Quán Nguyen Chat Coffee tại 1143 Bình Quới, P28, Quận Bình Thạnh, Tp HCM
Tin tức

Kinh doanh cafe – Làm thế nào để bền vững, thành công

Bạn là người đam mê cà phê và muốn gặt hái thành công trong công việc kinh doanh cafe của mình? Bạn sẽ không còn phải lo lắng khi hợp tác cùng Nguyen Chat Coffee.

Kinh doanh cafe – Thiết kế mô hình kinh doanh thành công và bền vững

Với mong muốn đối tác của mình cùng đồng hành thành công trong công việc kinh doanh cafe. Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia tư vấn yêu nghề. Có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực set up, thi công các mô hình kinh doanh cafe take away, mang đi, về, sân vườn… Nguyen Chat Coffee tự tin cung cấp các loại hình kinh doanh và cách thức quản lý giúp đối tác của mình thành công nhất khi kinh doanh cafe. Bạn hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng chúng tôi.

Quán A Hiếu, Số 27 Nguyễn Phong Sắc, P.Hưng Dũng, Tp.Vinh, Nghệ An

Kinh doanh cafe rang chất lượng giá rẻ nhất Hà Nội

Mô hình kinh doanh cafe Nguyen Chat Coffee

Một trong những nét đặc trưng vượt trội nhất của mô hình kinh doanh cafe của chúng tôi là đặc sản văn hóa cafe Tây Nguyên.

Không gian quán được thiết kế mang những nét độc đáo của văn hóa Tây Nguyên. Tùy theo diện tích quán, sẽ bố trí thêm, bớt hợp lý các khung cảnh mang hơi thở Tây Nguyên. Có thể là cảnh bản làng, rừng núi, thác nước, nhà sàn nếu không gian quán rộng, nhỏ hơn có các tượng gỗ, đàn t’rưng,… Nhân viên pha chế, phục vụ mang trang phục thổ cẩm Tây Nguyên…

Khách tới quán như được bước vào thế giới khác thật yên bình, thoát khỏi khói bụi, ô nhiễm đường phố, rời xa cuộc sống vội vã, bận rộn, bon chen, mệt mỏi, lo toan…

Và trên hết là ly cafe danh tiếng Tây Nguyên đậm đà, lưu luyến hòa quyện trong không gian ấy.

Chuyên gia tư vấn mở quán cafe

Mô hình cafe nhượng quyền

Với đội ngũ kiến trúc sư xây dựng và các chuyên gia tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có thể xây dựng mô hình kinh doanh cafe phù hợp với nhiều không gian kiến trúc, các công năng vận hành cũng như mọi dây chuyền sử dụng.

– Công ty nắm bắt xu hướng phát triển của mô hình nhượng quyền thương hiệu kinh doanh cafe và đem lại cho các nhà đầu tư lợi nhuận cao nhất.

– Khách hàng, đối tác không phải trả thêm % lợi nhuận hàng tháng

– Phù hợp với suy nghĩ người Việt Nam: vốn ít, lãi cao. Nếu tham gia vào hệ thống thương hiệu Nguyen Chat Coffee. Để có quán kinh doanh cafe sạch đẳng cấp. Tùy giá cả từng thời điểm, hiện dao động trong khoảng 65 đến dưới 70 triệu đồng, chúng tôi cam kết bạn sẽ luôn nhận được mức giá tốt nhất. Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền 1 lần,  chúng tôi sẽ lo từ A đến Z. Bạn sẽ được sở hữu ngay quán đẹp, chìa khóa trao tay. Việc của bạn là lo mặt bằng và chỉ việc đứng bán. Trường hợp bạn tự xây dựng 1 quán cà phê. Từ bàn ghế, bảng hiệu, quầy kệ, âm thanh. Chi phí có thể hơn 100 triệu mà lại không vừa ý. Vì mọi thứ không đồng bộ, không thống nhất. Không tạo được điểm nhấn ấn tượng. Bạn không có kinh nghiệm quản lý…

– Từ các ly cà phê rang xay tại chỗ & mang đi, take away, mang về sẽ giúp chủ quán thu nhiều lợi nhuận mà không cần mặt bằng lớn (Dự kiến lợi nhuận khoảng từ 10-40 triệu/tháng tùy quán)

Quán Nguyen Chat Coffee tại 1143 Bình Quới, P28, Quận Bình Thạnh, Tp HCM

Bạn có thể khảo sát thực tế trước bằng việc tới thưởng thức ly cafe rang xay tại chuỗi quán nhượng quyền cafe của Nguyen Chat Coffee. Thả hồn trong chuỗi không gian cà phê văn hóa Tây Nguyên độc đáo để cảm nhận hương vị cafe nguyên chất thuần túy tự nhiên.

Tham thảo thêm:

Quản lý nhà thuốc

Phần mềm nhà hàng

 

One thought on “Kinh doanh cafe – Làm thế nào để bền vững, thành công

  1. Nguyễn Trường Giang viết:

    Tôi ở tận yên bái, muốn mở 1 quán cà phê? cần tư vấn hỗ trợ và hình thức kinh doanh của công ty. sđt 0975477176

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *