Cafe rang xay – một xu hướng thưởng thức cafe kiểu mới
Tin tức

Xu hướng cafe hạt cafe sạch thu hút khách hàng

Xu hướng uống cafe hạt, cà phê sạch đang được người tiêu dùng ngày càng quan tâm. Từ đó, nhiều cửa hàng, quán cafe từ quy mô nhỏ tới lớn đều chạy theo thị trường nhằm thu hút khách hàng.

Qua phóng sự, tivi và các phương tiện truyền thông mà cà phê bẩn, pha lẫn tạp chất,…Làm người dùng mất lòng tin và kén chọn quán cà phê nhiều hơn. Vì thế các chủ kinh doanh đừng chủ quan với nhu cầu của khách hàng mà lo kiếm lời cho mình.

Cung cấp cafe hạt nguyên chất 100%

>> Các dòng sản phẩm đặc biệt chỉ có tại Nguyen Chat Coffee

Tại TP.HCM hay Hà Nội rất được ưa chuộng các quán cafe hạt rang, cafe sạch xay tại chỗ. Khách ghé quán sẽ được xem quá trình làm cà phê trực tiếp như xay thành bột, ép trực tiếp,…Khách hàng sẽ yên tâm hơn khi thưởng thức cà phê được đầu tư bài bản như vậy.

Thế nên xu hướng này nhanh chóng được lan tràn khắp các tỉnh thành từ quy mô nhỏ tới lớn và cả vỉa hè cũng bắt đầu theo phong trào này.

Nhiều cơ sở sản xuất, doanh nghiệp lớn, bé đều chuyển hướng kinh doanh cho dòng cà phê hạt nguyên chất này. “Trước đây, mọi quy trình chế biến cà phê đều được thực hiện tại cơ sở. Nên cà phê xay sẵn thường được trộn thêm đậu nành hay chất phụ gia khác. Nhưng sau khi thị trường thay đổi thì dòng cà phê hạt & bột nguyên chất được các cơ sở sản xuất đầu tư mạnh hơn”.

>> Nguyen Chat Coffee chia sẻ thêm kiến thức nhượng quyền kinh doanh mở quán cà phê cho bạn đọc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *