Cafe nguyên chất có thể phòng ung thư vú tái phát
Cafe sạch chống viêm nướu răng

Mới đây, theo Medicmagic, các nhà khoa học đã công bố kết quả của 1 công trình nghiên cứu trên các bệnh nhân ung thư vú đã trải qua phẫu thuật. Nguy cơ bệnh tái phát ở những bệnh nhân này đã được đẩy lùi nếu họ thường xuyên uống mỗi ngày 2 ly cafe nguyên chất.

Cafe sạch chống viêm nướu răng

Xem thêm Hợp tác mở quán cafe nhận bảng hiệu cà phê đẹp

Cafe nguyên chất giúp khắc phục ung thư vú tái phát

Các nhà khoa học tại Trường ĐH Lund ở Thụy Điển đã tiến hành nghiên cứu và kết luận, thuốc ung thư tamoxifen khi được kết hợp cùng cafe nguyên chất đã đạt hiệu quả cao nhất.

Cụ thể, các chuyên gia thực hiện cho các bệnh nhân ung thư vú đã trải qua phẫu thuật uống thuốc chống ung thư tamoxifen kết hợp với cafe nguyên chất. Kết quả cho thấy: nguy cơ tái phát ung thư vú có thể được cắt giảm tới 50%.

Thương hiệu cafe sạch uy tín

Thuốc chống ung thư và cafe nguyên chất

Các nhà nghiên cứu tại Thụy Điển tiến hành theo dõi diễn biến sức khỏe trong hơn 5 năm của khoảng 600 bệnh nhân ung thư vú đã qua phẫu thuật.

Thuốc tamoxifen là thuốc chống ung thư được chỉ định dùng cho 300 người trong số 600 bệnh nhân ung thư vú đã qua phẫu thuật. Tamoxifen có thể vô hiệu hóa triệt để những tế bào ung thư hoặc ngăn chặn sự phát triển của chúng. Thuốc này hoạt động như 1 chất kháng hormone gây ung thư vú.

Theo tờ Daily Mail (Anh), Maria Simonsson, trưởng nhóm nghiên cứu cho biết: “Bên cạnh liệu trình sử dụng tamoxifen, các bệnh nhân thường xuyên uống 2 ly cafe nguyên chất một ngày có thể phòng chống được nguy cơ ung thư vú tái phát”.

Việc lý giải tại sao tamoxifen lại được kích hoạt đạt hiệu quả tối đa ngừa ung thư vú tái phát khi kết hợp cùng cafe nguyên chất vẫn chưa được các nhà khoa học công bố.

Tips: Cafe sạch cho cuộc sống sạch, vì sức khỏe cộng đồng, hợp tác kinh doanh cafe nguyên chất nhượng quyền.

Tuy nhiên, trước đó đã có nhiều nghiên cứu khác từ các nhóm nhà khoa học cho ra kết luận về khả năng chống ung thư của cafe nguyên chất.

Ở Mỹ, tại trường Đại học Y Harvard, các nhà khoa học cũng đã công bố, nguy cơ tiến triển của thể ung thư da xâm lấn sẽ được loại bỏ đi 20% đối với những phụ nữ mỗi ngày đều đặn uống 3 ly cafe nguyên chất.

Mở quán cafe nguyên chất

Leave a Comment

X
0944.33.43.43