Những điều cần lưu ý khi kinh doanh cà phê sạch

Bước vào con đường đam mê cà phê rang xay và chọn cà phê là con đường khởi nghiệp Châu Âu cũng là một định mệnh, bên cạnh đó bạn cần trang bị thêm kiến ​​thức cần những lưu ý vàng để kinh doanh thành công.

Sẽ chia sẻ những điều tưởng chừng như đơn giản với mong muốn các bạn thành công, rồi thêm nơi nhân rộng cà phê sạch, cà phê nguyên chất đến tận tay người tiêu dùng. Và đây là 8 lưu ý quý hơn vàng để nhượng quyền cà phê mà tôi đúc kết được cùng năm tháng, có thể tốt cho tôi nhưng chưa chắc tốt cho bạn hãy tham khảo các bạn nhé.

Nhưng lưu ý để có một ly cà phê sạch, đừng phục vụ cẩu thả

Nói về cà phê theo Huân tôi thấy đơn giản là cà phê là cà phê, nghĩa là muốn thưởng thức một ly cà phê ngon thì phải có thời gian trải nghiệm, phải có thời gian chờ đợi, có cầu thì mới có giọt cà phê.

Tuy nhiên, thị trường quá khó để hiểu được cảm giác của một ly cà phê ngon, nó chỉ giải quyết vấn đề nhanh chóng mà khó giải quyết vấn đề chất lượng. Để thưởng thức cà phê cần có không gian, uống cà phê là trải nghiệm của cuộc đời tôi. Nhân viên của bạn có thể được đào tạo một cách bài bản và pha cà phê siêu tốc, nhưng đừng quên đi kèm với chất lượng.

Một khách hàng có thể không đợi thêm 3 phút để có một tách cà phê nóng, nhưng họ thậm chí sẽ ít chấp nhận một tách cà phê không hoàn chỉnh, vụng về vốn dĩ rất thanh lịch. Khả năng sử dụng máy móc phức tạp cũng hạn chế sự khéo léo của nhân viên của bạn bởi vì họ càng bị thúc giục, họ càng bối rối, thực sự giống như những “con khỉ” đang nhảy múa xung quanh. toàn bộ máy pha cà phê.

Xem thêm: Bảng giá cà phê nguyên chất 

Chất lượng cà phê thực sự tốt

Chất lượng cà phê là yếu tố sống còn để bạn có kinh doanh và tồn tại được với quán hay không, chất lượng của mẻ rang và cà phê xuất xưởng có ổn định hay không, về màu sắc. , khẩu vị và hương vị có hợp nhất cho quán của bạn hay không đó là điều cần bàn, để có một ly cà phê sạch ngon, cà phê sạch cần 3 yếu tố, người trồng cà phê, người pha cà phê và nhân viên pha chế, ở đây là nhân viên của bạn.

Có khi cà phê chưa đủ nóng, có khi lại để quá nhiều đường, có khi khách gọi ly cà phê chưa đến bàn đã tan hết thì làm sao có ly cà phê thơm ngon được.

Coi chừng đối thủ cạnh tranh của bạn

Bởi vì ngành cà phê tương đối dễ mở, các đối thủ của bạn trong khu vực phát triển tương đối nhanh, bên cạnh văn hóa Việt Nam, văn hóa của chúng ta là văn hóa đám đông bạn làm được, bố bạn làm được nên khi bạn bắt đầu. triển khai bã cà phê hoặc thấy bạn chen chúc, người hàng xóm sẽ trở thành đối thủ của bạn, nếu họ phục vụ tốt hơn bạn thì đó dường như là cơ hội khó cho bạn.

Chú ý đến phong cách và giao diện của nhà hàng

Trong bài viết Trước khi mở quán cafe có nói phong cách quán cafe bạn có thể để mắt đến phần dành cho chủ quán cafe, điều cực kỳ quan trọng là nó quyết định bạn phục vụ ai trong thế giới cafe, khi nó xác định được mục tiêu. khán giả. Đối với khách hàng thì bạn phải thiết kế phong cách quán, giao diện phải chuyên nghiệp, phải đẹp, bụi, độc, nói chung là đẹp.

Làm thế nào bạn có thể thành công khi Huân tôi muốn hẹn hò với những vị khách nghĩ ngay đến cửa hàng của bạn? Nếu tên của bạn không có trong tâm trí tôi, nó cần phải được xem xét lại. Và sau khi đọc 8 lưu ý vàng để kinh doanh cà phê sạch thành công nhưng vẫn chưa thành công, hãy đọc lại các bài viết trong chuyên mục dành cho chủ quán cà phê.

Hình thành Văn hóa Cafe sạch cho quán của bạn

Cà phê sạch, cà phê nguyên chất đang là xu hướng, vì vậy nếu bạn mở quán cà phê bây giờ thì nhất định phải theo xu hướng này, nếu bạn đi ngược lại xu hướng kinh doanh như những quán cà phê đã thành công trước đó thì chắc chắn bạn sẽ tiêu ngay, vì những quán cà phê trước đây mà bạn đã biết họ đã tạo ra cho khách hàng của mình là cà phê trộn, cà phê hương liệu nên khách quen với khẩu vị, bây giờ muốn thành công bạn không nhất thiết phải kéo khách từ quán của đối thủ mà phải đào tạo mới khách hàng để xây dựng đế chế của riêng bạn, nhắm mục tiêu người tiêu dùng và mang lại giá trị cho họ, họ sẽ quay lại ủng hộ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *