Cà phê rang xay nguyên chất sạch 100%
Tin tức

Mở quán cafe bình dân thu hút khách hàng

Không giống như nhiều quán cafe sang chảnh, quán cafe bình dân phù hợp với số lượng đông người dùng hơn. Khách hàng sẽ thoải mái làm việc, trò chuyện hay ngắm phố xá và thưởng thức ly cafe hấp dẫn với giá cả bình dân.

Chi phí mở quán cafe bình dân cần bao nhiêu tiền là đủ?

Nếu bạn muốn mở quán cafe bình dân thì nên lựa chọn mặt bằng không cần quá lớn. Chỉ cần phù hợp với số vốn bạn đề ra khoảng 25 – 30 triệu/tháng khi thuê. Còn trường hợp bạn có mặt bằng sẵn thì sẽ tiết kiệm và kinh doanh thuận lợi hơn.

Chi phí mở quán cafe gồm những nội dung sau:

  • Thiết kế và trang trí:

Khi kinh doanh quán cà phê bình dân bạn cần trang trí & thiết kế đơn giản. Giúp cho thực khách thưởng thức cà phê trong một bầu không khí thoải mái. Khi thiết kế sẽ gồm luôn cả nội thất và hệ thống âm thanh.

Tổng chi phí khoảng 20 triệu cho các công việc này.

>> Chuỗi quán Nguyen Chat coffee

  • Trang thiết bị của quán:

Các trang thiết bị cho quán gồm các loại máy xay, tủ lạnh, cốc, chén, đĩa đựng đồ,…Chi phí đầu tư mới khoảng 20 triệu. Bạn có thể mua lại đồ cũ để giảm bớt khoản chi phí này.

  • Chi phí cho nguyên vật liệu ban đầu:

Cà phê rang xay, sữa, nước ngọt, các loại hoa quả, đồ khô ăn vặt. Ước tính 5 triệu.

  • Chi phí cho các loại tiện ích

Các khoản tiền điện, tiền nước, wifi,… ước tính 5 triệu.

  • Chi phí duy trì quán

Ngoài khoản đầu tư ban đầu, bạn cũng cần phải có một khoản tiền để đảm bảo duy trì quán cho đến lúc có lời. Để duy trì quán trong vòng 3 tháng thì bạn cần có ít nhất là 30 triệu đồng.

Với một quán cafe bình dân không cần quảng cáo trên báo chí hay truyền hình. Vì như vậy sẽ rất tốn kém, bạn chỉ cần phát tờ rơi, phiếu giảm giá hay quà tặng,…Sẽ mang lại hiệu quả tích cực hơn. Cần đầu tư thông minh và có kế hoạch quản lý tốt sẽ giúp việc kinh doanh hiệu quả.

Đối tượng khách hàng chủ yếu của mô hình này đa phần là học sinh, sinh viên, dân văn phòng & giới kinh doanh bận rộn. Chính vì vậy nên chọn được vị trí thuận tiện để các đối tượng khách hàng này có thể thấy được quán của bạn. Về phần sân để xe nên có người giữ xe để khách hàng đến đây yên tâm hơn.

Bí quyết làm quán cafe thu hút khách hàng

>> Bạn có thể tham khảo bảng giá cả cà phê để thuận tiện cho việc so sánh giá cả trên thị trường

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *