Chi phí để mở một quán cafe
Tin tức

Dự toán chi phí để mở một quán cafe bóng đá

Dự toán chi phí để mở một quán cafe bóng đá. Bạn cần phải có số vốn khoảng từ 150 đến 200 triệu đồng. Song, trước khi dự toán chi phí để mở quán. Bạn đừng quên lập kế hoạch kinh doanh cho quán cafe nhé!

>> Các gói Nhượng quyền Nguyen Chat Coffee

Chi phí để mở một quán cafe bóng đá cụ thể và chi tiết

Vốn đầu tư cho trang thiết bị của quán cafe bóng đá là khá lớn. Vì phải chi cho tivi màn hình lớn, hệ thống âm thanh chuẩn… Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách ước tính số vốn cần thiết. Giúp bạn có kế hoạch dự trù vốn kinh doanh.

Dự toán chi phí để mở một quán cafe bóng đá

Dự toán chi phí để mở một quán cafe bóng đá

>> Các dòng sản phẩm đặc biệt chỉ có tại Nguyen Chat Coffee

Lập kế hoạch chi phí

Bạn cần lập kế hoạch kinh doanh trước để có cái nhìn tổng quan về quán cafe của mình. Bạn liệt kê chi tiết tất cả những khoản chi phí sau:

  • Thuê mặt bằng. Quán cafe bóng đá không cần không gian quá rộng. Nhưng cũng phải vừa đủ để khách hàng có thể thoải mái ngồi xem bóng hàng giờ. Diện tích từ 30 đến 50 m² là đủ. Do đó, chi phí cho mặt bằng sẽ trong khoảng 10 đến 20 triệu đồng.
  • Xây dựng. Chi phí cho khoản này không cao. Vì quán cafe bóng đá không cần tu sửa nhiều. Chủ yếu là chi cho đi đường dây, thiết bị điện sao cho phù hợp và an toàn.
  • Thiết kế, trang trí nội thất. Không đòi hỏi cầu kỳ nên bạn có thể tiết kiệm được chi phí trang trí. Vào các mùa giải, bạn nên trang trí quán với các logo câu lạc bộ bóng đá. Hình các cầu thủ…Thay vào đó, bạn sẽ rất tốn kém trong khoản đầu tư cho màn hình TV lớn, máy chiếu hiện đại, cho hình ảnh sắc nét, sinh động. Để phục vụ nhu cầu xem bóng đá của khách một cách tốt nhất. Chi phí này có thể lên trên 100 triệu đồng.
  • Trang thiết bị, dụng cụ vận hành quán, dự trù khoảng 50 triệu. Máy xay sinh tố, tủ lạnh, ly tách, máy pha cafe chuyên nghiệp để phục vụ nhiều người tốt hơn. Vào các mùa giải bóng đá, quán sẽ rất đông khách.
  • Nguyên vật liệu. Bạn nên lựa chọn nguồn cafe nguyên chất, đảm bảo an toàn. Chi phí sẽ vào khoảng 5 đến 7 triệu đồng.
  • Phí duy trì quán: điện, nước, lương nhân viên. Wifi chịu tải công suất cao, để đông khách mà vẫn hoạt động bình thường. Hoặc dịch vụ xem truyền hình như K+. Để đáp ứng tốt nhu cầu xem bóng đá của khách.
  • Marketing. Dựa vào điều kiện của bạn để lựa chọn hình thức quảng bá phù hợp.
  • Đăng ký kinh doanh khoảng 1.5 triệu.
Chi phí để mở một quán cafe bóng đá

Chi phí để mở một quán cafe bóng đá ở vào khoảng từ 150 đến 200 triệu đồng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *