Cafe nguyên chất giảm nguy cơ tử vong do ung thư miệng
Uống cafe nguyên chất mỗi ngày giảm nguy cơ ung thư miệng và họng

Các nhà nghiên cứu đã báo cáo một liên kết chặt chẽ giữa uống cafe nguyên chất và giảm nguy cơ tử vong do ung thư miệng và cổ họng.

Uống cafe nguyên chất mỗi ngày giảm nguy cơ ung thư miệng và họng

Xem thêm Kinh doanh cafe hiệu quả đi cùng chất lượng sản phẩm

Cafe nguyên chất làm giảm nguy cơ tử vong do ung thư miệng

Một nghiên cứu dài hạn cho thấy đàn ông và phụ nữ thường xuyên uống cafe nguyên chất (cà phê caffein) làm giảm đáng kể nguy cơ tử vong do ung thư vòm miệng hoặc họng (cổ họng). Những người uống nhiều hơn 4 ly cafe nguyên chất một ngày sẽ giảm nguy cơ tử vong do các loại ung thư này một nửa.

Thương hiệu cafe sạch uy tín

Ung thư miệng

Ung thư miệng và họng là một trong 10 dạng phổ biến nhất của ung thư trên thế giới. Những bệnh ung thư này làm cho nam giới gấp đôi phụ nữ. Mặc dù ung thư miệng hoặc họng có thể điều trị cao nếu phát hiện sớm, hầu hết bệnh nhân không tìm đến sự chăm sóc y tế cho đến khi ung thư tiến triển.

Kết quả nghiên cứu việc tiêu thụ cafe nguyên chất

Năm 1982, Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ đưa ra một nghiên cứu phòng chống ung thư với 1.184.418 người đàn ông khỏe mạnh với độ tuổi trung bình là 57 năm. Việc tiêu thụ cafe nguyên chất và chè là một trong những hành vi sức khoẻ và ăn kiêng đã được ghi lại và theo dõi. Cho việc nghiên cứu bệnh ung thư miệng và cổ họng, các nhà nghiên cứu làm giảm kích thước của quần thể nghiên cứu để 968.432, trừ từ giá trị ngoại biên phân tích ( ví dụ, những người uống hơn 20 ly cafe mỗi ngày) và những người có thông tin còn thiếu. Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2008, 868 trong số 968,432 người tham gia nghiên cứu đã chết vì ung thư miệng hoặc cổ họng.

Cafe khiến sảng khoái giúp con người dễ tính hơn

Kết quả nghiên cứu: uống cafe nguyên chất hàng ngày giảm nguy cơ ung thư miệng và họng

Trong số các cá nhân nghiên cứu, 67% cho biết uống cafe nguyên chất, với 60% uống ít nhất 1 ly mỗi ngày và trung bình trong số này là 3 ly này mỗi ngày. Sau khi điều chỉnh việc hút thuốc và sử dụng rượu và các yếu tố ảnh hưởng tới sức khỏe và lối sống khác, các nhà nghiên cứu nhận thấy nguy cơ tử vong do ung thư miệng hoặc họng là 49% thấp hơn ở những người uống 4-6 ly cà phê mỗi ngày, so với những người người không uống cà phê có chứa caffein hay uống chỉ vài lần. Giảm ung thư miệng và hầu họng cũng được quan sát thấy ở những người uống cà phê vừa phải.

Mở quán cafe nguyên chất

Người uống cà phê bây giờ đã có thêm một lý do khác để thưởng thức đồ uống yêu thích của mình.

Leave a Comment

X
0944.33.43.43