Công thức pha chế cà phê ca cao thơm ngon chuẩn vị

Khoảng thời gian rảnh mỗi bạn sẽ có những lựa chọn cho riêng mình. Với những bạn đam mê về ẩm thực và đồ uống thì chắc hẳn đây là lúc để bạn trổ tài. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn thức uống cà phê ca cao được kết hợp mới lạ nhưng thơm ngon, bổ dưỡng lại đơn giản, dễ làm.

Lợi ích của cà phê và ca cao

Cà phê uống nhiều sẽ làm cho cơ thể bị nóng, mụn nhọt,…và uống nhiều ca cao cũng nóng. Vậy cà phê kết hợp với ca cao có phải là sự kết hợp hoàn mỹ không?

Món đồ uống này có những tác dụng tuyệt vời sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Một lợi ích bạn có thể đễ dàng nhìn thấy là giúp tập trung, bừng tỉnh, sảng khoái, đồng thời sẽ giảm được tác dụng của caffeine, bạn có thể thưởng thức uống mà không sợ bị say caffeine.

Thức uống Ý: Đơn giản với cách pha cacao caphe thơm ngon độc lạ

Trong ca cao chứa nhiều vitamin, các chất chống oxy hóa, ngăn ngừa bệnh tiểu đường,…

Dùng cà phê với lượng hợp lí mỗi ngày còn giúp cơ thể hạn chế nguy cơ gây ung thư đại trực tràng, bệnh Parkinson, ngừa sỏi mật và bệnh tiểu đường tuýp 2, giảm bệnh Gout nhờ giảm axit uric trong máu và các lợi ích khác.

Cách pha cà phê với ca cao uống là ghiền

Nguyên liệu, dụng cụ

– Bột cà phê: 15g

– Bột ca cao: 15g

– Đường: 2 muỗng

– Dụng cụ: phin pha cà phê, ly, muỗng,…

3 cách pha cacao nhanh gọn lẹ để bắt đầu ngày mới | ĐVP Market

Hướng dẫn

  • Bước 1: Tráng phin bằng nước sôi, cho bột cà phê vào, ép nhẹ. Cho khoảng 20ml nước sôi vào, đợi bột nở đều và cho thêm nước vào lần 2 khoảng 45ml, chờ cà phê chiết xuất hết.
  • Bước 2: Hòa tan bột ca cao với nước ấm, lượng vừa phải.
  • Bước 3: Cho cà phê, ca cao và đường vào ly, khuấy đều uống ngay nếu bạn muốn thưởng thức nóng. Thêm đá khi muốn thưởng thức lạnh. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn vào những ngày trời oi bức.

Cách làm cà phê với ca cao sữa đá thơm ngon bổ dưỡng

Nguyên liệu, dụng cụ

– Bột ca cao: khoảng 15g

– Bột cà phê: khoảng 15g

– Sữa tươi

– Đường

– Dụng cụ: phin pha cà phê, khay đá, ly,…

Có nên uống cacao kèm với cà phê?

Hướng dẫn

  • Bước 1: Tráng phin bằng nước sôi, cho bột cà phê vào phin, ép nhẹ. Cho khoảng 40ml nước sôi vào, đợi bột nở đều và cho thêm nước vào lần 2, chờ cà phê chiết xuất hết.
  • Bước 2: Cho cà phê sau khi chiết xuất vào khay đá và cho vào ngăn đông tủ lạnh.
  • Bước 3: Đun nóng sữa tươi nhưng không đun sôi bạn nhé vì sữa khi đun sôi sẽ mất chất dinh dưỡng. Sau đó cho bột ca cao vào sữa nóng khuấy đều để hòa tan hỗn hợp.
  • Bước 4: Cho lượng sữa đặc vừa đủ vào hỗn hợp sữa tươi ca cao và cho cà phê đã đông đá vào. Như vậy bạn đã hoàn thành xong ly đá cà phê sữa ca cao thơm ngon, béo ngậy.

Chúc bạn cùng người thân thưởng thức những ly cà phê ca cao ngon miệng, mang đến những phút giây thư giãn tại ngăn bếp của nhà mình.

—————————————————-

Nguồn Sưu tầm

Để biết thêm thông tin về TƯ VẤN MỞ QUÁN NHƯỢNG QUYỀN CAFE “Đậm gu, đúng chất, giá mềm, lãi cao”, NHƯỢNG QUYỀN CAFE, TRÀ ,XE ĐẨY, TRÀ, CACAO SẠCH

Để đặt hàng, mua SẢN PHẨM TRÀ, CÀ PHÊ, CACAO NGUYÊN CHẤT, CUNG CẤP SỈ LẺ

Để tham gia thành viên của GIA ĐÌNH CÀ PHÊ, TRÀ SẠCH

Để phản ánh về chất lượng cafe, chất lượng phục vụ toàn hệ thống của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA

Xin vui lòng liên hệ

Công ty CÔNG TY CỔ PHẦN CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT TÂY NGUYÊN

Địa chỉ: 115 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: cskh@caphenguyenchat.vn

Điện thoại: 0944.33.43.43 

Website: www.caphenguyenchat.vn www.cafesach.com.vnwww.capherangxay.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Backlink 1