Chuỗi quán

Đơn vị nhượng quyền cà phê sạch tốt nhất hiện nay

Kinh doanh cà phê nhượng quyền là con đường ngắn nhất để trở thành chủ của một quán cà phê thành công. Bởi vì, ngay từ lúc bắt đầu, thương hiệu quán cà phê của bạn đã có sẵn đông đảo khách hàng thân thiết và họ đã đặt niềm tin vào thương hiệu ấy. Thế nhưng, đơn vị nhượng quyền cà phê sạch tốt nhất hiện nay là gì?

Đơn vị nhượng quyền cà phê sạch tốt nhất hiện nay

Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cà phê sạch, cà phê nguyên chất tại thành phố Hồ Chí Minh không thể không nhắc tới Nguyên Chất Coffee & Tea. Đây là cơ sở phân phối cà phê hàng đầu Việt Nam với chất lượng luôn thuộc loại hảo hạng.

thương hiệu nhượng quyền tốt nhất hiện nay

Thương hiệu Nguyên Chất Coffee & Tea

Các gói nhượng quyền của thương hiệu này bao gồm:

  • Gói tiêu chuẩn: Nhượng quyền với chi phí 0 đồng.
  • Gói cao cấp: Chi phí nhượng quyền gồm 399 triệu đồng, bao gồm tất cả các khoản chi phí (diện tích kinh doanh khoảng 100m2).
  • Gói phong cách phương Tây: Tổng chi phí nhượng quyền là 199 triệu + 799 triệu chi phí xây dựng quán (diện tích kinh doanh khoảng 150m2).
  • Chuyển đổi quán cà phê đã thành lập sẵn sang Nguyên Chất Coffee & Tea.

Tùy theo mỗi gói nhượng quyền mà bạn sẽ được công ty Nguyên Chất Coffee & Tea hỗ trợ về quá trình thiết kế phong cách và xây dựng quán khác nhau. Tuy nhiên, tất cả những đối tác nhượng quyền cà phê đều sẽ nhận được ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn khi mua các sản phẩm của công ty này.

Cam kết khi sử dụng sản phẩm của Nguyên Chất Coffee & Tea

Nguyên Chất Coffee & Tea cam kết rằng:

  1. Tất cả các loại cà phê tại NGUYEN CHAT COFFEE & TEA CÓ Chất lượng ngon, sạch “VÔ ĐỐI” được lựa chọn kỹ từ hạt cà phê thượng hạng Cầu Đất và Đắk Mil… với quy trình sản xuất sạch, khép kín “TỪ TRANG TRẠI ĐẾN LY CÀ PHÊ” kết hợp với bí quyết rang xay và chế biến Cà Phê Nguyên Chất độc nhất vô nhị cho ra sản phẩm cà phê mà NGUYEN CHAT COFFEE & TEA mang đến có mùi thơm tuyệt hảo, đánh thức khẩu vị của người sành điệu không chỉ thưởng thức cà phê sạch mà còn chung tay bảo vệ sức khỏe.
Thương hiệu nhượng quyền tốt nhất

Sản phẩm cà phê của Nguyên Chất Coffee được chế biến theo mô hình khép kín từ trang trại tới ly cà phê

  1. Tất cả sản phẩm của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA là cà phê sạch được bảo đảm:
  • Cà phê tại đây không nguy hại sức khỏe, Không pha độn, không chất bảo quản, không phẩm màu công nghiệp, không phụ gia, không tạp chất như bắp, đậu nành, đậu đen..
  • Không sử dụng bất kỳ hóa chất và tinh mùi cà phê.
  • Màu và mùi hoàn toàn tự nhiên 100% được rang và phối trộn hài hoà từ nhiều loại hạt cà phê Robusta, Arabica, Culi, Moka, Cherry, Catimor…
  • Trước khi tới tay người tiêu dùng, các sản phẩm luôn đảm bảo một thành phẩm hoàn toàn sạch NGUYEN CHAT COFFEE & TEA đã được phân tích kiểm định theo chuẩn ISO và TCVN bởi nhiều phương pháp thử khác nhau: TCVN 4884-2005 và ISO 4833:203; TCVN 6848-2007 và ISO 4832:2007.

Tóm lại, nếu bạn muốn chọn đơn vị nhượng quyền cà phê sạch tốt nhất hiện nay thì đừng ngần ngại gì mà không đến với Nguyên Chất Coffee & Tea. Đây là thương hiệu không nhưng chuyên phân phối các sản phẩm cà phê chất lượng cao mà còn cung cấp rất nhiều gói nhượng quyền khác nhau. Đặc biệt hơn, mỗi gói nhượng quyền đều phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Do đó, đừng ngần ngại nếu bạn vẫn chưa có số vốn dồi dào nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *