Tin tức

Các bước chuẩn bị mở quán cafe bình dân

Mô hình kinh doanh các quán cafe phát triển rất nhanh, đại đa số là quán mộc và bình dân. Bởi chi phí đề ra không nhiều lại thu lợi nhuận về hiệu quả thế nên rất nhiều người đầu tư vào các mô hình quán coffee này. Cùng xem bài viết dưới đây tổng hợp chi phí để mở quán cafe bình dân nhé

1 Vốn đầu tư mặt bằng

Các quán coffee bình dân thường có quy mô vừa và nhỏ, đối tượng mục tiêu đa dạng như cafe take away. Bởi vậy mà những quán cafe này thường đặt tại các vị trí mặt đường, vỉa hè thoáng đãng, đông người qua lại.

Diện tích cần thiết để mở quán cafe bình dân là từ 15 – 25 mét vuông, giá thuê mặt bằng khoảng 10 – 20 triệu đồng/tháng.

2 Chi phí xây dựng

Về phần chi phí này còn phụ thuộc vào chủ quán có muốn thay đổi gì hay không. Hay chỉ là một không gian thoải mái, đơn giản để thưởng thức cà phê thì chi phí cũng rất tiết kiệm tầm 6 – 8 triệu đồng.

3 Vốn đầu tư cho thiết kế và trang trí nội thất

Đối với quán bình dân trang trí không gian quán chỉ dưới 10 triệu mà thôi. Vì các đối tượng sử dụng cà phê tại đây không yêu cầu hình thức nhiều. Họ chỉ cần không gian thoáng, mát mẻ, sạch sẽ và ly coffee ngon là được.

4 Vốn đầu tư cho trang thiết bị dụng cụ

Đối với loại hình quán cafe này, chủ quán có thể sử dụng các loại dụng cụ, trang thiết bị truyền thống như phin cafe, máy pha café cho gia đình và quán nhỏ có giá khoảng 3-5 triệu đồng.

5 Vốn đầu tư cho nguyên vật liệu

Nguồn nguyên liệu pha cafe phải thơm ngon, an toàn mới có thể thu hút và giữ chân khách hàng quen thuộc. Vì vậy, bạn cần phải tìm kiếm nguồn cung cấp nguyên liệu cho quán uy tín, chất lượng. Bạn có thể tham khảo bảng giá ký quỹ cà phê để thuận tiện cho việc so sánh giá cả trên thị trường.

Người ta chỉ biết nhiều đến những tác động tiêu cực của cafe mà ít ai biết được rằng cafe rang xay nguyên chất có rất nhiều tác dụng thần kỳ cho sức khỏe

6 Chi phí duy trì quán

Nhân viên phục vụ quán chỉ cần 2 – 4 nhân viên cả phục vụ và pha chế. Đội ngũ nhân viên cần được hướng dẫn phục vụ và thái độ nhiệt tình với khách tại quán. Thêm vào đó là tiền điện, nước, mạng,… chi phí rơi vào khoảng 8-15 triệu đồng.

7 Chi phí marketing

Bạn có thể hình ảnh của quán thông qua website, quảng cáo trên facebook, youtube… hay tổ chức các chương trình khuyến mãi, ưu đãi và chăm sóc khách hàng..vv

8 Chi phí đăng kí kinh doanh

Tương tự như quán cafe take away, chi phí đăng kí kinh doanh của quán cafe bình dân là 1.5 triệu đồng.

Vì thế để mở quán cà phê bình dân và vận hành những tháng đầu tiên thì cần khoảng vốn dưới 100 triệu. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các gói nhượng quyền mở quán cafe có sẵn để tiết kiệm thời gian cùng công sức xây dựng quán cà phê bình dân của mình.

Kinh doanh cafe thành công cùng nhượng quyền NGUYEN CHAT COFFEE

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *