Bí quyết mở quán thành công Từ khâu bố trí quầy pha chế Cafe chuyên nghiệp
Câu hỏi thường được đặt ra cho những ai có ý định kinh doanh quán Cafe rang xay là bố trí quầy pha chế như thế nào. Để công việc làm ăn thành công, người mở quán Cafe sạch cần nắm rõ Những điểm chủ chốt để có được 1 quầy pha chế chuyên nghiệp.
Tiêu chuẩn cần có cho quầy pha chế Cafe chuyên nghiệp
Trong quán Cà phê nguyên chất, nơi pha chế chiếm vị trí quan trọng đặc biệt. Do vậy chủ quán cần quan tâm nhất tới cách sắp xếp quầy pha chế sao cho thực sự chuyên nghiệp thỏa mãn các điều sau:
Tiết kiệm không gian
Đây là tiêu chí quan trọng đặc biệt trong sắp xếp quầy pha chế chuyên nghiệp. Quầy pha chế là nơi để rất nhiều loại thiết bị , dụng cụ, nguyên liệu như công cụ pha chế, bình đựng các loại Cafe nhân, Coffee nguyên chất hạt rang…. Nên bạn phải tính toán thật kỹ, bố trí quầy pha chếhợp lý, tiết kiệm không gian, tận dụng từng cm đồng thời sử dụng hiệu quả.
Quầy pha chế cafe phải vừa tầm với của nhân viên pha chế
Các trang thiết bị pha chế phải sắp xếp hợp lý cho nhân viên trong lúc di chuyển và pha chế. Cần bố trí Các thiết bị , nguyên liệu nào nên đặt gần nhau. Ở vị trí nào để nhân viên có thể thao tác phục vụ khách chính xác và nhanh.
Tạo không khí thoải mái
Không gian pha chế phải khiến nhân viên cảm thấy thực sự dễ chịu trong khi làm việc căng thẳng, nhất là thời điểm phục vụ đông khách không bị rối. Các vật dụng cần đặt ở vị trí dễ nhớ, lúc cần là có thể lấy dùng ngay.
Quầy tạo được ấn tượng cho khách tới quán
Đây là nơi thu hút sự quan tâm của khách tới quán. Nhiều khách rất thích ngồi quanh quầy pha chế để ngắm thao tác của nhân viên pha chế. Vì vậy, bạn phải sắp xếp quầy pha chế thật đẹp và chuyên nghiệp để gây ấn tượng mạnh, tạo dựng niềm tin cho khách hàng.
Hệ thống kệ đựng các bình Coffee nguyên chất , kệ để ly, kệ đặt nhóm thiết bị pha chế… sẽ rất hữu ích trong việc xếp đặt ngăn nắp, mang đậm nét chuyên nghiệp.
Phong cách quầy pha chếchuyên nghiệp cần có điểm nhấn Nhưng phải thống nhất với không gian quán.
Dễ dàng vệ sinh
Cần chọn Các dụng cụ, thiết bị pha chế dễ dàng làm sạch. Do quán luôn phải vệ sinh một số lượng lớn nên cần sử dụng các dụng cụ có chất liệu dễ vệ sinh để đỡ tốn thời gian.
Phục vụ ly cà phê Truyền Thống hoàn hảo!
Bạn nên lưu ý sắm các dụng cụ đồng bộ cũng là cách tạo ra sự chuyên nghiệp cho quầy pha chế như phin pha Cà phê nguyên chất, ly Cà phê sạch, muỗng, các dụng cụ khác…
Chúng tôi mong Các điều chúng tôi đề cập trong bài hỗ trợ hiệu quả cho việc mở quán Cà phê sạch thêm thành công, công việc kinh doanh hiệu quả cao!
CÀ PHÊ MỘC LÀ GÌ? MÁCH BẠN CÁCH NHẬN BIẾT CAFE MỘC
Kiến thức về xay cà phê giúp bạn có ly cafe chuẩn vị
Những Sự Thật Thú Vị Về Cà Phê
Công Thức Làm Cà Phê Trứng Thơm Ngon Chuẩn Vị
Bí Quyết Mở Quán Cafe Nhỏ Kinh Doanh Hiệu Quả
Cafe Take Away Là Gì? Mô Hình Kinh Doanh Cafe Take Away
Kỹ thuật rang cà phê – Bí quyết để có một ly cà phê “đúng-chất, đúng-điệu”
Tại sao mô hình kinh doanh cafe take away là xu hướng hiện nay?
Các Loại Cà Phê Nguyên Chất Phổ Biến Nhất
Top 10 Nhà Cung Cấp Cafe Rang Xay Ngon Nhất Hiện Nay
Top 10 Cà Phê Hạt Ngon nhất được ưa chuộng nhất
Cà Phê Rang Xay Nguyên Chất và Bí Quyết Phân Biệt
Top 10 Địa Chỉ Bán Cà Phê Nguyên Chất Giá Sỉ Chất Lượng Nhất Sài Gòn
Các Lợi Ích Sức Khỏe Từ Cà Phê Bạn Cần Phải Biết
5 Sai Lầm Mở Quán Cafe Chuẩn Cho Người Mới
Cách Lựa Chọn Và Pha Cà Phê Bột Ngon Đúng Điệu