Thiết kế quán cafe rang xay tại chỗ siêu hot
Thi công quán cafe

Thay vì thói quen ngồi cafe quán cóc vỉa hè, dân ghiền cà phê ngày nay có xu hướng chọn quán cafe rang xay tại chỗ với giá mỗi ly cà phê tùy theo dòng cafe rất vừa túi tiền. Do đó, thiết kế quán cafe nguyên chất phù hợp với mong muốn của rất nhiều bạn trẻ và mọi đối tượng muốn khởi nghiệp kinh doanh cafe thành công.

Kinh doanh cafe nhượng quyền

Xem thêm Sử dụng máy xay cafe cho quán cà phê pha phin

Thiết kế quán cafe theo xu hướng thời đại

Bạn đam mê kinh doanh và yêu cafe. Bạn có 1 số vốn không nhiều, bạn muốn mở quán kinh doanh cafe và gắn bó lâu dài với nó. Quán cafe sạch rang xay tại chỗ chính là lựa chọn hoàn hảo cho ý tưởng kinh doanh của bạn.

Thiết kế quán cafe sạch chỉ cần mặt bằng nhỏ. Yêu cầu nội thất của quán khá mộc mạc, đơn sơ, không cầu kỳ những vật dụng đắt tiền. Vì thế mà chi phí cho thiết kế quán cafe và đầu tư khá thấp.

Chúng tôi xin đưa ra những lời gợi ý về thiết kế quán cafe take away, cafe mang đi, mang về,… giúp công việc mở quán kinh doanh cafe của bạn tồn tại lâu bền và luôn phát triển.

Nét đặc trưng của mô hình thiết kế quán cafe rang xay tại chỗ

Không gian không cần thiết phải quá lớn, theo tiêu chuẩn của Nguyen Chat Coffee: Diện tích <= 30m², đủ chỗ ngồi cho khoảng trên dưới 20 người.

Thiết kế quán cafe rang xay tại chỗ

Quán được bài trí ngăn nắp, sạch sẽ. Quầy pha chế nhỏ phối hợp là tủ quầy có các hộp đựng các dòng cafe hạt rang được ghi tên rõ ràng cho từng loại. Phía trước là mặt kính trong suốt để khách có thể nhìn thấy hạt cafe, dành cho khách chiêm ngưỡng hoặc muốn mua cafe hạt rang mang về. Dành 1 vị trí trang trọng đặt máy xay cafe hạt để khách có thể nhìn thấy từ mọi hướng.

Nội thất quán là bàn ghế thấp, loại nhỏ. Bàn vừa đủ chỗ đặt ly cafe đi kèm ly trà đá. Ghế chỉ cần vừa chỗ ngồi

Kinh doanh nhượng quyền, Nguyen Chat Coffee hỗ trợ bạn thiết kế quán cafe sạch

Chúng tôi có đủ các gói nhượng quyền quán cafe đẹp theo yêu cầu, rất tiện lợi để bạn lựa chọn. Chúng tôi cũng nhận set up đa dạng các mô hình quán cafe: quán cafe sân vườn, quán cafe sang trọng, ấn tượng…

Bạn hãy đến với Nguyen Chat Coffee ngay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ kịp thời và chu đáo nhất bởi các chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm thực tế và nhiệt tình.

Thi công quán cafe

Leave a Comment

X
0944.33.43.43