Thiết kế quán cà phê sạch đông khách
Tin tức

Tư vấn thiết kế quán cà phê sạch hút khách

Bạn đang mong muốn kinh doanh quán cafe nhưng chưa có ý tưởng. Bạn muốn mở một cửa hàng cà phê  sạch độc đáo. Bạn muốn khách hàng chú ý đến quán cafe của mình. Nếu bạn đang băn khoăn, hãy để Nguyen Chat Coffee giúp bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế quán cà phê sạch theo ý bạn và đảm bảo hút khách. Với Nguyen Chat Coffee, thiết kế quán cà phê sạch không còn là nỗi lo.

>> Bạn có thể tham khảo nhượng quyền cà phê sạch chỉ có ở Nguyen Chat Coffee để tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư vào mở quán cà phê

Khuyên bạn thiết kế quán cà phê sạch bạn phải biết

Khách hàng tới quán cafe có những sở thích nội thất quán khác nhau. Có người ưa sự thanh nhã, nhẹ nhàng. Có người lại mê nét mộc mạc, thô ráp. Một số yêu thích sự xô bồ, không quá ngăn nắp. Số khác lại chuộng vẻ ấm áp. Khách đến để giao lưu. Có người đến chỉ để làm việc. Người khác lại đến vì đơn giản muốn thưởng thức cafe, hòa mình vào nhịp sống hiện đại…

Quán cà phê nhượng quyền Anh Võ Văn VănThiết kế đơn giản

Sở thích của khách hàng muôn hình vạn trạng như thế. Song, nếu khéo léo, bạn sẽ kéo được khách hút theo tiêu chí thiết kế mà bạn hướng tới. Điều đầu tiên, đó là thiết kế đơn giản sẽ giúp khách bớt phân tâm khi thưởng thức ly cafe sạch đúng nghĩa của quán.

Chăm chút nội thất

Bạn cần lên kế hoạch trước về nội thất: số lượng không bằng chất lượng. Chất lượng đồ nội thất phải đủ tốt để quán bạn chinh chiến lâu dài. Bày trí nội thất hợp lý. Chức năng và vị trí của đồ nội thất phải gắn liền với nhau. Chẳng hạn, vị trí đặt loa, treo tranh, bàn ghế, lối đi, tủ kệ, bể cá trang trí…

Ánh sáng – Không gian

Ánh sáng tự nhiên sẽ giúp phản ánh màu sắc thật và vô cùng hấp dẫn của ly cafe sạch. Ánh sáng đèn không làm được điều đó. Hơn nữa, khi khách muốn selfie, ánh sáng đèn làm da dẻ bị nhợt nhạt thì phải làm sao?!

Quán nên có cửa sổ, để khách có thể phóng tầm nhìn ra ngoài, phá bung không khí chật hẹp trong quán. Cửa sổ là giải pháp tuyệt vời cho ánh sáng tự nhiên và cảm giác thông thoáng. Cửa sổ nên phân bổ hợp lý, tạo sự thoải mái cho khách.

Không gian cần được bố trí cho các nhóm khách khác nhau. Khách nán lại nhâm nhi ly cafe. Hay khách kinh doanh, đến ào một cái rồi đi. Khách tụ tập, khách thư giãn, khách có nhu cầu chụp ảnh (slefie).

Mùi của quán

Tạo ra mùi hương của quán là một nghệ thuật khó, vì ở mỗi người lại có cảm nhận khác. Cần nhẹ nhàng, thanh khiết. Đối với thiết kế quán cà phê sạch, phần đông mọi người ưa chuộng mùi cafe nguyên chất.

Khách có nhu cầu chụp hình khi tới quán cà phê sạchTạo chất riêng cho quán

Trong thiết kế quán cà phê sạch, bạn cần giữ cho quán luôn được sạch sẽ, có thẩm mỹ, tạo được sự thoải mái. Bạn cần có hứng thú với việc thiết kế quán cà phê sạch. Từ tình yêu với cafe, nhất định bạn sẽ tạo được dấu ấn riêng cho quán khiến khách hàng lưu luyến.

>> Tư vấn thiết kế quán cafe trọn gói

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *