Tin tức

Nên lựa chọn nhượng quyền gì là tốt nhất

Kinh doanh nhượng quyền trở nên khá phổ biến trong những năm gần đây. Có rất nhiều loại nhượng quyền thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như thực phẩm, may mặc, giày da, sức khỏe, y tế, … Vậy, nên lựa chọn nhượng quyền gì là tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Kinh doanh nhượng quyền là gì?

Để có một quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn loại hình nhượng quyền, bạn cần hiểu rõ bản chất của kinh doanh nhượng quyền là gì?

Nhượng quyền là hình thức bán quyền sở hữu thương hiệu và phương thức kinh doanh

Nhượng quyền trong hoạt động kinh doanh chính là phương thức bán tên thương hiệu, ý tưởng thiết kế, phương hướng kinh doanh, công thức chế biến thực đơn,… của một mặt hàng hay một dịch vụ nào đó.

Giống với nghĩa tường mình như tên gọi của nó, “nhượng quyền” chính là nhượng lại quyền sở hữu và có quyền kinh doanh với tên và phong cách thương hiệu của công ty mẹ.

Nên lựa chọn nhượng quyền gì là tốt nhất?

Tuy có nhiều loại hình kinh doanh nhượng quyền, nhưng lĩnh ăn uống vẫn luôn được đông đảo nhiều người quan tâm. Đặc biệt với mọi đặc điểm thời tiết khác nhau của từng mùa, mọi người thường có xu hướng ghé thăm những quán cà phê xinh xắn để được ở trong không khí mát lành thưởng thức ly cà phê đá khi trời nóng hay nhâm nhi những tách cà phê nóng khi trời se lạnh. Do đó, chúng tôi đề xuất loại hình nhượng quyền thương hiệu cà phê cho bạn.

Thương hiệu nhượng quyền NGUYEN CHAT COFFEE

Một trong số những thương hiệu đã có tên tuổi và sự thành công nhất định tại Việt Nam chính là NGUYEN CHAT COFFEE. Đây là thương hiệu đã được ra đời từ khá lâu trước đây với các sản phẩm mang đậm hương vị cao nguyên, đặc biệt là vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió.

NGUYEN CHAT COFFEE còn được biết đến là thương hiệu rất ưu Việt bởi lẽ các gói nhượng quyền của công ty này phù hợp với mọi loại hình kinh doanh cà phê và với mọi mức vốn ban đầu. Chi phí các gói nhượng quyền sẽ từ 70 triệu tới hơn 300 triệu tùy loại hình.

Thương hiệu NGUYEN CHAT COFFEE là thương hiệu nhượng quyền uy tín hàng đầu Việt Nam với số lượng cửa hàng nhượng quyền lên tới hơn 15.000 quán

Một số loại hình kinh doanh chính ở đây là kinh doanh cà phê mua mang đi, quán cà phê bình dân và quán cà phê sang trọng. Khi đăng kí trở thành đối tác nhượng quyền của bất kì gói dịch vụ nào, bạn đều được đội ngũ chuyên gia riêng của công ty tư vấn cụ thể. Ngoài ra, NGUYEN CHAT COFFEE còn giúp bạn khảo sát thị trường xung quanh khu vực mặt bằng để từ đó biết được đối tượng khách hàng tiềm năng và thiết kế phong cách quán cà phê hợp lý.

Cuối cùng, chúng ta nên lựa chọn nhượng quyền gì là tốt nhất? Để có thể dễ dàng chạm tới đỉnh thành công cũng như có thời gian hoàn vốn nhanh nhất, đừng ngần ngại chọn các loại hình kinh doanh nhượng quyền cà phê. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn thương hiệu nhượng quyền nào thì hãy tham khảo NGUYEN CHAT COFFEE.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT TÂY NGUYÊN

Địa chỉ: 115 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 324 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Email: cskh@caphenguyenchat.vn

Điện thoại: 0944.33.43.43 – 0939.62.82.28

Website: www.CafeSach.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *