Những cách nhận biết cà phê nguyên chất và cafe bẩn

Hướng dẫn nhận biết cà phê nguyên chất và cafe bẩn

Nạn Cafe độn phụ phẩm, tẩm hóa chất tràn lan tạo thành dòng Cà phê bẩn gây ung thư, làm người thưởng thức Cà phê nguyên chất hoang mang. Hãy là người tiêu dùng sáng suốt, lựa chọn uống sản phẩm Cà phê sạch uy tín nhằm nâng cao sức khỏe cho mình và những người xung quanh.

Vua cafe sạch cam kết vì sức khỏe cộng đồng

Thế nào là Cà phê nguyên chất ?

Cafe hạt rang nguyên chất đúng nghĩa là Cà phê hạt, rang mộc. Coffee không pha trộn các loại tạp chất như hạt cau, cơm cháy rang, bắp rang, đậu rang hay nhóm phụ phẩm khác, không chất bảo quản, không tẩm ướp bất kỳ loại phụ gia, hóa chất, hương liệu nào, cho dù đó chỉ là chút muối, rượu hay bơ thì cũng không phải là Coffee nguyên chất nữa rồi.

Cà phê hạt rang Nguyen Chat Coffee chỉ làm ra hương thơm thuần tuý của Cà phê hạt rang bằng bí quyết rang xay độc quyền.

Đọc thêm bài viết Cafe rang xay Robusta đặc biệt – Cà phê cực mạnh

Nhận biết Cà phê nguyên chất và Cafe bẩn

Cho Bột Coffee nguyên chất vào lòng bàn tay, nghiêng qua nghiêng lại. Nếu thấy Các hạt caramen óng ánh màu đen thì đó chính là Các hạt tạo ra màu đen tới ly Cafe. Chất lượng Cà phê nguyên chất tỷ lệ nghịch với hạt tạo màu đen: Lượng hạt caramen càng nhiều,  chất lượng Cà phê càng giảm.

Một ly Cafe ngon là lúc chế nước sôi tại phin, Những giọt Cà phê nguyên chất đầu tiên thường có màu đậm, Các giọt sau sẽ nhạt dần. Với ly Coffee nguyên chất bẩn, chất lượng kém, Những giọt sau càng lúc càng đen nhiều Bởi lúc đấy những hạt caramen tạo ra màu vừa đủ thời điểm thẩm thấu tan ra.

Màu sắc trên ly Cafe sạch trong trẻo, không đặc quánh và đen đục

Màu nước Cà phê nguyên chất nâu nhạt, không đặc sánh.

Ly cà phê bạn uống hàng ngày có thực sự là cà phê?

Cách nhận biết cà phê nguyên chất

Bột mang lại mùi thơm dịu dàng, quyến rũ.
Bột Cà phê nở bung lúc rót nước sôi vào phin.
Màu từ Cà phê hạt rang nâu nhạt, không đặc sánh.
Mùi vị thời điểm dùng: đắng dịu, thanh thanh , sâu lắng, tự nhiên, cảm giác lưỡi, miệng sạch.
Ly Cafe nguyên chất luôn mang lại hậu vị lưu luyến thuần túy Nhờ hạt Cà phê rang xay sạch

Cách nhận biết cafe bẩn

Bột có mùi thơm nồng, hăng hắc của hương liệu.
Bột Cà phê hạt rang không nở bung thời điểm rót nước sôi vào phin.
Màu nước đen đậm, nhiều bọt, sánh đặc.
Mùi vị khi thưởng thức : đậm đặc, đắng gắt, vị hương liệu nồng, cảm giác lưỡi, miệng nhờn.
Ly Cà phê hạt rang thời điểm tan đá hết vẫn có màu đen Tuy nhiên vị nhạt, không có hậu vị do thành phần Cafe nguyên chất thực sự quá ít.

Vua cà phê sạch cam kết bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Backlink 1