Chuỗi quán

Một số bí quyết để kinh doanh cà phê hút khách

Hãy nhớ lại lần bạn bước vào một quán cà phê đông khách, bạn có nhớ thời gian mà bạn phải chờ đợi để thưởng thức một ly cà phê và chất lượng của ly cà phê đó như thế nào không? Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy thời gian phục vụ khá lâu do khách đông và chất lượng đồ uống thì ngon tuyệt. Vậy liệu ngoài chất lượng đồ uống thì những quán cà phê đó có những chiến lược gì để kêu gọi khách không? Hãy cùng tìm hiểu một số bí quyết để kinh doanh cà phê hút khách nhé.

Thấu hiểu khách hàng

Bí quyết đầu tiên trong một số bí quyết để kinh doanh cà phê hút khách chính là phải nắm bắt được tâm lý khách hàng. Bởi lẽ, khi thấu hiểu khách hàng muốn gì và cần gì, bạn sẽ có thể lên những chiến lược kinh doanh phù hợp để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Từ đó, những vị khách của bạn sẽ có những trải nghiệm thật thoải mái và tiện dụng khi ghé thăm quán của bạn. Dần dần, những vị khách hàng cũ sẽ quay lại quán còn khách hàng mới sẽ tự tìm đến quán của bạn.

Một số bí quyết để kinh doanh cà phê hút khách

Thấu hiểu khách hàng là một trong một số bí quyết để kinh doanh cà phê hút khách

Môi trường giải trí

Bí quyết tiếp theo là tạo môi trường và không khí mà khách hàng muốn trải nghiệm nhất. Thông thường, khách hàng sẽ tìm tới những quán cà phê để gặp gỡ bạn bè hay thưởng thức những ly cà phê thơm ngon. Nói chung, khách hàng sẽ muốn giải trí sau những ngày làm việc căng thẳng tại các quán cà phê.

Do đó, bạn có thể xây dựng các chương trình giải trí để hấp dẫn khách hàng. Một số chương trình giải trí bạn có thể tham khảo là:

Cà phê nhạc sống, acoustic

Đây là một mô hình giải trí cực kì thông minh và đã được nhiều người áp dụng thành công. Tại đây, bạn sẽ mang tới khách hàng những bài hát theo yêu cầu hoặc cùng giao lưu âm nhạc với họ. Thêm vào đó, đây cũng là một nơi lý tưởng cho các bạn nam tỏ tình nữa. Vì thế, thật không thể không thực hiện ngay mô hình này.

Một số bí quyết để kinh doanh cà phê hút khách

Tạo môi trường giải trí cho quán bằng những đêm nhạc acoustic là bí quyết giúp quán cà phê hút khách

Cà phê sách

Bên cạnh mô hình giải trí bằng âm nhạc, những cuốn sách với nhiều nội dung thú vị cũng là một sở thích được nhiều người chọn lựa.

Mô hình này sẽ giống như một thư viện tiện lợi dành cho mọi người. Khi tới đây, khách hàng sẽ chỉ mất khoảng từ 30.000 đến 40.000 để mua một ly nước và có thể thỏa mình đắm chìm trong thế giới sách cả một ngày dài mà không cần bận tâm điều gì.

Cà phê phim

Cuối cùng chính là cách thức dùng những bộ phim tình cảm, hành động hoặc thậm chí là truyền hình trực tiếp bóng đá để hấp dẫn khách hàng. Ý tưởng này nghe có vẻ xa lạ nhưng lại vô cùng hiệu quả đấy. Tuy nhiên, với ý tưởng thu hút khách này, bạn cần bỏ ra số vốn khá lớn để mua một chiếc tivi màn hình lớn hoặc hệ thống máy chiếu thật chất lượng.

Tóm lại, một số bí quyết để kinh doanh cà phê hút khách mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn chính là hãy thật thấu hiểu khách hàng và đáp ứng được nhu cầu giải trí của họ. Bởi vì, khi họ nhận thấy những sở thích của mình được quán cà phê của bạn phục vụ một cách tận tình thì không thể nào không trở thành những vị khách quen của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *