LÀM GIÀU KHÔNG KHÓ – ĐÓ CHÍNH LÀ KINH DOANH XE CÀ PHÊ

Bạn đang muốn thử sức trong lĩnh vực cà phê nhưng số vốn hạn chế, kinh nghiệm ít ỏi và không biết nên bắt đầu từ đâu? Vậy, nên đầu tư loại hình kinh doanh nào để giảm thiểu rủi ro tốt nhất mà vẫn thu được lợi nhuận cao nhất? Đáp án cho những câu hỏi chính là NGUYEN CHAT COFFEE – VUA CAFE SẠCH với mô hình xe cà phê mang đi (Cà phê Take away).

TIỀM NĂNG MÔ HÌNH XE CÀ PHÊ TAKE AWAY NHƯỢNG QUYỀN

Mô hình Cà phê Take away hay còn gọi là Cà phê mua mang đi là hình thức kinh doanh cà phê trên những chiếc xe cà phê. Do đó, khi tiếp cận mô hình này, bạn sẽ không cần lo ngại về vấn đề mặt bằng đắt đỏ. Hơn nữa, bởi tính linh hoạt của những chiếc xe mà bạn có thể dễ dàng thay đổi địa điểm kinh doanh như các khu phố đi bộ, trung tâm thương mại và hội chợ.

Đặc biệt hơn, khi trở thành đối tác của NGUYEN CHAT COFFEE – VUA CAFE SẠCH, thương hiệu quen thuộc với mọi người dân Việt Nam, bạn có thể bỏ qua chi phí quảng cáo, truyền thông mà vẫn dễ dàng được nhiều khách hàng biết tới. Từ đây, con đường dẫn tới đỉnh thành công của bạn sẽ thật thuận lợi như bao người hằng mong ước.

CÁC GÓI NHƯỢNG QUYỀN

QUYỀN LỢI VÀ LỢI ÍCH KHI TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CAFE NHƯỢNG QUYỀN CỦA NGUYEN CHAT COFFEE – VUA CAFE SẠCH

Quyền lợi đầu tiên phải nhắc đến khi trở thành đối tác của thương hiệu nổi tiếng toàn quốc này chính là quyền được sử dụng tên thương hiệu, hình ảnh, được cung cấp các trang thiết bị cần thiết để vận hành mô hình cũng như được đào tạo pha chế theo chuẩn công thức của thương hiệu.

Hơn nữa, bạn còn được hưởng những quyền lợi sau:

–        Được tư vấn,  quản lý, vận hành điểm bán xe cà phê của mình.

–        Bạn là người sở hữu chính thức nên toàn bộ chi phí hoạt động bạn sẽ chi trả và hưởng toàn bộ doanh thu về việc bán hàng.

–        Không thu phí nhượng quyền thương hiệu, phí quản lý và setup.

–        Được đào tạo pha chế miễn phí tận nơi,  với các món uống mới với công thức độc nhất vô nhị, phù hợp với thị hiếu hiện nay.

–        Bảo hành kỹ thuật trong suốt quá trình kinh doanh.

–        Được hưởng các chương trình quà tặng và khuyến mãi về cà phê, trà cacao hàng tháng.

–        Được quảng cáo miễn phí trên các kênh truyền thông của công ty Nguyen Chat Coffee & Tea.

–        Hưởng giá chiết khấu dành cho đại lý ( ½ giá bán lẻ ) của công ty.

–        Khi đăng ký nhượng quyền Nguyen Chat Coffee, bạn sẽ được sở hữu thiết kế xe cà phê mang đi theo mẫu chuẩn độc quyền của NGUYEN CHAT COFFEE – VUA CAFE SẠCH cho một mô hình độc đáo, tối ưu nhất. Bạn được hướng dẫn quản lý, nhằm tránh xảy ra thất thoát hàng hóa, tiền bạc.

–        Quán của bạn sẽ được vận hành ngay ngày khai trương, đáp ứng tốt và phục vụ đầy đủ các nhu cầu của khách hàng ngay ngày đầu tiên kinh doanh.

Thật nhiều quyền lợi và lợi ích thú vị đúng không nào? Vậy bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay. Chỉ cần bạn liên hệ, tất cả những việc còn lại hãy để chúng tôi làm thay bạn theo nguyên tắc chìa khóa trao tay.

LỢI NHUẬN MỘT LY CÀ PHÊ NGUYEN CHAT COFFEE – VUA CAFE SẠCH

Tuy mô hình Xe Cà phê Take away rất khả thi và dễ thực hiện nhưng cũng không thể bỏ qua những khoản chi phí về máy pha cà phê hay nguyên vật liệu khác. Cụ thể lợi nhuận cho những ly cà phê như sau

CẬP NHẬT ĐIỂM BÁN MỚI KHAI TRƯƠNG TOÀN QUỐC