Tin tức

Ở đâu bán hạt cafe sống chất lượng

Coffee hạt sống là nguồn gốc để sản xuất sản phẩm như cafe hạt rang/xay, cà phê hòa tan hoặc cafe pha sẵn…Cùng tìm hiểu về cafe hạt sống ngay nhé!

Hạt cafe sống dùng để làm gì?

Hạt cafe sống cũng có tên gọi khác là cafe nhân, loại này là chưa qua rang xay. Loại cà phê này sau khi thu hoạch về được phơi hoặc sấy khô rồi phân loại. Tiếp theo là xay và sơ chế để bỏ thóc, vỏ cơm chỉ lấy nhân hạt.

Đa số người dùng thắc mắc cafe nhân dùng làm gì?

Trả lời : Từ những hạt coffee sống nhà sản xuất chế biến ra các loại cà phê đáp ứng cho nhiều nhu cầu sử dụng. Cà phê hạt sống cũng được dùng làm phụ gia cho một số ngành chế biến thực phẩm như bánh kẹo hay các loại đồ uống. Lúc này người ta sử dụng ca phê hạt sống để chiết xuất lấy cafein. Ngoài ra cà phê nhân cũng là một sản phẩm xuất khẩu có giá trị của nước ta.

Hạt cà phê muốn đảm bảo chất lượng cần đạt các yêu cầu như sau:

  • Nguồn nguyên liệu từ các nơi phù hợp môi trường & khí hậu
  • Sản phẩm được chọn lọc & phân loại kỹ
  • Quy trình sơ chế, rang, xay,…cần đúng yêu cầu sản xuất
  • Địa chỉ bán hạt cafe sống chất lượng
  • Nguồn coffee hạt sống là nguyên liệu chính để sản xuất nhiều dòng sản phẩm cafe. Vì vậy người tiêu dùng luôn muốn chọn nguồn cà phê nhân ngon & sạch.

Cà phê Robusta có gì đặc biệt mà trở thành linh hồn cà phê Việt? Cùng theo chân Nguyen Chat Coffee tìm hiểu nhé!

Vậy nơi nào bán hạt cafe rang đảm bảo nguyên chất và giá tiền hợp lý?

Nguyen Chat Coffee là địa chỉ bán hạt cafe rang sạch uy tín bạn có thể tin cậy. Các hạt cà phê sống được lựa chọn cẩn thận để đưa vào quy trình rang xay sạch của Nguyen Chat Coffee từ đó mang đến các sản phẩm đa dạng: Robusta, Culi, Moka, Arabica,…

Chúng tôi xác định chất lượng là mục tiêu hàng đầu hướng tới vì thế luôn tuân thủ các quy trình để đảm bảo chất lượng cà phê tốt nhất.

Cà phê được trồng tại các vùng đất sạch của Tây Nguyên với quy trình canh tác nghiêm ngặt nên cho ra hạt cà phê chất lượng đủ tiêu chuẩn lưu thông trên thị trường.

Cafe được phân loại, chọn lọc kỹ lưỡng và bỏ hết các hạt nhân không đạt tiêu chuẩn chỉ dùng các hạt đủ chín, đủ mẩy và không bị sâu bệnh làm nguyên liệu sản xuất. Chúng tôi có quy trình chế biến đúng chuẩn với máy móc hiện đại và nhân công có tay nghề được đào tạo chuyên nghiệp.

Quy trình đóng gói, bảo quản cũng được kiểm soát chặt chẽ

Đến với Nguyen Chat Coffee bạn không chỉ yên tâm về chất lượng mà chúng tôi bán hạt cafe rang với giá cũng rất phải chăng. Chúng tôi cũng luôn mong mang đến nhiều dịch vụ & sản phẩm tốt hơn nữa đến khách hàng. Vì thế rất nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ đối tượng khách hàng muốn mua cafe hoặc nhượng quyền thương hiệu coffee. Ngoài ra, chúng tôi cũng linh hoạt trong hình thức đặt hàng và thanh toán nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.

Nguyên Chất Coffee- đơn vị nhượng quyền cafe, kinh doanh cà phê, tư vấn thiết kế quán cà phê uy tín, chất lượng .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *