Tin tức

Kinh nghiệm kinh doanh cà phê cóc

Cà phê cóc là nét văn hóa của người Sài Thành. Mặc dù địa điểm các quán cà phê cóc không có máy lạnh, sang chảnh nhưng lại bình dị và thoải mái.

Xác định đối tượng khách hàng cà phê cóc

Như đã nói đối tượng ưa thích của các quán cà phê cóc là những người thích sự thoải mái. Đây là nơi để tụ tập tán gẫu sau những lúc bận rộn.

Từ các đặc điểm này các quán cà phê thường hướng đến nhóm đối tượng trẻ hoặc trung tuổi và những người bình dân.

>> Cafe rang xay – cà phê nguyên chất

Cà phê rang xay nguyên chất sạch 100%

Bên cạnh các yếu tố vô cùng cần thiết trong kinh doanh cafe là chất lượng cà phê và mặt bằng quán, kinh nghiệm mở quán cafe cóc thành công đó là chọn đúng khách hàng.

Từ đó dễ phát triển việc kinh doanh của quán và chọn được góc phố phù hợp cũng là một lợi thế không kém.

>> Nhượng quyền quán cà phê

Kinh nghiệm chọn địa điểm mở quán

Với quán cafe cóc bạn nên chọn các nơi gần nơi đông đúc người.

Ví dụ như mặt phố, khu dân cư, cơ quan, công viên,… Hoặc các chỗ đông người lao động để thuận tiện cho đối tượng khách hàng bạn hướng đến.

Có nên mở quán nước vỉa hè?

Theo kinh nghiệm mở quán cafe cóc bạn không cần diện tích mặt bằng lớn. Nhưng chọn được vỉa hè thoáng mát rộng thì sẽ tiện lợi vô cùng.

Vì đa phần khách hàng ưa thích ngồi quán cafe cóc dễ ngắm phố xá trò chuyện hơn là các quán có không gian kín.

>> Kinh doanh mở quán cafe

Nét văn hóa trong cà phê cóc

Đến với cà phê cóc người dùng thường không đòi hỏi chất lượng sản phẩm hay chỗ ngồi đẹp. Họ chỉ cần bạn phục vụ vui vẻ, nhiệt tình với các thức uống đơn giản.

Nhưng không vì thế mà cafe cóc lợi nhuận ít đâu nhé! Vì sự thuận tiện và chọn được địa điểm đông người sẽ giúp việc kinh doanh cực tốt. Ngoài ra bạn đừng vì ham rẻ mà chọn nguồn hàng kém chất lượng. Vì thị trường cà phê bẩn đang làm nhiều khách hàng e ngại nên các quán cà phê cóc, quán vỉa hè đang dần mất khách.

Cách phân biệt cà phê thật & giả

Hãy tự tạo ra phong cách riêng và nguồn hàng đảm bảo để khách hàng yên tâm sử dụng. Dù sợ cà phê bẩn nhưng nét văn hóa của người Sài Thành làm họ vẫn thích ghé các quán cafe cóc vỉa hè để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

>> Các dòng sản phẩm đặc biệt chỉ có tại https://caphenguyenchat.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *