Cafe nguyên chất sạch 100%
Tin tức

Mua cafe ngon ở đâu? Nguồn cafe ngon giá cả hợp lý

Chọn mua cafe ngon nguồn gốc rõ ràng

Sản phẩm cần có thông tin về trang trại, vùng miền hay quốc gia cụ thể sản xuất ra sản phẩm café này, có thể là nơi trồng và thu hoạch hoặc nơi chế biến.

Café không rõ nguồn gốc có thể là có pha trộn tạp chất hoặc trộn từ nhiều nguồn chất lượng không đảm bảo.

Hãy kiểm tra ngày sản xuất và ngày rang

Ngày sản xuất hay ngày rang sẽ giúp chúng ta kiểm cà phê này có tươi hay không. Thường cà phê có độ tươi ngon đậm vị nhất là sau 7 – 10 ngày rang. Cà phê 1 tháng sau khi rang chất lượng sẽ không được tươi ngon như ban đầu nữa.

Mua cafe ngon ở đâu uy tín

>> Nguyen Chat Coffee chia sẻ thêm kiến thức nhượng quyền kinh doanh mở quán cà phê cho bạn đọc

Kiểm tra mức lượng caffeine

Với sản phẩm Café rang xay và đóng gói đúng quy trình chất lượng thì phần trăm caffein sẽ được in trên bao bì. Tùy theo cách rang xay mà lượng caffein cũng thay đổi.

Những người thích uống café đậm vị sẽ thích hàm hượng caffein cao. Thường một ly chứa từ 65 đến 100 miligram caffein là tốt nhất đối với sức khỏe.

Lựa chọn từ thương hiệu uy tín

Sản phẩm cà phê được sản xuất và đảm bảo chất lượng bởi một thương hiệu uy tín bao giờ cũng tốt hơn và được nhiều người tiêu dùng tin chọn hơn.

Một thương hiệu café sẽ cho bạn biết sản phẩm café mình đang cầm trên tay được trồng thế nào, thu hoạch ra sao và chế biến chất lượng đảm bảo vệ sinh không. Hơn nữa, nếu gặp bất cứ vấn đề gì về lỗi từ nhà sản xuất, bạn cũng được đảm bảo quyền lợi tối đa.

Giá cafe có hợp lý không?

Lựa chọn được một sản phẩm café nguyên chất có giá thành hợp lý không phải là dễ dàng. Giá café nguyên chất biến động thường xuyên phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên bạn sẽ không thể áp giá café từ năm ngoái mà tìm mua được.

Đối với những tín đồ yêu thích cà phê, việc lưu trữ những loại cà phê tại nhà là điều không thể tránh khỏi. Vì nếu bạn không biết bảo quản cà phê thì chúng sẽ bị mất chất. Vì vậy, việc bảo quản và lưu trữ đúng cách là điều rất quan trọng.

>> Chuỗi quán Nguyen Chat coffee

Hơn nữa, trên thị trường có rất nhiều cơ sở địa chỉ ghi bán café nguyên chất, giá thành có thể chỉ vài chục nghìn đồng hoặc có khi lên tới vài triệu đồng.

Giá café nguyên chất dù không ổn định nhưng cũng không rẻ quá ở mức vài chục nghìn đồng. Nhiều cơ sở bán café nguyên chất nhưng giá lại quá đắt gấp nhiều lần thị trường.

Tốt nhất để mua được café nguyên chất với giá thành hợp lý thì bạn nên so sánh giá từ nhiều nguồn, chọn mua ở những cơ sở uy tín, đồng thời tìm thêm thông tin từ người thân đã từng mua hoặc các diễn đàn trao đổi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *