Tin tức

Cafe bao nhiêu 1kg? Địa chỉ cung cấp cafe sạch giá phải chăng TPHCM?

Giá cà phê nguyên chất phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Thông thường biến động giá của thị trường cà phê sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Trước tiên dựa vào thay đổi của thị trường theo các khoảng thời gian trong năm. Dựa theo thời tiết, cách chăm bón hợp lý mà thu được mùa hạt chất lượng. Nhưng nếu những năm mất mùa thì cafe sẽ hiếm và giá cao hơn.

Cung cấp cafe hạt nguyên chất 100%

  • Yếu tố tài chính và thị trường toàn cầu: thị trường tài chính rất dễ biến động thất thường. Và các “ông trùm” của ngành cafe sẽ điều chỉnh giá cả cafe tùy theo ý của họ.
  • Ảnh hưởng về chính trị, chiến tranh hay các sự kiện khác: Các “ông trùm” cà phê luôn theo dõi các biến động này để có các hành động điều chình phù hợp.
  • Chính sách điều hành giá của nhà nước: đó là các chiến lược của nhà nước
  • Chất lượng cà phê

>> Bạn có thể tham khảo nhượng quyền thương hiệu chỉ có ở Nguyen Chat Coffee để tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư vào mở quán cà phê

Cafe bao nhiêu 1kg?

Muốn định lượng cho 1 kg cafe không chỉ phụ thuộc vào chủng loại mà còn rất nhiều yếu tố kết hợp thành. Trên thế giới hiện nay có nhiều loại cafe khác nhau & cách chăm bón, sản xuất cũng khác nhau. Ví dụ như hai loại cà phê Robusta và Arabica đã có sự khác biệt lớn. Arabica có giá cao hơn rất nhiều.

Thêm vào đó là thương hiệu nào cung cấp cafe. Đối với các thương hiệu lớn sẽ thường lấy giá cao hơn so với các cơ sở khác. Còn những nơi khác thì bạn cần tìm hiểu kỹ càng vì sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Ngoài ra giá bạn còn phụ thuộc vào các nhà phân phối, các điểm bán lẻ. Tại các điểm bán lẻ khách nhau cùng 1 chủng loại nhưng giá cafe bao nhiêu 1 kg có thể chênh lệch nhau ít nhiều.

>> Tham khảo ngay bảng giá cả cà phê để thuận tiện cho việc so sánh giá cả trên thị trường

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *