Mở quán cafe đông khách
Tin tức

Mở quán cafe kinh doanh cafe nguyên chất nhượng quyền

Mở quán cafe cuốn hút khách hàng là mong muốn của tất cả các chủ quán. Pha chế cafe thật ngon chiếm phần cực kỳ quan trọng trong chiến lược thu hút thực khách tới quán. Giúp các chủ quán nâng cao hiệu suất kinh doanh.

Cafe pha máy

Đọc tham khảo Cách sử dụng cafe nguyên chất để giảm cân

Mở quán cafe với nghệ thuật pha chế cafe hoàn hảo

Bạn mở quán cafe và quen với việc phục vụ khách ly cafe pha phin truyền thống. Đây là cách pha được du nhập từ Pháp. Dân sành cafe còn gọi là pha cafe kiểu Pháp. Đã đến lúc quán bạn nên thử món khác với thông thường. Kích thích niềm đam mê khám phá hương vị mới của khách yêu cafe. Chúng tôi xin giới thiệu cho quán bạn món mới – cafe pha máy.

Kinh doanh cafe nhượng quyền

Cafe pha máy dành cho mở quán cafe

Rất nhiều người sành cafe đã phát biểu. Bấy lâu nay họ vẫn thường uống cafe phin. Song từ khi thử thưởng thức cafe pha máy. Họ nhận thấy hương vị của cafe pha máy thơm ngon hơn, đậm đà hơn và muốn chuyển qua uống cafe theo cách pha mới này.

Espresso latte

Chúng ta cùng tìm hiểu xem cafe pha máy đem lại những lợi ích gì cho mở quán cafe.

Trước hết, cafe pha máy giúp tiết kiệm thời gian. Máy pha với phương thức xả hơi nước qua bột cafe được nén. Vài chục giây đã có ly cafe phục vụ khách.

Thứ hai, pha máy giúp tiết kiệm đáng kể lượng cafe. Cafe pha máy chỉ cần từ 7-15g cafe trong khi pha phin cần tới 20-25g cafe.

Thứ ba, hương vị cafe pha máy đảm bảo thuần túy nguyên thủy. Không chua, không đắng, thơm ngon và đậm đà hơn cafe phin. Bởi pha phin chỉ để nước nóng đi qua bột cafe nên không ép được hết tinh chất cafe. Trong khi pha máy, cafe được nén bằng áp suất của máy, tạo ra ly cafe thơm ngon vô cùng.

Dành cho khách thưởng thức cafe

Khi bạn tới quán bán ly cafe pha máy, bạn sẽ nhận được lời cam kết là quán họ phục vụ ly cafe nguyên chất sạch 100%. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng điều đó.

Lý do rất đơn giản. Máy cafe là thiết bị phải đầu tư kinh phí không hề nhỏ. Cafe pha tạp hoặc có tẩm hương liệu, phẩm màu sẽ làm hư máy. Bởi vậy, cafe pha máy trước hết phải là cafe nguyên chất sạch 100%.

Phân phối cafe nguyên chất dành cho pha máy

Chính vì những ưu điểm trên, các chủ quán và khách tiêu dùng ngày càng tìm đến với cafe pha máy. Vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm cafe. Lại có ly cafe thơm ngon, đảm bảo chất lượng hơn, ai lại không muốn. Kinh doanh cafe pha máy chính là xu hướng tất yếu của tất cả những ai yêu cafe.

Mở quán cafe đông khách

Để tiện lợi cho mở quán cafe và những ai có điều kiện pha cafe máy. Trong các dòng sản phẩm cafe đa dạng của mình. Nguyen Chat Coffee dành hẳn một mặt hàng phục vụ nhu cầu này. Đó là dòng cafe dành cho pha máy – Cafe Espresso Blend Nguyên Chất Sạch 100% Đặc Biệt.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *