Báo chí, Tin tức

Vì sao nên dùng phần mềm quản lý cafe

Để vận hành một quán cafe không thể không thiếu sự quản lý thu chi hay báo cáo doanh số và chắc hẳn bạn đã biết phần mềm quản lý cafe có rất nhiều chức năng như thanh toán, tính tiền, quản lý thu chi, thống kê, báo cáo,… Do đó, phần mềm quản lý cafe có vai trò rất quan trọng đối với tất cả các quán cafe. Để hiểu hơn lý do vì sao nên dùng phần mềm quản lý cafe, hãy theo dõi bài viết sau đây.  

Phần mềm quản lý cafe là gì?

Phần mềm quản lý cafe là một phần mềm được thiết kế dành riêng cho các cửa hàng kinh doanh cafe. Với phần mềm này bạn có thể thống kê, theo dõi và quản lý mọi hoạt động của quán. Một số chức năng tiêu biểu của phần mềm này là:

  • Order món: đây là chức năng được sử dụng nhiều nhất trên phần mềm. Bạn không còn phải ghi order bằng tay và tự tính tiền thanh toán cho khách hàng nữa mà giờ đây, bạn chỉ cần một số thao tác đơn giản trên máy tính bảng thôi.
phần mềm quản lý cafe 

Thực hiện đặt món và thanh toán chỉ trong một nốt nhạc với phần mềm quản lý cafe

  • Thống kê: bạn có thể dễ dàng thống kê lượng nguyên vật liệu còn hay đã sử dụng. Hơn nữa, bạn cũng có thể thống kê lượng sản phẩm tiêu thụ mỗi ngày/ tuần/ tháng/ năm. Từ đây, bạn có thể dễ dàng nhận biết món uống được khách hàng yêu thích nhất và điều chỉnh công thức chế biến cũng như menu như thế nào để lên kế hoạch tăng trưởng doanh thu hiệu quả nhất.

Vì sao nên dùng phần mềm quản lý cafe?

Như đã giới thiệu ở trên, phần mềm quản lý cafe có thật nhiều công dụng và chính những chức năng tuyệt vời này là đáp án cho câu hỏi vì sao nên dùng phần mềm quản lý cafe?

Tuy nhiên, ở trên chỉ là một số chức năng tiêu biểu và còn rất nhiều chức năng bổ ích nữa. Thêm vào đó, chỉ cần có kết nối internet, tất cả dữ liệu của bạn sẽ được sao lưu trên bộ dữ liệu icloud. Vì thế, bạn sẽ không còn phải lo nghĩ về vấn đề mất dữ liệu hay một căn phòng, nhà kho,… để chứa những giấy tờ liên quan. Những công việc phức tạp ấy hãy để cho phần mềm thông minh này số hoá và sao lưu cho bạn.

Phần mềm quản lý cafe

Phần mềm quản lý cafe tiện lợi, dễ sử dụng, độ chính xác cao, thời gian xử lý nhanh, là cái không thể thiếu đối với tất cả quán cafe

Ngoài ra, lý do bạn phải sử dụng phần mềm thông minh này vẫn chưa dừng lại đó. Chỉ với một phần mềm nhưng nó có thể làm việc bằng rất nhiều nhân viên trong 1 lúc. Vì vậy, bạn có thể cắt giảm nhân viên thừa, tăng năng suất lao động cho nhân cũ, và đặc biệt là đem lại nguồn lợi nhuận đáng kể cho bạn.

Vậy, với thời đại công nghệ số hoá như hiện nay, có tới hàng ngàn lý do vì sao nên dùng phần mềm quản lý cafe? Một trong những lý do thuyết phục nhất mà bạn phải cân nhắc chính là khả năng đặt món, thống kê, báo cáo doanh số chỉ trong một nốt nhạc. Bên cạnh đó còn có khả năng sao lưu dữ liệu lớn và xóa tan nỗi lo mất dữ liệu hay sai lệch dữ liệu khi chỉ cần có kết nối internet. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không sử dụng ngay chức năng tuyệt vời này ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *