Đẳng cấp cafesach

Năm 2020 nhượng quyền gì là kinh doanh tốt nhất

Năm 2020 là năm bùng phát đại dịch COVID-19 cùng với sự lao đao phá sản của nhiều quán cafe ở Việt Nam. Hãy cùng xem ý tưởng năm 2020 nhượng quyền gì là kinh doanh tốt nhất và dự đoán sự phát triển của nhượng quyền cafe trong thời gian tới nhé.

Năm 2020 nhượng quyền gì là kinh doanh tốt nhất, liệu có nên nhượng quyền và kinh doanh cafe? Các lĩnh vực kinh doanh đều đang đứng trước thời kỳ biến động, nếu có đam mê thì bạn cần nắm bắt tốt các ý tưởng cafe để xứng đáng giành thị phần trong cuộc chơi khốc liệt hiện nay.

Năm 2020 nhượng quyền cafe từ các thương hiệu lớn

Bài toán khó khăn với bất kỳ ai chính là tìm kiếm và xây dựng một thương hiệu cafe cho riêng mình. Nếu chọn nhượng quyền từ thương hiệu đã đứng vững trên thị trường thì sẽ giúp bạn tránh được khó khăn.

Một số chuỗi cafe nhượng quyền nổi tiếng hiện nay là Nguyên Chất Coffee & Tea, Trung Nguyên, Highlands Coffee, Milano Coffee, The Coffee House, E-Coffee… Khi nhận nhượng quyền, điểm mạnh là bạn có thể được hỗ trợ chuyên nghiệp trong tất cả các khâu mở quán từ tìm mặt bằng, marketing hay giải pháp kinh doanh.

Bên cạnh đó, bạn cần cẩn thận sau khi đã đầu tư bằng cách chủ động hợp tác với bên thương hiệu. Bạn cần có phương hướng kinh doanh cá tính và xây dựng địa chỉ của mình trở nên nổi bật. Khi xây dựng giá trị cốt lõi từ “tâm” cho quán cafe thành công thì thương hiệu quán bạn sẽ dễ lan tỏa trong khách hàng dù ở bất kỳ đâu.

Năm 2020 nhượng quyền cafe vỉa hè đậm chất Việt Nam

Không gian của các quán cafe vỉa hè có thế mạnh là gần các ngã tư, mặt đường mở rất thoáng đãng. Cách sắp xếp bài trí và sử dụng vật dụng của các quán cafe vỉa hè cũng rất mực đơn giản.

Khi phục vụ khách hàng, bạn có thể cân đối vốn đầu tư để có giá thành rẻ và thoải mái, thân thiện. Hiện nay, chất lượng cafe vỉa hè được cải thiện không ngừng, nổi bật là một số mô hình như Kaffa Coffee, Aha Coffee… mà bạn có thể học hỏi rất nhiều.

Năm 2020 nhượng quyền cafe theo mô hình hiện đại

Quán cafe thiết kế hiện đại được decor hút nhiều ánh sáng tự nhiên qua những cửa sổ lớn. Bên cạnh đó, quán có hệ thống đèn chiếu sáng bắt mắt, nội thất có tone màu cùng với ánh đèn và thường là các màu nâu trầm, đen trắng và xám.

Một quán cafe hiện đại rất dễ gây ấn tượng với khách hàng. Bạn có thể trang bị thêm hệ thống wifi, ổ cắm điện cho quán, thanh toán bằng máy POS thông minh để thu hút những khách hàng yêu công nghệ.

Năm 2020 nhượng quyền cafe thân thiện với môi trường

Những món đồ nhựa chỉ dùng một lần như ống hút, túi nilon, cốc nhựa… nên được loại bỏ hoàn toàn. Thay vào đó là các túi giấy, chai cá nhân, ống hút tre thân thiện với môi trường. Đây cũng là cách bạn có thể giúp lan tỏa thông điệp giữ gìn môi trường sống đến thế hệ khách hàng trẻ.

Bạn cũng có thể sử dụng vật dụng cũ như chai nhựa, lốp xe để tái chế thành đồ decor thật đẹp cho quán. Không gian quán có thể trở nên vừa đẹp vừa gần gũi, giúp khách hàng dùng đồ uống có cảm giác thư giãn hơn.

Hơn nữa, bạn hãy lựa chọn kinh doanh cafe nguyên chất làm sứ mệnh cho quán cafe. Bạn có thể đầu tư vào Nguyên Chất Coffee & Tea để có câu trả lời năm 2020 nhượng quyền gì là kinh doanh tốt nhất.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *