cà phê ngon với phương pháp cold brew
Tin tức

Lấy cafe sỉ ở đâu? Mua cà phê hạt sỉ ngon giá tốt

Khi mua cà phê giá sỉ là điều cực quan trọng để tăng thêm lợi nhuận cho quán của mình. Tuy nhiên đừng chọn nguồn hàng kém chất lượng như vậy rất dễ mất cả “chì lẫn chài”. Bài này viết chia sẻ giúp bạn chọn mua cafe sỉ chất lượng:

Nếu bạn chọn mua café hạt giá sỉ

Trước hết cần quan sát kỹ hạt cafe:

  • Hạt có màu nâu đồng đều không?
  • Hương thơm tự nhiên không?
  • Các hạt đồng đều không?
  • Có biến dạng hay là nấm mốc, ẩm ướt không?

Tốt nhất hãy chọn mua ở những địa chỉ uy tín, cho phép đổi trả hàng nếu không đạt chất lượng.

Nếu bạn mua café xay sỉ

Các loại cà phê bị pha tạp thường là hạt cau, đậu/bắp/ngũ cốc rang trộn chung, cùng màu, hương nhân tạo. Mùi cafe pha phụ gia và độn ngũ cốc sẽ không có mùi đặc trưng nồng nàn của cà phê nguyên chất. Màu sắc cũng không nâu sáng, vàng đẹp như cafe sạch.

Nếu thả và nước thì cafe sạch sẽ nổi lên mặt nước lâu hơn so với cafe pha tạp. Hãy để ý, cà phê xay rất mịn và đồng đều hạt, trong khi cà phê pha tạp chất sẽ không mịn bằng, kích thước các hạt chênh lệch. Cà phê xay bạn cũng cần để ý có bị ẩm mốc hay không, nếu bị dính nước hoặc ẩm, chất lượng cà phê đi xuống rất nhiều.

Nên lưu ý cần chọn cafe mới rang dưới 10 ngày như vậy cà phê chất lượng thơm ngon hơn. Để chọn được nơi cung cấp cafe giá sỉ và chất lượng tốt thì không phải dễ. Do thế hãy tránh mất tiền mà lại mua phải cà phê kém chất lượng.

Bảo quản cà phê dạng bột cùng Nguyên Chất Coffee.

Nếu cần tư vấn thêm về các loại cà phê, hãy liên hệ với Cà Phê Nguyên Chất để được tư vấn miễn phí nhé. Bạn cũng có thể tham khảo Các dòng sản phẩm đặc biệt chỉ có tại Nguyen Chat Coffee

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *