Tư vấn mở quán cafe đẹp đẳng cấp và ấn tượng
Setup quán cafe đẹp

Khách hàng ngày càng có yêu cầu cao đối với việc thưởng thức. Tới quán cafe không còn đơn giản chỉ để uống cafe hay 1 thức uống nào đó. Thời gian để “đi cà phê” còn là dịp để mọi người thực sự được thư giãn trong một không gian thoải mái với thái độ phục vụ ân cần niềm nở xứng với đồng tiền thực khách chi ra. Kinh nghiệm để có quán cafe đẹp ấn tượng.

Setup quán cafe đẹp

Xem thêm Cafe nguyên chất giảm nguy cơ tử vong do ung thư miệng

Quán cafe đẹp đi cùng không gian riêng biệt ấn tượng

Hầu hết các chủ quán đều nắm bắt được sự thay đổi thị hiếu của khách và gắng làm thật tốt. Bạn rất yêu thích công việc kinh doanh quán cafe? Bạn muốn quán của bạn hấp dẫn, cuốn hút thực khách? Vậy điều cần làm ngoài việc đáp ứng được nhu cầu chung ra là gì? Bạn phải có quán cafe đẹp đẳng cấp, tạo được không gian riêng biệt ấn tượng, giúp khách khi bước vào quán có ngay cảm giác như lạc vào nơi chốn tách hẳn khỏi cuộc sống xô bồ bên ngoài và có được sự dễ chịu, thanh thản.

Bạn khéo léo chăm chút và thay đổi phong cách quán với ngoại hình chỉn chu. Bán cafe nguyên chất, sạch, thơm ngon chất lượng đảm bảo sẽ được mọi thực khách chấm duyệt và níu được bước chân của cả những khách hàng khó tính và thông minh.

Thiết kế quán cafe đẹp và độc đáo là những nấc thang đầu tiên giúp bạn kinh doanh quán cà phê thành công. Bạn đang băn khoăn về điều này? Hãy để chúng tôi giúp bạn.

Yêu cầu tối thiểu cho 1 quán cafe đẹp

  • Không gian quán có sự hài hòa và thoáng đãng
  • Chủ đề thiết kế quán cafe phải đồng nhất
  • Tạo điểm nhấn ấn tượng
  • Không bỏ qua chi tiết nhỏ
  • Ánh sáng và âm thanh phải thật sự thống nhất

Đó chính là những yếu tố chính quyết định tới việc thực khách có tới quán của bạn hay không. Ngoài ra trong thiết kế quán cafe đẹp còn rất nhiều những yếu tố để quán hoàn toàn có thể cuốn hút được khách hàng như việc lựa chọn màu sắc, kiểu cách cho trang phục của nhân viên, đồ nội thất: bàn ghế, quầy, kệ, … trang trí.

Quán cafe nguyên chất

Quán cafe với không gian cà phê riêng biệt ấn tượng

Mang nét văn hóa Tây Nguyên đẳng cấp và duy nhất. Nguyen Chat Coffee thiết kế quán cafe với kiến trúc Tây Nguyên độc đáo: chất liệu gỗ, mái lợp lá. Ngoại thất được trang trí bởi hàng tre xanh, những thảm cỏ và hoa sạch đẹp, gây ngạc nhiên đến bất ngờ.

Trong khung cảnh bản làng rừng núi, những chàng trai cô gái phục vụ với trang phục thổ cẩm xen lẫn là mùi thơm ly cà phê danh tiếng đậm chất Tây Nguyên của Nguyen Chat Coffee, chắc chắn quý khách sẽ SAY đến giọt cafe cuối cùng…

Thiết kế quán cafe đẹp

Hòa cùng không khí trong lành thiên nhiên. Nơi đây thực sự là một khu vườn của sự thanh bình. Không gian Tây Nguyên duy nhất Nguyen Chat Coffee là điểm đến lý tưởng cho dân sành cà phê.

Leave a Comment

X
0944.33.43.43