NHỮNG KIẾN THỨC THÚ VỊ VỀ HẠT CÀ PHÊ CULI

Cà phê Culi là những hạt no tròn, thường gọi là cafe Bi. Vị đắng gắt, hàm lượng caffeine cao, nước màu đen sóng sánh. Thông thường một trái cà phê đều có 2 nhân, nhưng do đột biến mà cây cà phê cho quả cà phê chỉ có 1 nhân.

Hạt cafe Culi sau khi rang

Để đảm bảo cho việc rang cà phê, Culi được tách riêng ra và rang xay riêng. Cafe Culi sau khi được tách ra khỏi các hạt cà phê dẹp, sẽ được bán như một dòng cà phê riêng biệt. Giá của cà phê Culi thường cao hơn giá của cà phê cùng chủng loại tương ứng.

Cafe Moka, Culi, Cherry, Robusta, Arabica là gì? Gudeli Coffee

Hương vị của cafe Culi

Độc đáo, tinh tế, có hậu vị, có chiều sâu, có “cá tính”, có nét riêng… nổi bật hơn hẳn so với các hạt cà phê thông thường khác trong cùng vụ mùa. Do sản lượng hiếm hoi, và nhất là do hương vị quý giá, độc đáo, nên Culi được những tín đồ cà phê gọi là hạt “trân châu” trong vương quốc cà phê. Cà phê đột biến Culi tương đối hiếm, chiếm tỷ lệ khoảng 2 – 4% trong vụ mùa

Cafe Culi hạt tươi

Culi nếu được rang theo chế độ rang riêng biệt và kỹ thuật đúng đắn sẽ là sản phẩm được xếp hạng cao cấp. Vì bắt nguồn từ hạt cà phê của các chủng loại cà phê khác nhau nên có thể dễ dàng kết hợp, kết hợp với các loại cà phê khác như Arabica, Robusta… để cho ra một sản phẩm độc đáo, đặc biệt hơn, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

Cafe Culi - C-Coffee

Chủng loại của cafe Culi

Có 2 dòng cà phê thông dụng: Culi Robusta, Culi Arabica

Cà phê Culi Robusta: Đắng và mạnh mẽ hơn so với cà phê Robusta hạt dẹp. Culi Arabica: Có vị chua thanh độc đáo, mùi hương thơm hơn cà phê Arabica hạt dẹp

Cà Phê Culi Robusta Thượng Hạng - Cung Cấp Cà Phê Cao Cấp - Cà Phê Nhân  Sống -VeroCoffee.vn- Lưu Giữ Hương Vị Thật

Culi Robusta cũng cho kết quả khác biệt với hạt Robusta bình thường, nó có ưu thế riêng, hương thơm tốt hơn, có mùi mạch nha và bánh mì cháy xen lẫn rất nhẹ và tinh tế mùi hoa quả chín nên mùi thơm khá hấp dẫn. Vị Culi Robusta không đậm hơn hơn nhưng có nét đặc trưng riêng, ngon, hấp dẫn cách riêng, rất thú vị.

Cafe Culi Arabica có hàm lượng caffeine và độ đậm đà được tập trung vào trong nhân, vì vậy, nó có vị đậm đà hơn so với Arabica thông thường.

Cà Phê Culi Arabica Thượng Hạng - Cung Cấp Cà Phê Cao Cấp - Cà Phê Nhân  Sống -VeroCoffee.vn- Lưu Giữ Hương Vị Thật

—————————————————-

Nguồn Sưu tầm

Để biết thêm thông tin về TƯ VẤN MỞ QUÁN NHƯỢNG QUYỀN CAFE “Đậm gu, đúng chất, giá mềm, lãi cao”, NHƯỢNG QUYỀN CAFE, TRÀ ,XE ĐẨY, TRÀ, CACAO SẠCH

Để đặt hàng, mua SẢN PHẨM TRÀ, CÀ PHÊ, CACAO NGUYÊN CHẤT, CUNG CẤP SỈ LẺ

Để tham gia thành viên của GIA ĐÌNH CÀ PHÊ, TRÀ SẠCH

Để phản ánh về chất lượng cafe, chất lượng phục vụ toàn hệ thống của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA

Xin vui lòng liên hệ

Công ty CÔNG TY CỔ PHẦN CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT TÂY NGUYÊN

Địa chỉ: 115 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: cskh@caphenguyenchat.vn

Điện thoại: 0944.33.43.43 

Website: www.caphenguyenchat.vn www.cafesach.com.vnwww.capherangxay.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Backlink 1