Mua cà phê rang xay cho quán
Tin tức

Cà phê rang xay sạch và vitamin D đối với sức khỏe

Cà phê rang xay sạch được các nhà nghiên cứu tuyên bố khi sử dụng cùng vitamin D mang lại hiệu quả tuyệt vời trong việc phòng chống bệnh đa xơ cứng.

>> Các dòng sản phẩm đặc biệt chỉ có tại Nguyen Chat Coffee

Sự kỳ diệu khi uống cà phê rang xay sạch cùng với vitamin D

Một số nghiên cứu của các nhà khoa học đã chỉ ra rằng cà phê rang xay sạch và vitamin D có thể phòng ngừa và hạn chế mức độ nghiêm trọng của bệnh đa xơ cứng.

Bệnh đa xơ cứng

Nếu thấy mệt mỏi, mắt mờ, chóng mặt. Là dấu hiệu có thể bạn đã mắc chứng đa xơ cứng. Đây là bệnh ít gặp nhưng có thể gây ra mất thị lực và liệt.

Cho đến nay, người ta vẫn chưa có phương thức điều trị bệnh này. Tin vui là có những nghiên cứu đã cho ra kết luận cafe rang xay và vitamin D có thể phòng ngừa bệnh và hạn chế mức độ nghiêm trọng của bệnh.

Vua cà phê sạch cam kết bảo vệ sức khỏe cộng đồngĐối tượng mắc bệnh

Bệnh đa xơ cứng xảy ra ở phái nữ nhiều gấp 3 đến 4 lần nam giới. Độ tuổi thường mắc chứng này ở vào khoảng 15 đến 40 tuổi.

Hiện tượng

Mệt mỏi, thị lực suy giảm, đi không vững, tê người, choáng váng. Thậm chí tiểu tiện không kiểm soát được. Gây ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt hàng ngày.

Nếu không điều trị, triệu chứng sẽ ngày càng trầm trọng, tái phát thường xuyên. Trường hợp nguy hiểm sẽ dẫn đến mất thị lực và bị liệt đột ngột.

Đa xơ cứng (Multiple Sclerosis – MS) là một chứng rối loạn não bộ và tủy sống. Làm giảm chức năng thần kinh. Kết hợp tạo thành sẹo trên lớp phủ ngoài của các tế bào thần kinh. Biểu hiện bệnh đa xơ cứng gồm nhiều giai đoạn tê liệt thần kinh.

Hiện tại khoa học vẫn chưa biết nguyên nhân chính xác của bệnh đa xơ cứng. Các cuộc nghiên cứu cho thấy rằng bệnh cũng có thể do yếu tố môi trường.

Số người mắc bệnh ở miền Bắc Hoa Kỳ, New Zealand , Bắc Âu và Bắc Úc cao hơn. So với các vùng khác trên thế giới. Bệnh này cũng có yếu tố gia đình.

Các nhà khoa học cho rằng, đa xơ cứng là một loại phản ứng miễn dịch bất thường. Chống lại hệ thần kinh trung ương.

Mô hình quán cà phê rang xay sạch Nguyen Chat Coffee>> Giúp bạn mở quán cà phê rang xay

Cà phê rang xay sạch và vitamin D

Cho đến hiện tại vẫn chưa có phương thức điều trị chứng đa xơ cứng. Tuy nhiên, một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng chế độ ăn uống có thể làm hạn chế các triệu chứng của bệnh. Ngăn ngừa bệnh phát triển.

Cafe rang xay sạch và vitamin D có thể giảm mức độ nguy hiểm của bệnh. Và giúp phòng ngừa bệnh.

Theo một nghiên cứu khoa học của Thụy Điển. Công bố trên Tạp chí Lancet Neurology. Những phụ nữ có nồng độ vitamin D trong máu thấp có nguy cơ mắc bệnh đa xơ cứng nhiều hơn 61%. So với những người có nồng độ vitamin D trong máu cao.

Trong thời gian mang thai. Nếu lượng vitamin D thấp có thể làm tăng nguy cơ mắc đa xơ cứng sau này cho trẻ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *