chất độn mà vẫn giữ sự nguyên thủy thuần của cà phê.

Về hương thơm đích thực và nguyên thủy của cà phê không quá đậm, nồng mạnh mẽ. Mà hương cà phê nhẹ dịu lưu luyến, tinh tế và sâu lắng. Đôi lúc làm ngây ngất những người sành về cà phê sạch…

Địa chỉ mua cà phê rang xay ở TPHCM uy tín

Về màu sắc, dù cà phê sạch có bị rang đen đến mấy lúc xay thành bột thì màu nước vẫn đen đậm. Cà phê sạch không hề đen đặc hay sánh lại như các loại cà phê pha tạp.

Ly cà phê sạch Hà Nội nguyên chất và lành mạnh luôn có màu nâu từ cánh gián đến nâu đậm. Khi thêm đá vào nước cà phê có màu hổ phách, màu nâu này rất trong trẻo hấp dẫn. Để ra ánh nắng, màu cà phê đá sẽ sáng lên nhìn rất lung linh.

Cách nhận biết cà phê sạch

Bạn có thể dùng các cách sau đây để nhận biết cà phê sạch Hà Nội. Dựa theo 4 bước từ khi cà phê còn là hạt rang, bột cà phê, khi đang pha chế và sau khi đã pha xong.

Khi cà phê đã được rang (dạng hạt)

Nhìn hạt cà phê nguyên chưa hẳn đã là hạt cà phê chất lượng. Vì có thể trong quá trình xử lý, cách rang cà phê nếu xử lý qua hóa chất thì độ thơm, màu sắc rất khó phân biệt.

Tuy nhiên mùi vị của hạt cà phê sạch thường rất nhẹ không nồng mùi caramel, chất tạo mùi hay mùi đậm nồng nặc. Ngoài ra việc rang hạt cà phê vừa hay chín mà độ dầu khác nhau. Nhưng dầu của cà phê chỉ bóng lên hạt cà phê chứ không như cà phê tẩm hóa chất.

Khi đã được xay (dạng bột)

Sau khi cà được rang và xay thành bột thì trọng lượng riêng rất nhẹ, mịn, xốp đặc biệt hạt dù li ti nhưng rời không bị dính có màu nâu đen, màu hạt đều chứ không như cà phê bẩn pha tạp. Cà phê bẩn sẽ có hạt không đều màu nhiều hạt màu sắc nổi hơn vì ngâm hóa chất và tạp chất. Mùi thơm của cà phê sạch thường rất nhẹ nhàng, dễ chịu không đắng gắt hay cháy khét.

Khi đang pha

Chỉ cần thấy độ nở của cà phê lúc đang pha chế bạn sẽ biết được đó có phải cà phê sạch không. Do khối lượng riêng của cà phê sạch sẽ thấp, độ nở lại cao. Nên khi chế cà phê bằng phin, bột cà phê nguyên chất sẽ nở ra làm đầy phin. Ngược lại, cà phê bẩn với bắp và đậu nành cháy khi pha vẫn giữ nguyên trạng thái lúc đầu không nở.

Khi đã pha

Mùi cà phê sau khi pha sẽ có mùi thơm thoang thoảng tự nhiên dễ chịu chứ không gắt như khi chứa chất tạo mùi, bơ…Vị đắng nhẹ, thanh chứ không đắng gắt.

Màu sắc sẽ là màu nâu cánh gián, trong vắt. Tuyệt đối màu cà phê sạch không phải là màu đen đục như nhiều người vẫn nghĩ.

Độ sánh cà phê rất ít nhiều khi chỉ hơn nước suối một tí. Nhiều người vẫn thường cho là cà phê hấp dẫn nhất là sánh đậm. Nhưng thực chất cà phê bẩn mới làm được độ sánh như vậy.

Để phân biệt được cà phê sạch Hà Nội bạn cần thử và cảm nhận cùng vốn kiến thức cà phê. Nếu có ý định làm nghề pha chế giỏi thì những kiến thức cơ bản sẽ giúp bạn phục vụ khách hàng tốt nhất. Hy vọng bài viết này chia sẻ được phần nào kiến thức giúp bạn dễ lựa chọn cho mình những tách cà phê ngon, sạch an toàn cho sức khỏe.

Giới thiệu nhà cung cấp cà phê sạch Hà Nội – cà phê nguyên chất toàn quốc

Tiêu chí của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA DANH TIẾNG TÂY NGUYÊN “NGON, SẠCH 100%. ĐẶC BIỆT CHO SỨC KHỎE””

  • Đội ngũ chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm trong kinh doanh và sản xuất cà phê.
  • Áp dụng công nghệ mới nhất cùng bí quyết Độc Nhất Vô Nhị trong lĩnh vực rang xay cà phê hảo hạng.
  • Bảo đảm sản phẩm sản xuất đạt tiêu chí của UTZ Certified, TCVN.ATVSTP.BCBCL.
  • Chúng tôi sở hữu những vùng nguyên liệu trồng cà phê nguyên chất bền vững theo tiêu chuẩn UTZ Certified.
  • Quy trình sản xuất khép kín “TỪ TRANG TRẠI ĐẾN LY CÀ PHÊ” sạch nhất, ngon nhất
  • Sáng tạo Chuỗi không gian cà phê kết hợp văn hóa Tây Nguyên đẳng cấp và duy nhất tại Việt Nam
  • Rang xay tại quán, đem đến cà phê chất lượng TUYỆT HẢO, giá rẻ nhất
  • Phục vụ ly cà phê Truyền Thống, phù hợp với mọi gu cà phê người Việt. Thuân tiện Mang Đi và Giao Tận Nơi nhanh chóng.

Cung cấp cafe nguyên hạt sạch cho quán

Lợi ích khi mua cà phê sạch Hà Nội của chúng tôi

  1. Uống cà phê nguyên chất sẽ tạo cảm giác sảng khoái, tỉnh táo khiến người uống cà phê hoạt bát, thoải mái làm việc. Mang đến cảm giác hài lòng, vui vẻ và làm giảm stress chống lại bệnh trầm cảm.
  2. Cà phê giúp bạn tư duy nhanh nhẹn, sáng tạo và làm việc hiệu quả.
  3. Hạn chế các hiện tượng đau đầu, ngừa bệnh Alzheimer. Bên cạnh đó còn giúp ngăn ngừa và giảm tình trạng đột quỵ.
  4. Cà phê nguyên chất có tác dụng chặn sự lão hóa. Vì trong thành phần có chứa chất chống ôxy hóa từ đó giúp bạn trẻ hơn.
  5. Ngăn ngừa các chứng bệnh liên quan đến thị giác hiệu quả.
  6. Cà phê bột rang ngăn ngừa bệnh về gan an toàn
  7. Ngừa nhiều bệnh như đa xơ cứng, Parkinson, tiểu đường…
  8. Cà phê sạch làm giảm mỡ thừa giúp giữ dáng gọn eo thon. Góp phần tăng hiệu quả trong tập luyện thể thao.
  9. Giảm nguy cơ ung thư ở gan, cổ tử cung…

Lưu ý khi uống cafe đúng cách

Không nên vì thấy uống cà phê có nhiều tác dụng tốt như trên mà lạm dụng. Theo các nhà khoa học, người khỏe mạnh sức khỏe tốt đều thường xuyên tập thể dục và uống trung bình 1 – 3 ly cà phê mỗi ngày. Uống cà phê vào buổi sáng, phòng trường hợp bị mất ngủ. Tùy vào thể trạng của mình, mà bạn điều chỉnh lượng cà phê phù hợp với bản thân.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *