Mở quán cafe mộc là kịp thời đáp ứng nhu cầu mong muốn được thưởng thức cafe sạch của người tiêu dùng biết chăm lo cho sức khỏe của mình và mọi người xung quanh. Cà phê mộc đúng nghĩa là cafe nguyên chất 100%, tốt cho sức khỏe. Vậy cà phê mộc đích thực là cafe sạch, mộc mạc, không tẩm ướp bất cứ phụ liệu nào.
Mở quán cafe sạch rang mộc giúp quán đông khách
Người tiêu dùng ngày càng hiểu biết hơn về nạn cafe bẩn pha tạp chất và tìm đến với dòng cafe mộc. Vì vậy, quán của bạn chỉ cần cam kết luôn cung cấp cafe sạch đích thực rang mộc. Quán nghiêm chỉnh thực hiện cam kết để bảo vệ người tiêu dùng, uy tín của quán sẽ tồn tại và tăng lên theo cấp số nhân do lượng khách truyền tai nhau tìm đến quán.
Cafe sạch rang mộc – Khởi đầu ngày mới đầy hào hứng
Phân cấp độ sạch các loại cà phê trong mở quán cafe
Mở quán cafe đông khách rồi, quán vẫn không ngừng quảng bá các sản phẩm cafe sạch rang mộc của quán. Đồng thời có phương pháp cập nhật và phổ biến kiến thức giúp khách hàng phân biệt được thế nào là cafe sạch rang mộc. Chúng ta nên phân ra các cấp độ sạch của cafe.
Cafe hạ cấp nhất là cafe bẩn pha tạp chất. Loại cafe coi thường mạng sống người tiêu dùng này được trộn thêm phụ phẩm như bột bắp, bột đậu rang cháy để tạo độ sánh cho ly cafe. Để tạo màu đen của ly cafe, chúng được tẩm phẩm màu. Và mùi thơm được tạo ra bởi ướp hương liệu. Nhận biết ly cafe bẩn pha tạp bằng mắt thường rất dễ: nước cafe sền sệt, đặc sánh, màu đen đậm. Đây là loại cafe độc hại, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ung thư. Nó giống như câu nói: “Ngon miệng, ngon mắt, chưa chắc đã ngon lành”.
Tiếp theo là dòng cafe được chế biến chiều theo sự khoái khẩu của khách hàng. Cafe được tẩm các chất phụ gia: caramen, phẩm màu, bơ, mật ong, rượu, nước mắm… Những phụ gia này giúp tạo độ bóng, nhờn, mùi thơm nồng cho cafe. Tuy là cafe hạt, song đây không còn là cafe nguyên chất sạch nữa.
Cà phê sạch rang mộc có thành phần là cafe nguyên chất 100%, không tẩm bất kỳ loại phụ phẩm nào. Sau khi rang sờ vào sẽ không thấy dính hay nhờn, hương thơm cafe dịu, thuần túy tự nhiên, thoảng nhẹ và tinh tế. Nước cafe màu nâu cánh gián, khi ra ánh sáng ngoài trời hoặc cho đá vào, nước cafe có màu hổ phách rất đẹp. Nước cafe mộc không sánh, sệt như cà phê pha tạp. Đây mới chính là sản phẩm cafe sạch đích thực, an toàn cho sức khỏe, mang tới nhiều tác dụng bất ngờ cho người thưởng thức.
CÀ PHÊ MỘC LÀ GÌ? MÁCH BẠN CÁCH NHẬN BIẾT CAFE MỘC
Kiến thức về xay cà phê giúp bạn có ly cafe chuẩn vị
Những Sự Thật Thú Vị Về Cà Phê
Công Thức Làm Cà Phê Trứng Thơm Ngon Chuẩn Vị
Bí Quyết Mở Quán Cafe Nhỏ Kinh Doanh Hiệu Quả
Cafe Take Away Là Gì? Mô Hình Kinh Doanh Cafe Take Away
Kỹ thuật rang cà phê – Bí quyết để có một ly cà phê “đúng-chất, đúng-điệu”
Tại sao mô hình kinh doanh cafe take away là xu hướng hiện nay?
Các Loại Cà Phê Nguyên Chất Phổ Biến Nhất
Top 10 Nhà Cung Cấp Cafe Rang Xay Ngon Nhất Hiện Nay
Top 10 Cà Phê Hạt Ngon nhất được ưa chuộng nhất
Cà Phê Rang Xay Nguyên Chất và Bí Quyết Phân Biệt
Top 10 Địa Chỉ Bán Cà Phê Nguyên Chất Giá Sỉ Chất Lượng Nhất Sài Gòn
Các Lợi Ích Sức Khỏe Từ Cà Phê Bạn Cần Phải Biết
5 Sai Lầm Mở Quán Cafe Chuẩn Cho Người Mới
Cách Lựa Chọn Và Pha Cà Phê Bột Ngon Đúng Điệu