Lý do nào nên chọn cà phê nguyên chất để kinh doanh

Những năm gần đây, chúng ta thường thấy xôn xao vì những vụ việc liên quan đến cà phê- rằng cà phê dạo gần đây thường bị pha tạp bởi những chất tạp phẩm như hóa chất, ngô, đậu tương hay thậm chí là pin. Những loại cà phê kém chất này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người tiêu dùng. Nhưng chúng chỉ là một phần nhỏ, là góc nhìn phiến diện khi nhìn về phía cà phê.

Vẫn có những tiệm đang kinh doanh cà phê sạch, cà phê nguyên chất và đạt doanh thu lớn. Vậy lý do nào nên chọn cà phê nguyên chất để kinh doanh, cùng tìm hiểu nhé!

Cà phê giả sử dụng rất nhiều loại hương liệu, tuy nhiên, chúng không thể nào làm giả được mùi vị của cà phê nguyên chất. Một số người miêu tả, cà phê nguyên chất có vị thơm lừng, hơi chua khi nếm thử, nhưng khi đến cổ họng (hậu vị) sẽ cho vị hơi đắng, và không thể nào làm giả được tác dụng gây tỉnh táo của cà phê.

Với các quán cà phê nguyên chất, họ thường tiến hành pha trộn và rang xay cà phê trước mặt khách hàng để chứng minh cho tính nguyên chất của cà phê.

Lý do nào nên chọn cà phê nguyên chất để kinh doanh : người tiêu dùng đã thay đổi

Qua các phương tiện thông tin đại chúng như báo đài, TV, khách hàng hiện nay đã biết được có nhiều loại cà phê rang xay đóng gói sẵn bị pha trộn linh tinh và không đảm bảo chất lượng.

Chính vì thế, họ rất lo ngại, và tìm đến những quán cà phê có dịch vụ rang xay tại chỗ và uống liền- điều này là một bảo chứng cho việc khách hàng sẽ không quay lưng lại với những sản phẩm đạt đủ tiêu chuẩn.

Lý do nào nên chọn cà phê nguyên chất để kinh doanh : cầu và cung gặp nhau

Ngày trước, khi uống cà phê chúng ta chỉ cảm nhận được vị đắng khét rõ rệt, và cho rằng đó là vị của cà phê. Tuy nhiên, vị cà phê lại hoàn toàn khác, nó hoàn toàn không phải vị đắng khét, mà là hương thơm- hương của caffeine. Đó chính là lý do, rất nhiều khách hàng khi đã thử cà phê nguyên chất sẽ không quay lại với cà phê rẻ tiền.

Để đảm bảo tính minh bạch cũng như đem đến sự tin tưởng cho khách hàng đến quán, bạn nên lấy phương châm là phải đưa sản phẩm sạch đến cho khách hàng.

Bên cạnh dòng sản phẩm cà phê rang xay, bạn cũng nên có thêm dòng sản phẩm cà phê nhân- phục vụ những khách hàng muốn mua về dành thời gian tự rang xay, thưởng thức và tặng những món quà chất lượng đến cho bạn bè, người thân.

Ngày nay, người tiêu dùng rất thông minh và biết cách chọn lọc để tìm ra sản phẩm phù hợp và tốt cho sức khỏe, đạt cả điểm mười về giá lẫn chất lượng, vì thế mặt hàng cà phê nguyên chất rang xay sẽ tiếp tục là mặt hàng “hot” thu hút người dùng, chứ không phải những sản phẩm có giá thành rẻ nhưng chất lượng lại không đảm bảo, không đến đâu.

Dù là thương hiệu mới mở hay thương hiệu đã có chỗ đứng trên thị trường thì việc cung cấp một sản phẩm cà phê rang xay chất lượng, không pha trộn tạp chất cũng luôn là điều cốt lõi, liên quan đến sự phát triển của thương hiệu.

Vừa rồi là những câu trả lời cho câu hỏi lý do nào nên chọn cà phê nguyên chất để kinh doanh, hi vọng nó có thể góp phần thay đổi phần nào những suy tính trong bạn. Chúc bạn thành công với lĩnh vực buôn bán cà phê nguyên chất và với cửa hàng cà phê của riêng mình. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Backlink 1