Báo chí

Gợi ý một số địa điểm vị trí kinh doanh cà phê

Các doanh nhân thành đạt thường nói rằng, một chiến lược kinh doanh tuyệt hảo hay những chất lượng phục vụ của nhân viên có tốt thế nào thì cũng không bằng sở hữu mặt bằng kinh doanh đẹp. Thế nhưng “đẹp” ở đây có nghĩa là gì và phải tìm mặt bằng đẹp ở đâu? Bài viết sau đây sẽ gợi ý một số địa điểm vị trí kinh doanh cà phê cực kì “đẹp” cho bạn.

Gần những địa điểm mua sắm và làm đẹp

Chắc hẳn ai cũng biết những người thường xuyên mua sắm và làm đẹp là những người khá giả và sẵn sàng chi trả những khoản tiền lớn cho sở thích của họ. Hơn nữa, quá trình làm đẹp của chị em phụ nữ thường kéo dài mấy tiếng và họ lại không đi một mình mà đi chung với bạn bè.

vị trí gần trung tâm thương mại

Kinh doanh cà phê tại những vị trí gần trung tâm thương mại dễ dàng tiếp cận khách hàng 

Vì thế, thưởng thức những ly cà phê trong thời gian này là điều vô cùng hợp lý. Đây cũng là lý do những quán cà phê đặt tại những địa điểm mua sắm và làm đẹp là điểm đầu tiên mà chúng tôi muốn gợi ý một số địa điểm vị trí kinh doanh cà phê tới bạn.

Tuy nhiên, với những vị trí này, giá thuê mặt bằng sẽ khá đắt đỏ đấy.

Thuộc khu vực các tòa nhà cao tầng

Những tòa nhà cao tầng là nơi tập trung rất đông người và đông công ty. Do đó, hầu hết những khách hàng tiềm năng của lĩnh vực kinh doanh cà phê đều có mặt tại vị trí này. Do đó, vị trí dưới chân các tòa nhà cao tầng là điểm thứ 2 là chúng tôi muốn gợi ý một số địa điểm vị trí kinh doanh cà phê.

Thú vị hơn, những công ty thường có thời gian nghỉ trưa khoảng 1g30’ và đây chính là thời gian vàng của bạn bởi các nhân viên văn phòng thường có thói quen nghỉ trưa tại những quán cà phê gần công ty đấy.

Ngoài ra, bạn cũng có thể triển khai mô hình cà phê take – away để tiết kiệm thời gian cho các nhân viên và còn đỡ một khoản tiền thuê mặt bằng không hề nhỏ.

Gần trường đại học

Địa điểm cuối cùng mà bạn không thể bỏ qua chính là những vị trí gần trường cao đẳng, đại học. Bởi vì, hầu hết tất cả sinh viên và giảng viên hoặc thậm chí là những chú bảo vệ thường có sở thích uống cà phê để tập trung tinh thần và tỉnh táo làm việc, học tập và giảng dạy.

 trường cao đẳng và đại học

Bên cạnh những trường cao đẳng và đại học là vị trí kinh doanh cà phê thông minh nhất

Vị trí mặt bằng này còn không quá đắt đỏ nhưng lại rất dễ thu hút khách hàng. Tuy nhiên, lưu ý rằng đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn đang ở tầng lớp sinh viên nên hãy điều chỉnh giá thành đồ uống ở mức hợp lý.

Tóm lại, cà phê là món đồ uống được đông đảo mọi người trên toàn đất nước yêu thích. Do đó, để tìm một vị trí kinh doanh phù hợp và dễ dàng hấp dẫn khách hàng là điều không hề khó. Bên cạnh đó, những vị trí như gần trung tâm thương mại, spa, thẩm mỹ viện,… luôn là những vị trí vàng trong làng kinh doanh. Vì thế, đừng bỏ lỡ những gợi ý một số địa điểm vị trí kinh doanh cà phê ở trên và hãy nhớ rằng tuy mặt bằng của chúng khá đắt đỏ nhưng doanh thu nhận được lại không hề nhỏ đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *