Mua cà phê rang xay ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Cà phê rang xay

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thị trường lớn trong việc kinh doanh cà phê cả trong và ngoài nước. Nhưng để tìm được một cơ sở mua cà phê rang say uy tín, sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng thì không dễ dàng. Trong bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu nơi mua cà phê rang xay uy tín, chất lượng ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

1. Cà phê rang xay là gì?

Đúng như tên gọi của mình, cà phê nguyên chất là loại có thành phần 100% cà phê hạt, không chứa các thành phần phụ gia, chất tạo hương hay những nguyên liệu độn thêm như gạo, bắp ngô cháy, đậu đen, đậu nành,…Cà phê nguyên chất có hương vị và hương thơm đặc trưng theo từng loại khác nhau, không gây nguy hại cho sức khỏe và có giá mắc hơn các loại pha trộn.

Rang cà phê
Rang cà phê

2. Cà phê rang xay nguyên chất và những đặc trưng cơ bản

Để có được những ly cà phê rang xay thơm ngon đúng vị người ta phải chế biến qua rất nhiều công đoạn. Loại cà phê này được chế biến từ 100% hạt cà phê không pha tạp bất cứ thêm một loại nguyên liệu nào.

Những hạt cà phê rang xay sẽ được trải qua một quy trình tác động của nhiệt nên so với các hạt cà phê được thu hái lúc đầu chúng sẽ có những biến đổi về màu sắc trong quá trình rang. Và ở mỗi một giai đoạn thì vị, màu sắc, hương thơm của hạt cà phê sẽ có những sự khác biệt nhất định và thể hiện qua những đặc điểm cơ bản như sau:

  • Khi mới bắt đầu đem rang hạt cà phê sẽ chuyển sang màu vàng, do gặp phải nhiệt độ cao hơi nước trong hạt cà phê sẽ thoát ra và khiến hạt teo nhỏ lại.
  • Khi hơi nước thoát ra hết hạt cà phê teo nhỏ sẽ có màu vàng đậm và bắt đầu quá trình tách vỏ.
  • Khi hạt cà phê xuất hiện màu nâu nhạt sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn nổ lần 1, mùi thơm nhẹ, vị đắng, vị chua nhiều.
  • Tiếp tục rang để hạt cà phê nổ lần 2, lúc này hạt cà phê sẽ có màu nâu đậm, mùi thơm nồng nàn, vị ngọt đã xuất hiện, vị chua giảm và vị đắng rõ ràng hơn.
Các cách nhận biết cà phê nguyên chất cơ bản
Các cách nhận biết cà phê nguyên chất cơ bản

Cách nhận biết cà phê rang xay nguyên chất 100%

Để phân biệt được cà phê rang xay 100% nguyên chất với cà phê pha trộn các bạn có thể áp dụng một số cách sau:

  • Màu sắc của cà phê rang xay 100% nguyên chất không bị đen, đặc quánh mà rất trong, nâu cánh gián và nâu đậm là hai màu đặc trưng.
  • Mùi thơm của cà phê rang xay không quá nồng đậm, mùi của nó thơm tự nhiên, mùi thơm nguyên thủy của cà phê.
  • Nếu bạn đặt ly cà phê ra ánh sáng nước sẽ có màu nâu sáng lung linh nhìn vô cùng quyến rũ.

3. Mua cà phê rang xay ở Thành Phố Hồ Chí Minh

NGUYEN CHAT COFEE & TEA – VUA CAFE SẠCH đặt ra tiêu chí hàng đầu là cà phê sạch và nguyên chất 100%, không độn bắp, cau và đậu nành; không tẩm ướp hương liệu; không pha trộn hóa chất độc hại; không hạt hư, mốc, sạn hay đất đá. NGUYEN CHAT COFEE & TEA – VUA CAFE SẠCH cũng đặt tiêu chí sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu nên thành phần cà phê của chúng tôi hoàn toàn là cà phê sạch 100%.

Không gì tuyệt vời bằng thưởng thưởng 1 tách cà phê nguyên chất và cảm nhận hương vị tuyệt vời của nó. Đối với những người sống và làm việc với cà phê mỗi ngày, cà phê ngon phải xuất phát từ một nguồn nguyên liệu chất lượng, những mùa vụ thành công đến quy trình sơ chế tỉ mỉ và đúng kỹ thuật, đặc biệt nhất đó là quá trình rang cà phê sẽ giúp bạn khơi dậy những hương vị sẵn có trong hạt.

Ngày nay cạnh tranh giữa các quán cà phê rất gay gắt, để có ly cà phê đặc biệt làm khách hàng trung thành với quán, đến quán mỗi ngày thì bạn không nên chỉ vì tham rẻ mà mua bột cà phê pha tạp chất làm cho hương vị cà phê không còn hấp dẫn nhé! Để mua cà phê rang say ở Thành phố Hồ Chí Minh hãy đến với NGUYEN CHAT COFEE & TEA – VUA CAFE SẠCH. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cà phê chất lượng tốt với giá cả phải chăng đã nhận được sự tin tưởng lựa chọn từ các quán cà phê lớn.

Mua cà phê rang xay ở TP. HCM
Mua cà phê rang xay ở TP. HCM

Nguồn: Sưu Tầm

Để biết thêm thông tin về TƯ VẤN MỞ QUÁN NHƯỢNG QUYỀN CAFE “Đậm gu, đúng chất, giá mềm, lãi cao”, NHƯỢNG QUYỀN CAFE, TRÀ ,XE ĐẨY, TRÀ, CACAO SẠCH

Để đặt hàng, mua SẢN PHẨM TRÀ, CÀ PHÊ, CACAO NGUYÊN CHẤT, CUNG CẤP SỈ LẺ

Để tham gia thành viên của GIA ĐÌNH CÀ PHÊ, TRÀ SẠCH

Để phản ánh về chất lượng cafe, chất lượng phục vụ toàn hệ thống của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA

Xin vui lòng liên hệ

Công ty CÔNG TY CỔ PHẦN CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT TÂY NGUYÊN

Địa chỉ: 115 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: cskh@caphenguyenchat.vn

Điện thoại: 0944.33.43.43 

Website: www.caphenguyenchat.vn www.cafesach.com.vnwww.capherangxay.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *