Mở quán Cà phê nhỏ cần chuẩn bị những gì?
Khi có ý định mở quán Cà phê bạn phải có kế hoạch về việc huy động nguồn vốn, phải chuẩn bị Các dụng cụ gì, nhân viên, phương pháp quảng cáo sản phẩm… thật chi tiết để công việc được tiến triển thuận lợi.
Vật dụng cần thiết và nhân viên
Mở quán Cà phê sạch dù quy mô nhỏ hay lớn, bạn cần tính tới các nhà vật dụng cần thiết ban đầu cũng như nhân viên.
Nhóm vật dụng cơ bản cần trang bị: ly, tách, dụng cụ pha chế, chén, đĩa, Cà phê nguyên chất, nước ngọt , thức ăn, đồ uống … lên một danh sách đồ phải mua, tìm nơi cung cấp giá mềm lâu dài.
Về nhân viên, nếu ban đầu mở quán nhỏ, chưa cần đông nhân viên chúng ta chỉ cần có người biết pha chế thức uống chuyên nghiệp đồng thời nhìn đẹp mắt, nhân viên phục vụ, bảo vệ coi xe. Sau đó sẽ mở rộng khi khách tới quán tăng lên.
Quan trọng nhất là chất lượng Coffee nên nhân viên pha chế cần giỏi qua đó am hiểu sản phẩm. Cafe hạt rang có ngon mới thu hút khách hàng và tạo nguồn khách quen lâu dài. Do vậy cần chọn nhân viên pha chế có kinh nghiệm và sành Cafe rang xay.
Cafe rang xay Robusta đặc biệt – Cà phê cực mạnh
Lập menu, định giá hợp lý
Lập menu
Có rất nhiều loại Cà phê rang xay mang các vị khác nhau, Vì vậy bạn nên lập menu có đầy đủ các loại Coffee phổ biến cùng lúc thông báo ra một số loại có mùi vị khác biệt, tạo ra nét đặc trưng riêng cho quán. Một số người đến quán gọi đồ uống khác Bởi không phải ai tới quán cũng dùng Cà phê.
Các loại cà phê nguyên chất phục vụ tại quán
Định giá hợp lý
Hãy tính toán bạn phải bán bao nhiêu ly Cà phê mới thu hồi vốn? Định giá bao nhiêu ly thì quán mới có lãi? Chi phí thay thế sản phẩm hết bao nhiêu? Chi phí giao hàng là bao nhiêu?…
Có một quy chuẩn về giá cả khá thú vị cho Những ai mở quán: “Nếu tất cả mọi người đến quán đều phàn nàn về giá cả, tức là nó quá cao. Nếu chẳng ai phàn nàn, tức là quá thấp, khi chỉ có vài khách kêu ca, nghĩa là bạn đã định giá chuẩn”.
Quảng bá quán Coffee
Sau thời gian có quán Cà phê nguyên chất của mình, hãy quảng cáo nó, mục đích thu hút khách hàng.
Chúng ta nên thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu tới quán, bao gồm: menu, name card, logo, tên quán, website…thống nhất và chuyên nghiệp qua đó khách dễ nhớ.
Quá trình đầu mở quán, quảng cáo ở Facebook cá nhân, mạng xã hội khác, lập website đơn giản hoặc tham gia các diễn đàn… Ngay Từ đầu quảng cáo cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân… để ngày khai trương có thể mang lại đội ngũ khách ủng hộ tinh thần bước đầu.
CÀ PHÊ MỘC LÀ GÌ? MÁCH BẠN CÁCH NHẬN BIẾT CAFE MỘC
Kiến thức về xay cà phê giúp bạn có ly cafe chuẩn vị
Những Sự Thật Thú Vị Về Cà Phê
Công Thức Làm Cà Phê Trứng Thơm Ngon Chuẩn Vị
Bí Quyết Mở Quán Cafe Nhỏ Kinh Doanh Hiệu Quả
Cafe Take Away Là Gì? Mô Hình Kinh Doanh Cafe Take Away
Kỹ thuật rang cà phê – Bí quyết để có một ly cà phê “đúng-chất, đúng-điệu”
Tại sao mô hình kinh doanh cafe take away là xu hướng hiện nay?
Các Loại Cà Phê Nguyên Chất Phổ Biến Nhất
Top 10 Nhà Cung Cấp Cafe Rang Xay Ngon Nhất Hiện Nay
Top 10 Cà Phê Hạt Ngon nhất được ưa chuộng nhất
Cà Phê Rang Xay Nguyên Chất và Bí Quyết Phân Biệt
Top 10 Địa Chỉ Bán Cà Phê Nguyên Chất Giá Sỉ Chất Lượng Nhất Sài Gòn
Các Lợi Ích Sức Khỏe Từ Cà Phê Bạn Cần Phải Biết
5 Sai Lầm Mở Quán Cafe Chuẩn Cho Người Mới
Cách Lựa Chọn Và Pha Cà Phê Bột Ngon Đúng Điệu