Báo chí, Tin tức

Đơn vị chuyên cung cấp cà phê nguyên chất giá sỉ giá tốt hiện nay

Kinh doanh cà phê luôn là lĩnh vực kinh doanh được xem là có doanh thu lớn nhất và thời gian hoàn vốn ngắn nhất. Do đó, đây còn là lĩnh vực thu hút đông đảo doanh nhân từ trẻ tuổi tới lớn tuổi quan tâm. Thế nhưng, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tìm thấy những địa chỉ cung cấp cà phê vừa nguyên chất mà lại có giá thành hợp lý. Vậy nên, bài viết sau đây sẽ chia sẻ tới bạn đơn vị chuyên cung cấp cà phê nguyên chất giá sỉ giá tốt hiện nay.

Giới thiệu đơn vị chuyên cung cấp cà phê nguyên chất giá sỉ giá tốt hiện nay

Đơn vị mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn là một doanh nghiệp đã có tuổi thọ từ lâu và họ thậm chí còn có nông trại của riêng mình. Vì thế, các sản phẩm cà phê không hề qua các doanh nghiệp trung gian mà khép kín “TỪ TRANG TRẠI ĐẾN LY CÀ PHÊ” kết hợp với bí quyết rang xay và chế biến theo phương pháp độc nhất vô nhị cho ra sản phẩm cà phê mang đến có mùi thơm tuyệt hảo, đánh thức khẩu vị của người sành điệu. Do đó, chất lượng và giá thành cà phê ở đây còn được mệnh danh là vua cà phê, vua rẻ.

Thương hiệu Nguyên Chất Coffee & Tea

Thương hiệu Nguyên Chất Coffee & Tea là đơn vị chuyên cung cấp cà phê nguyên chất giá sỉ tốt nhất hiện nay

 

Sau những thông tin đã được cung cấp ở trên, bạn đã phần nào đoán được đơn vị mà chúng tôi muốn nhắc đến chưa? Đúng vậy, thương hiệu chuyên cung cấp cà phê nguyên chất uy tín hàng đầu Việt Nam chính là Nguyên Chất Coffee & Tea.

Bên cạnh chất lượng và giá thành lý tưởng mà Nguyên Chất Coffee & Tea mang lại, họ còn cam kết rằng:

  1. Tất cả các loại cà phê tại Nguyên Chất Coffee & Tea đều có chất lượng  thơm ngon, sạch “VÔ ĐỐI” được lựa chọn kỹ từ hạt cà phê thượng hạng Cầu Đất và Đắk Mil…với quy trình sản xuất sạch,   đạt chuẩn quốc tế.
  2. Tất cả sản phẩm của Nguyên Chất Coffee & Tea là cà phê sạch được bảo đảm:
  •       Không nguy hại sức khỏe, không pha độn, không chất bảo quản, không phẩm màu công nghiệp, không chất phụ gia, không tạp chất như bắp, đậu nành, đậu đen…
  •       Không sử dụng hóa chất và tinh mùi cà phê.
  •       Màu và mùi cà hoàn toàn tự nhiên 100%, được rang và phối trộn hài hoà từ nhiều loại hạt cà phê như Robusta, Arabica, Culi, Moka, Cherry, Catimor…
Nguyên Chất Coffee & Tea

Nguyên Chất Coffee & Tea cung cấp nhiều loại hạt cà phê khác nhau

  •         Trước khi tới tay người tiêu dùng, Nguyên Chất Coffee & Tea  đảm bảo một thành phẩm hoàn toàn đã được phân tích kiểm định theo chuẩn ISO và TCVN bởi nhiều phương pháp thử khác nhau: TCVN 4884-2005 và ISO 4833:203; ITCVN 6848-2007 và ISO 4832:2007.

Tóm lại, trong vô số những thương hiệu bán cà phê trên toàn đất nước hiện nay, Nguyên Chất Coffee & Tea đơn vị chuyên cung cấp cà phê nguyên chất giá sỉ giá tốt hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn đã có sự lựa chọn khác cho mình thì hãy nhớ kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đặt niềm tin vào thương hiệu đó nhé.

Thông tin liên hệ Công ty Nguyên Chất Coffee & Tea:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT TÂY NGUYÊN

Địa chỉ: 115 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 324 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Email: cskh@caphenguyenchat.vn

Điện thoại: 0944.33.43.43 – 0939.62.82.28

Website: www.CafeSach.com.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *