MUA CAFE NGUYÊN CHẤT Ở ĐÂU – CÀ PHÊ ROBUSTA, ARABICA, MOKA, CULI, HẠT SẠCH
Cafe-moka

MUA CAFE NGUYÊN CHẤT Ở ĐÂU – CÀ PHÊ ROBUSTA, ARABICA, MOKA, CULI, HẠT SẠCH

Cafe, cà phê robusta, Arabica, moka, culi, hạt, NGUYEN CHAT COFFEE có giá mua bán tốt nhất và cam kết nguyên chất, sạch 100%

Ca-phe-hat
Cà phê hạt

1. Arabica – mua cafe nguyên chất ở đâu
Là loại café hạt hơi dài, được trồng ở độ cao trên 600m, khí hậu mát mẻ, được trồng chủ yếu ở Braxin, và chiếm tới 2/3 lượng café hiện nay trên thế giới.
Cách chế biến mới là điểm tạo ra sự khác biệt giữa Arabica va Robusta. Quả Arabica được thu hoạch, rồi lên men (ngâm nước cho nở…) rồi rửa sạch rồi sấy. Chính vì thế, vị của Arabica hơi chua, và đây cũng được coi là 1 đặc điểm cảm quan của loại café này. Vì thế, nói đến “hậu vị” của café là có thật, nhưng không phải là vị chua, mà phải chuyển từ chua sang đắng (kiểu socola ý, sau khi nuốt mới là café ngon). Người ta thường ví vị chua đó giống như khi mình ăn chanh, sẽ thấy rất chua, nhưng lập tức thấy được vị đắng của vỏ. Cách cảm nhận vị chua của café cũng như vậy.

cafe-arabica
Cafe Arabica

2. Robusta – mua cafe nguyên chất ở đâu
Hạt nhỏ hơn arabica, và được sấy trực tiếp, chứ không phải lên men, vị đắng chiếm chủ yếu, loại này uống phê hơn. Được trồng ở độ cao dưới 600m, khí hậu nhiệt đới, vì thế có mặt ở nhiều nước hơn (VN chỉ trồng loại này). Việt nam là cường quốc xuất khẩu cà phê đứng hàng thứ hai trên thế giới (sau Brazin) và phần lớn là robusta, tổng lượng chiếm 1/3 lượng café tiêu thụ trên toàn thế giới.

cafe-robusta
Cafe Robusta

3. Culi – mua cafe nguyên chất ở đâu
Là những hạt café no tròn. Đặc biệt là trong một trái chỉ có duy nhất một hạt. Vị đắng gắt, hương thơm say đắm, hàm lượng cafein cao, nuớc màu đen sánh đó là những gì mà café Culi mang đến. Đó là quá trình kết hợp tinh túy của sự duy nhất.

cafe-culi
Cafe Culi

4. Moka – mua cafe nguyên chất ở đâu
Moka là một loài café thuộc chi Arabica, được người Pháp di thực từ những năm 30 của thế kỉ trước, trồng ở Dalat, Lâm đồng. Trong các họ, giống café này khó trồng nhất, đòi hỏi công chăm sóc rất kỹ, dể bị sâu bệnh, cần có điều kiện môi trường lẫn kỹ thuận chăm bón đặc thù, nhưng năng xuất lại rất ít. Cây café Moka chỉ có thể sinh truởng và phát triển ở độ cao từ 1500m nên không trồng được ở Buôn mê Thuộc là thủ phủ của café Việt nam. Hằng năm nước ta xuất khẩu trên một triệu tấn café hầu như phần lớn là café Robusta trồng ở Buôn Mê thuộc và một số tỉnh khác. Cho nên, ở Việt nam Mo ka là café quí hiếm, luôn có giá cao hơn các loại café khác. Có thể thấy, không có nhiều người giữa chúng ta có dịp thưởng Moka nguyên chất, dù trên thế giới tiêu thụ đến 80% café Arabica, Moka.

Cafe-moka
Cafe Moka

Càng lên cao, cộng thêm với điều kiện thổ nhưỡng, canh tác phù hợp thì hương vị và chất lượng của Moka càng tuyệt vời. Ở việt nam Café Moka trồng ở Tỉnh Lâm Đồng với độ cao từ trên 1000m, nhưng chỉ ở vùng cầu đất thuộc Thành phố Đalat với độ cao 1600m là café Moka thơm ngon nhất. Có thể nói Moka là hoàng hậu trong vương quốc café, hạt moka lớn và đẹp hơn nhiều so với giống khác, hương thơm của nó rất đặc biệt, rất sang trọng, ngây ngất, vị hơi chua một cách thanh thoát, dành cho người sành điệu. Một khi đã vui hưởng được hương vị đích thực của Moka rồi, người ta sẽ luôn nhớ đến nó hơn bất kỳ loại café nào. Moka thơm quí phái và có vị đặc trưng là khẩu vị lựa chọn hàng đầu của các nước Châu Âu và Mỹ.

5. Cam kết từ cà phê hạt nguyên chất, sạch 100% của NGUYEN CHAT COFFEE – mua cafe nguyên chất ở đâu
Một câu hỏi lớn đặt ra là hàng ngàn quán café treo biển là café sạch, nguyên chất ngoài kia liệu họ có trung thực với cam kết của mình không? Cà phê nguyên chất là gì? Cà phê sạch là gì? Còn nếu để chứng minh mình bán đúng nghĩa nguyên chất sạch 100%, thì phải là café hạt, rang mộc, dù chỉ là 1 chút muối, bơ hay rượu thì cũng không phải là nguyên chất sạch 100% nữa rồi.

cafe-hat-nguyen-chat
Cafe hạt nguyên chất

Ông chủ của nhiều hãng sản xuất café cung cấp cho hầu hết hệ thống kênh quán tại Việt Nam cũng chạy theo lợi nhuận nên cũng phó mặc sức khỏe của người dùng. Việc trưng bày các sản phẩm café hạt trong tủ kính gỗ chẳng qua là “shown” hàng, đánh lừa người dùng của những người kinh doanh không có tâm. Đằng sau đó vẫn là café bột hoặc hạt tẩm ướp những chất độc hại lén lút bán ra cho người dùng lãnh đủ. Một hình thức treo đầu dê bán thịt chó, rất mất lương tâm và lâu dài sẽ bị đào thải

Dù bạn mua cafe nguyên chất ở đâu ? Riêng ở NGUYEN CHAT COFFEE, chúng tôi hiểu rằng, nếu đi sai xu hướng tiêu dùng sạch, không bảo vệ sức khỏe người dùng bằng chính cái Tâm của mình. Chúng tôi sẽ không tồn tại, vì thế, trách nhiệm với sức khỏe cộng đồng uống café chân chính luôn là tôn chỉ của chúng tôi. Xem Video Clip tại đây: http://www.youtube.com/watch?v=tyOTpi5G25M

TUYÊN CHIẾN VỚI CÀ PHÊ BẨN – nhằm tạo một xu hướng CÀ PHÊ SẠCH CHO CUỘC SỐNG SẠCH – VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG là cam kết của chúng tôi. Chúng tôi đã ràng buộc và yêu cầu tất cả đại lý, hệ thống kênh quán, gia đình Cà Phê Sạch – NGUYEN CHAT phải tuyệt đối trân trọng sức khỏe khách hàng, chỉ bán loại café nguyên chất, sạch 100% rang mộc (Không tẩm ướp bất kỳ loại phụ gia độc hại nào, dù là nhỏ nhất) do công ty cung cấp. Chỉ cần có 1 con sâu làm rầu nồi canh, pha trộn hoặc lấy thêm nguồn café không đảm bảo vào bán kèm thì chúng tôi sẽ loại ngay khỏi hệ thống.

Quan-cafe-nguyen-chat
Quán cafe nguyên chất

Ở Việt Nam, họ gọi chúng tôi là CHUYÊN GIA CAFÉ SẠCH !
CaPheNguyenChat.vn: Ly cà phê bạn uống hàng ngày có thực sự là cà phê? Có thực sự Ngon, Sạch? Hãy để chuyên gia Cà Phê Sạch am hiểu sức khỏe, đáp ứng gu thưởng thức của bạn !
Để đặt hàng, mua cafe nguyên chất ở đâu , NHƯỢNG QUYỀN, CUNG CẤP SỈ LẺ
Để biết thêm thông tin về TƯ VẤN MỞ QUÁN, XE ĐẨY, THÙNG BÁN CAFÉ SẠCH
Để tham gia thành viên của GIA ĐÌNH CÀ PHÊ SẠCH
Để phản ánh về chất lượng cafe, chất lượng phục vụ toàn hệ thống của NGUYEN CHAT COFFEE

Xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH XNK TM-DV-SX TÂY NGUYÊN
Địa chỉ: 02 Đường Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Email: cskh.saigon@gmail.com
Điện thoại: 0944.33.43.43 – 0939.62.82.28
Website: www.CafeSach.com.vn

Leave a Comment

X
0944.33.43.43