Cà phê rang xay nguyên chất – Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Việt Nam đứng trong Top 5 thế giới về xuất khẩu cafe Robusta. Đồng thời được thị trường thế giới đánh giá cao về chất lượng cafe hạt rang ngon. Tuy nhiên, người tiêu dùng Việt Nam chỉ thực sự biết đến cà phê rang xay nguyên chất ngon, sạch 100% từ năm 2007 trở lại đây. Đặc biệt là xu hướng thưởng thức cafe rang xay tại quán từ 2011.

Sự khác biệt của cà phê rang xay nguyên chất tại Nguyen Chat Coffee

  • Đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cà phê.
  • Sử dụng công nghệ mới nhất và bí quyết Độc Nhất Vô Nhị trong lĩnh vực rang-xay.
  • Bảo đảm hàng sản xuất theo tiêu chí của UTZ Certified, TCVN.ATVSTP.BCBCL.
  • Chúng tôi sở hữu vùng nguyên liệu trồng cà phê bền vững theo tiêu chuẩn UTZ Certified.
  • Quy trình sản xuất khép kín “TỪ TRANG TRẠI ĐẾN LY CÀ PHÊ” sạch nhất, ngon nhất
  • Sáng tạo Chuối không gian cà phê kết hợp văn hóa Tây Nguyên đẳng cấp và duy nhất tại Việt Nam
  • Rang xay tại quán, chất lượng TUYỆT HẢO, giá rẻ nhất
  • Phục vụ ly cà phê Truyền Thống, Mang Đi và Giao Tận Nơi hoàn hảo

Cafe nguyên chất quyến rũ nhẹ nhàng

>> Các dòng sản phẩm đặc biệt chỉ có tại Nguyen Chat Coffee

Cách nhận biết cà phê rang xay nguyên chất

Vì hạt cà phê là 1 loạt hạt độc đáo nên khi bạn rang ở nhiệt độ & thời gian bao lâu. Nếu có cháy thành than thì bạn xay ra bột. Hay pha thành ly nước cà phê thì màu nó không thể nào đen đậm hoặc là đen đặc sánh được. Thế nên phần lớn cafe hiện trên thị trường rất nhiều cafe tạp chất. Mà bạn có muốn tránh cũng cần phải đặc biệt lưu ý.

Nếu bạn muốn kinh doanh quán tiện lợi, đơn giản hơn thì bạn có thể kinh doanh quán nước. Tại đây các gói Nhượng quyền, mở quán Nguyen Chat Coffee bạn có thể tham khảo!

Màu của nước cà phê khi pha

Những màu đúng của cafe sau khi pha ra thường có màu nâu cánh gián cho tới màu nâu đậm như chocolate đắng. Khi cho đá vào thì sẽ tạo ra màu dịu hơn là màu nâu hổ phách. Màu này trong trẻo bắt mắt chứ không đen sền sệt như cafe tạp chất. Để ra ánh nắng, nhìn ly cà phê đá có màu nâu sáng lung linh. Không hiểu vì sao nhiều người thích có ly nước phải có màu đen thui, màu đen đục của hạt đậu, hạt bắp rang. Thay vì màu nâu đậm đúng với bản chất màu sắc của cà phê thật. Theo quan điểm về làm cafe thì cafe càng đen càng đậm thường rất dễ là cafe bẩn, không tốt cho sức khỏe.

Nếu bạn là người tinh ý và yêu thích cafe bạn sẽ biết mùi vị và màu sắc như thế nào mới đem lại tốt cho sức khỏe và tinh thần làm việc của mình mỗi ngày. Nhiều người ưa thích màu nâu đậm do hạt đậu, và bắp rang cháy tạo ra cho ly cà phê sữa. Không biết ưa thích như vậy để làm gì?

Vị của cà phê rang xay nguyên chất

Cà phê được rang với lượng nhiệt độ và thời gian phù hợp sẽ mang lại hương vị khó quên. Khi đạt được yêu cầu của cafe rang xay đúng chuẩn sẽ đem lại vị đắng và chua nhẹ thanh thanh hòa quyện tạo độ tinh tế tuyệt đối cho khách hàng. Do yếu tố của các thành phần acid ẩn chứa đằng sau của vị đắng trong hạt cà phê.

 

Mua cà phê ngon ở đâu giá tốt?

Độ sánh của nước cafe rang xay

Khi pha cà phê cũng cần lưu ý cách rót nước hoặc liều lượng nước ra sao để pha ra các ly cà phê đều chất lượng đồng đều nhau. Kể cả tỉ lệ các thành phần bổ trợ cho độ ngon và đặc biệt của cafe của thương hiệu bạn kinh doanh cũng cần có 1 chuẩn mức ổn định. Không nên đổi công thức và tỉ lệ liên tục vì rất dễ hôm nAy ngon hôm kia uống dở tệ. Thì sẽ mất dần lượng khách hàng quen thuộc của quán. K

Lưu ý độ sánh của nước cafe nguyên chất không đáng kể. Nó chỉ sánh hơn nước tinh khiết chứ không đậm đặc, sánh đặc. Như vậy ngược với cafe trộn bột bắp rang hay bột đậu rang. Vốn chứa rất nhiều tinh bột, nên rất sánh, rất đặc kẹo, thậm chí là sánh dẻo.

 

Bọt của cà phê rang xay nguyên chất

Bản thân nước pha cà phê khi đánh lên với đường cũng tạo ra 1 ít bọt màu nâu sáng trông rất đẹp. Nếu bọt mỏng tanh, có óng ánh màu cầu vồng. Đánh lên đầy cả ly và rất lâu tan nhìn ly cà phê có vẻ khá đẹp thì chắc chắn đấy là bọt xà bông.

 

Sự khác biệt của cà phê rang xay nguyên chất tại Nguyen Chat Coffee

Khối lượng

Bột cà phê thường tơi & xốp nên khối lượng riêng thấp hơn bột các loại ngũ cốc khác. Và thể tích (hay khối lượng) của 1 kg bột cà phê luôn luôn lớn hơn thể tích của bột các loại ngũ cốc rang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Backlink 1