Bảo quản cà phê dạng bột cùng Nguyên Chất Coffee.
Tin tức

Cung cấp cafe giá sỉ lẻ cho quán cà phê nguyên chất

Nguyen Chat Coffee, chuyên cung cấp, mua bán, cung ứng, sỉ, lẻ café, cà phê rang xay, sạch, hạt, nhân, bột, tươi tuyệt vời, chất lượng, giá rẻ mọi lúc mọi nơi & luôn là thương hiệu nổi tiếng uy tín cho việc lựa chọn của quý khách hàng.

Cà phê sạch cho cuộc sống sạch – Nguyen Chat Coffee nhượng quyền là loại hình lý tưởng đem lại sự chiến thắng lớn cho quý khách hàng trong và ngoài nước với cam kết chỉ bán café nguyên chất sạch 100%, xứng đáng để người dùng bình chọn là cà phê hàng đầu bảo đảm sức khỏe xã hội.

Cung cấp coffe, cafe nguyên chất, sạch, rang xay tại quán

Công Ty & nông trại chúng tôi chuyên cung ứng coffee hạt Robusta hạt sàng 18, Robusta hạt sàng 16 và cafe xô (cafe chưa rang xay, coffee sống, cà phê nguyên vật liệu, cà phê nhân) và các loại cafe khác,… cho những đại lý phân phối rang xay, những quán cafe, hộ dân cư có nhu cầu tự rang coffee tận nhà trên cả nước. Nhận gia công rang café nguyên hạt theo nhu cầu.

Các dòng cafe đặc biệt được ưa chuộng

Số lượng: chúng tôi đáp ứng tất cả mọi nhu yếu của quý khách (1kg chúng mình cũng cung cấp được). Nhiều ưu đãi khách mua café xô từ 1 tấn trở lên, hiện chúng tôi cung cấp đủ loại Robusta & Arabica.

Riêng cafe Robusta:

Loại 1: Culi

Loại 2: Hạt sàng 18

Loại 3: Hạt sàng 16

Lọa 4i: Coffee xô ( có hạt bé và hạt vỡ tỉ lệ hạt vỡ <5%)

Buôn bán cà phê, cafe nguyên chất, sạch, rang xay theo chuẩn mức

Sản phẩm cà phê rất chất lượng của Công Ty xuất đi theo TCVN và tiêu chuẩn riêng của người sử dụng. Nguyên liệu nguồn vào được chọn lọc từ những hạt cafe to, đều trồng ở các vùng đất nổi tiếng về cafe trên địa phận DakLak như Buôn Ma Thuột, Buôn Hồ, ĐakMil, CưMgar, Buôn Trấp, & Cầu Đất của Đà Lạt Lâm Đồng … Được chế biến trên dây chuyền công nghệ tiên tiến từ Nhật.

Theo chân Nguyên Chất Coffee khám phá những vùng đất ở Việt Nam mà cà phê arabica phát triển .

Để sở hữu dòng sản phẩm coffee nhân đạt chuẩn mức xuất khẩu chất lượng cao. Từ khâu thu gom vật liệu đến khâu chế biến đều được Doanh Nghiệp chúng tôi kiểm soát và điều hành nghiêm ngặt với chất lượng tuân hành các pháp luật tiêu chuẩn, định mức kỹ thuật. Thành phẩm hoàn thành xong phải vừa đầy đủ những chuẩn mức & nhu cầu đã cam kết, hài lòng và uy tín cho người tiêu dùng thanh toán giao dịch mua bán với Doanh Nghiệp.

nhượng quyền cà phê sạch cùng Nguyen Chat coffee

>> Bạn có thể tham khảo bảng giá cả cà phê để thuận tiện cho việc so sánh giá cả trên thị trường

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *