Sản phẩm

Tìm hiểu cà phê rang xay là gì và những vấn đề liên quan

Bạn đã từng thắc mắc những ly cà phê mà mình vẫn thưởng thức mỗi ngày được chế biến như thế nào chưa? Làm cách nào để từ những hạt cà phê chín đỏ ở trên cây có thể trở thành bột cà phê màu nâu vậy? Để làm được như vậy, đòi hỏi những hạt cà phê phải trải qua công đoạn rang xay hết sức kỳ công và thú vị. Để tìm hiểu cà phê rang xay là gì và những vấn đề liên quan hãy tham khảo bài viết sau đây.

Tìm hiểu cà phê rang xay là gì và những vấn đề liên quan

Cà phê rang xay chính là các sản phẩm bột cà phê bạn vẫn thường thấy ở trên thị trường. Tuy nhiên, trước khi ra thành phẩm tuyệt hảo ấy, những người nông dân đã phải thu hoạch từng trái cà phê tại nông trại. Sau đó, họ bắt đầu sơ chế và chọn lọc những trái đạt tiêu chuẩn rồi mới đem đi phơi khô, tách vỏ và cuối cùng là rang xay.

Rang cà phê

Vị đắng và mùi hương của cà phê rang xay phụ thuộc vào nhiệt độ và thời gian rang

Đặc biệt ở khâu rang xay, đây là khâu quyết định hương vị của cà phê. Bởi lẽ, tùy theo từng nhiệt độ và thời gian rang khác nhau thì cà phê sẽ có độ đắng cũng như hương thơm hoàn toàn khác nhau. Vì thế, đây là công đoạn đòi hỏi người rang xay phải có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm thì mới có thể mang tới người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao.

Nên mua cà phê rang xay ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất Việt Nam, do đó nơi đây có hàng ngàn địa chỉ bán cà phê rang xay. Mặc dù vậy, ở thành phố hiện đại này lại xuất hiện rất nhiều các mặt hàng cà phê kém chất lượng trà trộn trong thị trường cà phê. Do đó, bạn chỉ nên mua cà phê tại những cửa hàng thật sự uy tín.

Nguyên Chất Coffee & Tea

Nguyên Chất Coffee & Tea là địa chỉ cung cấp cà phê rang xay uy tín hàng đầu Việt Nam

Một trong những cửa hàng đã được thành lập từ thời chiến tranh cho tới nay và cũng là cửa hàng uy tín số 1 Việt Nam là Nguyên Chất Coffee & Tea.

Tất cả sản phẩm của là Nguyên Chất Coffee & Tea là cà phê sạch và được bảo đảm:

  •       Không nguy hại sức khỏe, không pha độn, không chất bảo quản, không phẩm màu công nghiệp, không có chất phụ gia, không tạp chất như bắp, đậu nành, đậu đen..
  •       Không sử dụng hóa chất và tinh mùi cà phê.
  •       Màu và mùi tự nhiên 100% được rang và phối trộn hài hoà từ nhiều loại hạt cà phê Robusta, Arabica, Culi, Moka, Cherry, Catimor…
  •       Trước khi tới tay người tiêu dùng, đảm bảo một thành phẩm hoàn toàn sạch là Nguyên Chất Coffee & Tea đã được phân tích kiểm định theo chuẩn ISO và TCVN bởi nhiều phương pháp thử khác nhau: TCVN 4884-2005 và ISO 4833:203; ITCVN 6848-2007 và ISO 4832:2007.     

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT TÂY NGUYÊN

Địa chỉ: 115 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh –  324 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Email: cskh@caphenguyenchat.vn

Điện thoại: 0944.33.43.43 – 0939.62.82.28

Website: www.CafeSach.com.vn

Nói chung, cà phê rang xay chính là bột cà phê sau khi trải qua hàng loạt công đoạn từ hái lượm cho tới phân loại sẽ được đem đi rang và xay. Thêm vào đó, để sở hữu những sản phẩm cà phê rang xay chất lượng hảo hạng nhất, đừng quên ghé thăm Nguyên Chất Coffee & Tea nhé. Hy vọng bài viết tìm hiểu cà phê rang xay là gì và những vấn đề liên quan có thể giúp bạn giải đáp những câu hỏi ban đầu được đặt ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *