Uncategorized

Giá bột cafe nguyên chất sạch bao nhiêu 1 kg?

Thị trường coffee có rất nhiều loại sản phẩm và giá cả khác nhau. Vì thế để biết được giá cả và chất lượng bột cafe nguyên chất sạch bao nhiêu 1 kg? Thì đọc những thông tin sau đây ngay.

Giá thành như thế nào hợp lý?

Nguyên liệu cà phê đang buôn bán trên sàn có giá bột cà phê nhân dao động từ 40 – 80.000 / 1 kg tùy loại. Sau khi rang xay thì số lượng hao hụt từ 1 kg giảm xuống 40 % về khối lượng , nên khi rang xay ra thì giá 1 kg đã gần 90 – 120.00 ngàn. Sau đó tiền bao bì đóng gói , phí vận chuyển các thể loại thì giá 1kg bột cà phê nguyên chất đội lên 130 – 150.000 ngàn rồi.

Các loại hạt cafe ngon nhất

>> Bạn cũng có thể sử dụng các gói nhượng quyền mở quán cafe có sẵn để tiết kiệm thời gian cùng công sức xây dựng quán cà phê

Thế nên lợi người từ người nông dân đến người thua mua, nhà sản xuất cho tới các đại lý phân phối thì 1 kg bột cafe nguyên chất  giá 190 – 350.000 ngàn là rất hợp lý. Nhiều người thấy ở chợ bán chỉ có 60 – 90.000 / 1kg rồi so sánh giá và chọn nguồn hàng rẻ kém chất lượng. Mức giá thấp hơn nữa vẫn có nhưng đó liệu có phải là cà phê hay không?

Với mức giá như vậy bạn có biết cà phê đó được làm như thế nào không?

Nhiều nơi sản xuất, kinh doanh họ độn bắp, đậu nành hoặc ngũ cốc khét với tỉ lệ 8:2 hoặc 7:3. Thêm nữa là thuốc nhuộm, hương liệu và các hóa chất khác. Vậy loại cà phê này bạn có dám uống không chưa kể mua về bán cho người khác uống?

Vì vậy để mua được bột cafe nguyên chất đúng giá và đúng chuẩn thì hãy liên hệ với Nguyen Chat Coffee ngay nhé. Tham khảo ngay bảng giá cả cà phê để thuận tiện cho việc so sánh giá cả trên thị trường và đọc thêm nhiều kiến thức hay tại https://caphenguyenchat.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *