Mua cà phê sạch Sài Gòn ở đâu chất lượng?
Tin tức

Mua cà phê sạch Sài Gòn ở đâu chất lượng?

Nên mua cà phê sạch Sài Gòn ở đâu giá tốt và chất lượng? Gọi ngay hotline: 0944 33 43 43 – Nguyen Chat Coffee để lấy giá tốt nhất trong hôm nay.

Cung cấp cà phê sạch Sài Gòn

Nguyen Chat coffee chuyên cung cấp cà phê sạch Sài Gòn. Cafe rang xay nguyên chất uy tín trên thị trường. Cung cấp cafe có chứng nhận truy xuất nguồn gốc UTZ. Hiện nay, khách hàng ngày càng ý thức được tác hại của cafe bẩn gây ra đối với sức khỏe con người. Đồng nghĩa với xu hướng thưởng thức cafe sạch đang lên ngôi.

Bạn đang cần cà phê nguyên chất sạch

  • Bạn chuẩn bị mở quán. Bạn muốn tìm nơi cung cấp cà phê hạt rang xay nguyên chất sạch cho quán của bạn.
  • Hoặc bạn đang có quán cà phê take away, cafe mang đi, mang về, cà phê rang xay. Và bạn chưa yên tâm với nguồn cung cafe hiện tại.
  • Hoặc quán của bạn đang bán cafe pha truyền thống. Bạn muốn chuyển qua phục vụ cafe nguyên chất.

Mở quán cafe nguyên chất nhượng quyền

>> Nguyen Chat Coffee chia sẻ thêm kiến thức nhượng quyền kinh doanh mở quán cà phê cho bạn đọc

Tại sao bạn cần cân nhắc kỹ khi chọn nguồn cung cafe

  • Rất nhiều chủ quán sai lầm chọn nơi cung cấp cafe giá rẻ nhất. Cafe có giá quá rẻ thì chắc chắn đó là hàng kém chất lượng. Có thể là cafe đã để quá lâu. Nếu cafe rang xay thì có thể đã được pha độn đậu nành, bắp rang, các tạp chất khác. Và sử dụng chất tạo màu, tạo mùi, hương liệu để giảm giá thành.
  • Bạn nên chọn nhà phân phối uy tín. Với nguồn cung cafe chất lượng, ổn định, giá tốt. Bởi chất lượng và độ ổn định của nguồn cung cafe. Là điều tiên quyết khách hàng có muốn gắn bó lâu dài với quán của bạn hay không.

Mời bạn xem thêm chuỗi quán Nguyen Chat Coffee

Bạn hãy dùng thử một lần cà phê sạch Nguyen Chat Coffee

Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm cafe hạt, cafe bột rang xay sạch. Cafe nguyên chất 100%, đạt tiêu chuẩn UTZ cho các quán.

Cà phê của chúng tôi được trồng, thu hoạch, bảo quản, rang xay. Và đóng gói theo tiêu chuẩn UTZ Certified toàn cầu trong canh tác và sản xuất cà phê bền vững.

Các loại hạt cafe ngon nhất

Cafe được rang bằng sự kết hợp giữa kinh nghiệm truyền thống, máy rang hiện đại. Và quy trình đạt chuẩn UTZ, với giá tốt và chất lượng luôn đảm bảo. Tất cả những điểm mạnh này sẽ giúp các chủ quán giữ chân được nguồn khách của quán. Đồng thời thu hút những vị khách sành về cafe sạch nguyên chất tới quán. Giúp quán của bạn thu được mức lợi nhuận cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn có thể thử sản phẩm và nhận giá tốt về cho đại lý.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *