Theo bạn cà phê nào ngon nhất hiện nay
Tin tức

Theo bạn cà phê nào ngon nhất hiện nay?

Những loại cà phê nào ngon nhất hiện nay? Để trả lời câu hỏi này, trước hết chúng ta sẽ kể ra các loại cafe ngon ở Việt Nam. Cafe ngon rất đa dạng, mùi vị đều thơm ngon quyến rũ bởi hương cafe nguyên chất.

>> Các dòng sản phẩm đặc biệt chỉ có tại Nguyen Chat Coffee

Những loại cà phê nào ngon nhất hiện nay

Trên 50 quốc gia trên toàn cầu đang trồng cafe. Và Việt Nam là một đất nước trồng, xuất khẩu cafe đứng nhất nhì thế giới. Từ đó, chắc hẳn bạn đã thấy sự vượt trội cả về số lượng và chất lượng của cafe Việt Nam trên trường quốc tế. Và yên tâm về sự chắc chắn thơm ngon, tuyệt hảo nhất của cafe Việt Nam.

Cà phê nào ngon nhất hiện nay?

Các loại cafe ngon – Cà phê nào ngon nhất hiện nay ở Việt Nam

Sau đây là các loại cafe ngon nhất của Việt Nam:

  • Cafe Arabica: hạt hơi dài. Thường được trồng ở miền có khí hậu mát mẻ, nơi có độ cao 600m. Cầu Đất là địa danh trồng loại cafe này. Người dân rất thích trồng cafe Arabica vì dễ trồng, cho năng suất cao. Arabica ở Việt Nam hiện đang có 2 loại: Moka và Catimor.
    Hạt Moka lớn và đẹp hơn nhiều so với giống khác. Hương thơm của nó rất đặc biệt, rất sang trọng. Vị chua thanh, dành cho người sành điệu. Cafe Moka được các nước Châu Âu lựa chọn hàng đầu.
    Catimor có mùi thơm nồng, vị hơi chua.
  • Cafe Robusta phù hợp trồng ở vùng đất Tây Nguyên, chủ yếu ở độ cao dưới 600m. Hạt Robusta nhỏ hơn Arabica và được sấy trực tiếp. Còn Arabica lại trải qua quá trình lên men. Mùi thơm Robusta nồng nàn, vị đắng, không chua, phù hợp với khẩu vị người Việt.
  • Cafe Culi là những hạt no tròn. Khác biệt là trong một trái cafe chỉ có duy nhất 1 hạt. Cafe Culi thường được dùng để pha trộn với các loại cafe hạt khác để tạo hương vị.
Nguyen Chat Coffee cung cấp các dòng cafe tuyệt hảo

Nguyen Chat Coffee cung cấp các dòng cafe tuyệt hảo

Trên đây là những loại cafe ngon nhất hiện nay ở Việt Nam. Mang đến giá trị kinh tế lớn cho quốc gia. Mang đến sự trải nghiệm lý thú, đầy quyến rũ cho người thưởng thức.

>> Các gói Nhượng quyền Nguyen Chat Coffee

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *