Tin tức

Cam kết cà phê sạch

Tự hào là thương hiệu hàng đầu Việt Nam về chất lượng sản phẩm, chúng tôi là nhà cung cấp và phân phối cà phê của mọi tỉnh thành trên đất nước. Để phát triển và duy trì niềm tin cho mọi khách hàng tin dùng sản phẩm, chúng tôi cam kết cà phê sạch và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau.

Cafe Sạch cam kết cà phê sạch và tự hào là thương hiệu hảo hạng hàng đầu Việt Nam

  1. Tất cả các loại cà phê tại Cafe Sạch đều có chất lượng thơm ngon vô đối và đặc biệt, từng hạt cà phê thượng hạng được thu hoạch tại Cầu Đất và Đắk Mil… với quy trình sản xuất sạch, khép kín “TỪ TRANG TRẠI ĐẾN LY CÀ PHÊ” kết hợp bí quyết rang xay và chế biến gia truyền, chúng tôi cam kết cà phê sạch có mùi thơm tuyệt hảo, đánh thức khẩu vị của mọi người khi thưởng thức thứ thức uống này.
  2. Là cà phê nguyên chất và hoàn toàn sạch, do đó từng giọt cà phê được đảm bảo các tiêu chí sau đây:
  • Hoàn toàn không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người dùng.
  • Không pha lẫn bất kì chất phụ gia, phụ phẩm và chất tạo màu, tạo hương nào.
  • Màu và mùi tự nhiên 100% được rang và phối trộn hài hoà từ nhiều loại hạt Cafe Robusta, Arabica, Culi, Moka, Cherry, Catimor…
  • Trước khi tới tay người tiêu dùng, đảm bảo một thành phẩm hoàn toàn sạch NGUYEN CHAT COFFEE đã được phân tích kiểm định theo chuẩn ISO và TCVN bởi nhiều phương pháp thử khác nhau: TCVN 4884-2005 và ISO 4833:203; ITCVN 6848-2007 và ISO 4832:2007.

Hiện nay, chúng tôi vô cùng hân hạnh được đông đảo mọi đối tượng khách hàng sử dụng, từ những người lớn tuổi đến những người trẻ tuổi, và từ những cư dân trong nước tới những cư dân nước ngoài. Nhận thấy được sự yêu thích của mọi người, chúng tôi đã kinh doanh sản phẩm dưới nhiều loại hình thức khác nhau như bán sỉ, lẻ, cung cấp cho khách sành điệu, các đại lý, siêu thị, quán cà phê lớn, nhỏ, Resort, Hotel, Coffeeshop, công ty… trên toàn quốc và xuất khẩu.

Cafe Sạch chuyên bán sỉ, lẻ và là nơi cung cấp cà phê sạch tới mọi vùng miền trên đất nước

Tuy nhiên, song song cùng sự lớn mạnh của thương hiệu Cafe Sạch, trên thị trường xuất hiện rất nhiều mặt hàng trôi nổi, hàng giả, hàng nhái kém chất lượng có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người tiêu dùng. Do đó, nếu quý khách phát hiện bất cứ nơi nào bán hàng kém chất lượng giả nhái, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi có biện pháp xử lý. Bên cạnh đó, hành động của bạn sẽ giúp chúng tôi đảm bảo cam kết cà phê sạch và bảo vệ những người dùng khác.

Ngoài ra, để dễ dàng nhận biết chất lượng sản phẩm, bạn có thể dùng mẹo sau đây để kiểm tra sự nguyên chất của cà phê.

  • Nguyên liệu chuẩn bị: một ly nước lạnh và một muỗng cà phê.
  • Cách thực hiện: cho muỗng cà phê vào trong nước và khuấy nhẹ.
  • Kết quả: Nếu bột cà phê nổi lên trên bề mặt nước thì sản phẩm là cà phê nguyên chất bởi thông thường bột cà phê sẽ cực kì nhỏ, nhẹ và xốp. Trái lại, nếu bột cà phê chìm xuống nước thì chắc chắn sản phẩm ấy đã được pha lẫn một số chất phụ gia hoặc phụ phẩm nào đó.

Với những cam kết cà phê sạch ở trên, hy vọng Cafe Sạch sẽ luôn là điểm đến thân quen cũng như sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *