Giá cafe hạt hôm nay trên thị trường
Tin tức

Giá cafe hạt hôm nay trên thị trường

Giá cafe hạt hôm nay tăng hay giảm, giá coffee Tây Nguyên hôm nay có giá bao nhiêu?

Giá cafe hạt hôm nay trong nước

Giá cà phê hôm nay lặng sóng ở khu vực Tây Nguyên. Dao động trong khoảng 32.300 – 33.400 đồng/kg, theo dữ liệu từ tintaynguyen.com. Trong đó, giá cafe cao nhất ở các tỉnh Đắk Lắk. Thấp nhất tại Lâm Đồng. Kon Tum là tỉnh duy nhất ghi nhận giá cà phê giảm 100 đồng/kg xuống 32.800 đồng/kg.

Giá cà phê tại cảng TP. HCM ở mức 34.100 đồng/kg. Giảm 100 đồng/kg so với hôm 25/12.

Xem thêm >> Nhượng quyền quán cà phê

Giá cafe hạt hôm nayBạn có thể tham khảo bảng giá cả cà phê để thuận tiện cho việc so sánh giá cả trên thị trường

Thị trường cà phê quốc tế

Theo tờ Agra net, trong niên vụ 2018 – 2019, Brazil đã bán được 64% lượng cà phê của niên vụ. Giảm nhẹ so với mức 66% của niên vụ trước. Thấp hơn 2% so với mức trung bình 5 năm, theo dữ liệu của công ty tư vấn Safras & Mercado.

Safras & Mercado ước tính 38,7 triệu bao cà phê loại 60 kg/bao trong niên vụ này đã được nông dân bán.

Ông Gil Barabach, một chuyên gia phân tích cà phê của Safras & Mercado lí giải. Tốc độ bán hàng thời gian gần đây giảm do giá cà phê thấp.

Safras & Mercado cho biết 61% lượng cà phê arabica đã được bán trong niên vụ. Thấp hơn so với ngưỡng trung bình 64% của năm ngoái. Trong khi con số này của cà phê robusta là 73%, cao hơn năm ngoái là 70%.

Xem thêm >> Cafe rang xay – cà phê nguyên chất

Giá cafe hạt hôm nay trên thị trường quốc tế

Theo Reuters, Tập đoàn cà phê 3corações. Dự đoán sản lượng cà phê của Brazil trong năm 2019 đạt 55 triệu bao. Chỉ thấp hơn một chút so với ngưỡng kỉ lục đạt được trong năm nay. Do lượng mưa lớn làm tăng triển vọng sản xuất.

Công ty này cho rằng sản lượng cà phê robusta của quốc gia Nam Mỹ sẽ đạt 20 triệu bao vào năm tới. Tăng từ mức 16 triệu bao vào năm 2018. Xác nhận xu hướng phục hồi của loại cà phê này tại Brazil.

Xem thêm >> Kinh doanh mở quán cafe

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *