Cafe pha máy dành cho mở quán cà phê nguyên chất
Cafe pha máy có đầy đủ hương vị nhất

Dân ghiền cafe đã quen với cà phê pha phin truyền thống. Có rất nhiều người thích thú với việc khám phá cách thưởng thức kiểu mới. Đó là cafe pha máy (Espresso). Nói kiểu mới là ám chỉ mức độ phổ biến ở Việt Nam thôi. Cà phê máy đã được ưa thích sử dụng từ rất lâu trên thế giới, nhất là Tây Ban Nha và Ý.

Cafe máy (Espresso)

Xem thêm Thiết kế quán cafe rang xay tại chỗ thu hút khách

Cafe pha máy mang đến nhiều tiện ích cho cả người bán và người mua

Nếu nói về góc độ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, không phải sốt ruột ngồi đợi ly cafe phin nhỏ giọt trong lúc công việc còn bề bộn cần giải quyết, thì cafe pha máy mang đến sự thỏa mãn vô cùng.

Hấp dẫn thực khách trải nghiệm

Một điều đáng tin tưởng dành cho người uống cà phê pha máy. Đó là khi gọi cà phê pha máy, bạn đều được các chủ quán khẳng định ly cafe bạn thưởng thức là cafe nguyên chất sạch 100%. Nói thông tin này đáng tin là có cơ sở. Lý do rất đơn giản và chính đáng, máy pha cafe có giá trị kinh tế tương đối lớn. Bạn đi hỏi những quán bình thường hoặc nhỏ sẽ nhận được câu trả lời là quán nhỏ nên chỉ có cafe phin, không có kinh phí đầu tư máy pha cafe. Vì máy pha cafe đắt như thế nên không ai dại gì sử dụng cafe pha tạp dễ làm hư máy, mất oan cả 1 đống tiền. Do đó, đây còn là 1 tin vui cho thực khách mong muốn được uống ly cafe không hóa chất, hương liệu độc hại.

Cafe Espresso Blend

Rất tiện dụng nếu quán của bạn dùng cafe Espresso Blend Nguyên Chất Đặc Biệt Sạch 100% của Nguyen Chat Coffee

Những người sành cafe, khi đã thử nếm cà phê máy, gần như tất cả dần dần đều phát biểu, hương vị cafe máy đậm đà hơn, ngon hơn. Điều này càng đúng, do nguyên lý của máy pha chuyên dụng cho hệ thống quán cafe, khách sạn, nhà hàng cho ra ly cafe máy ngon nhất. Máy luôn đi kèm một máy chuyên xay cafe. Cafe xay ly nào pha luôn ly đó, vì vậy tận hưởng được toàn bộ hương thơm thuần túy ly cafe nguyên chất tự nhiên. Máy pha cafe cho quán được thao tác bởi 1 Barista đã qua đào tạo, hiểu tường tận về cafe và máy.

Sử dụng lượng nước nóng phù hợp cho máy pha tầm trên dưới 90°C được ép với áp suất lớn (theo thông số quy định là 9 bar) qua bột cafe được xay thật nhuyễn được tính chính xác là trong khoảng thời gian 25 giây. Nếu lượng nước phù hợp chảy qua chậm hơn sẽ bị nhiều chất đắng tan theo, nếu nước chảy qua quá nhanh thì các hương vị không kịp hòa tan hết.

Làm lợi cho quán

Trên đây là những tiện ích mà cafe máy mang đến cho người uống cafe. Ngoài ra, ích lợi của cafe máy đối với chủ quán cũng không hề nhỏ. Bỏ ra số tiền lớn đầu tư mua máy ban đầu, bạn kỹ lưỡng trong khâu thao tác, vận hành, chăm sóc, bảo dưỡng, máy cafe sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều tiền bạc và thời gian phục vụ khách.

Đối với cafe phin, bạn cần 25g cafe/ ly cafe; với cafe máy, lượng cafe cho ly cafe ngon chỉ là 15g/ ly. Bạn có thể làm phép thử với 200 ly cafe bạn bán ra mỗi ngày, 1 con số không hề nhỏ, đúng không?!

Cafe pha máy có đầy đủ hương vị nhất

Leave a Comment

X
0944.33.43.43